Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và công đoàn năm 2020 - 2021

Thứ năm - 01/04/2021 19:23 10 0
Ngày 24 tháng 9 năm 2020 trường THCS&THPT Đăng Hà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và công đoàn năm học 2020-2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Anh Tuấn bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, ông Lê đình Vĩnh chủ tịch Công đoàn nhà trường, bà Bùi Thị Luyến trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên chức và công đoàn trường THCS&THPT Đăng Hà.
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và công đoàn năm 2020 - 2021
Năm học 2020 - 2021 Nhà trường có tổng cộng 73 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đó ban giám hiệu 3; giáo viên là 63 và công nhân viên là 7. Trường có 8 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Số học sinh đầu năm là 672 em trong đó học sinh Trung học cơ sở là 452, học sinh Trung học phổ thông là 220.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đại biểu gồm ông Bùi Anh Tuấn bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, ông Lê đình Vĩnh chủ tịch công đoàn trường và bà Lã Thị Thanh Tuyền cán bộ nữ công, tổ thư ký gồm ông Lê Đăng Tuyên thư ký hội đồng trường và bà Phạm Thị Lệ Hoài giáo viên bộ môn Anh văn.

Năm học 2019 – 2020 ghi nhận những kết quả vượt bậc của tập thể giáo dục nhà trường như tỷ lệ xếp loại học lực từ TB trở lên đạt 97.9% và trên 99% học sinh được xếp loại khá, tốt về hạnh kiểm. Học sinh giỏi cấp tỉnh là 11 em. Tỷ

lệ học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS đạt 97,6%. Kết quả học sinh thi đậu TN THPT đạt tỷ lệ 100% và đứng thứ 17 trong toàn tỉnh. Tỷ lệ học sinh bỏ học: 0,6 %
download
Hội nghị CB,GV,CNV chức là dịp để nhà trường tổng kết kinh nghiệm và hạn chế những mặt yếu kém trong công tác quản lý, hoạt động dạy học và các phong trào khác trong năm 2019 -2020 từ đó đề ra nhiệm vụ, giải pháp giáo dục trong năm học 2020-2021. Hội nghị đã phát huy được tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận góp ý đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và nâng cao công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của công đoàn viên. Hội nghị đã ghi nhận 4 tham luận nhằm nâng cao chất lược giáo dục, trong đó có một tham luận về công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho công đoàn viên và 3 tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh, môn Toán và đổi mới công tác kiểm tra đánh giá học sinh.

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm như: Trường phấn đấu tiếp tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 6/9 tổ đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến, 3 tồ xuất sắc Sở khen; Công đoàn CS xuất sắc; Đòan trường, đạt xuất sắc, công tác Đội xuất sắc; 100% CBCNV hoàn thành nhiệm vụ năm học, phấn đấu hầu hết viên chức trở đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 30% đạt Sở khen, 15% trở lên đạt danh hiệu CSTĐ CS; 100% học sinh được xếp loại về hạnh kiểm. Trong đó: + Loại Khá, Tốt: 98-100%.+TB: từ 2- 0% + Loại Yếu, kém: 0%. 100% học sinh được xếp loại về Văn hóa. Trong đó (tính sau thi lại):+TB trở lên: 97% trở lên trong đó Giỏi: 10% trở lên +Khá: 45% trở lên

+Yếu: 2% trở xuống +Kém: 1% trở xuống. Chất lượng mũi nhọn: Học sinh giỏi tỉnh: Phấn đấu 10 học sinh trở lên đạt giải tỉnh trong đó THCS: 6 học sinh trở lên, THPT: 4 học sinh trở lên.

+ Tỷ lệ học sinh bỏ học dưới 01%.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, thầy Bùi Anh Tuấn bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng sẽ cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những hạn chế, khó khăn thực hiện thành công nhiệm vụ mà hội nghị đề ra.