Diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương,

Kính thưa các vị khách quý!

Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Trong niềm vui lớn của  cả dân tộc chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với toàn ngành giáo dục, thầy và trò trường THCS &THPT Đăng Hà tề tựu về đây tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Cho phép tôi thay mặt nhà trường nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đảng và chính quyền huyện Bù Đăng, xã Đăng Hà, các vị khách quý, các bậc cha mẹ học sinh, toàn thể thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh yêu quý đã về đây, dưới mái trường thân yêu của chúng tôi,  tham dự buỗi lễ khai giảng những lời chúc tốt đẹp nhất.

TrườngTHCS &THPT Đăng Hà trải qua 12 năm hình thành và phát triển;  thời gian chưa phải là dài  nhưng  đã  xâynên truyền thống đáng tự hào với những thành tích đầy ấn tượng: từ chỗ không có giáo viên giỏi tỉnh, không có chiến sĩ thi đua, không có học sinh giỏi...  đén nay trường đã có giáo viên được đề nghị Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, nhiều lượt cán bộ, GV được UBND tỉnh tặng bằng khen, hàng chục giáo viên là chiến sĩ thi đua, là giáo viên giỏi tỉnh, liên tục và ngày càng có nhiều học sinh giỏi tỉnh; vì thế  10 năm qua trường đã được công nhận là trường tiên tiến của tỉnh. Năm học 2019 – 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covit, lại đóng trên địa bàn xã khó khăn mà trước đây không lâu thuộc xã đặc biêt khó khăn trường đã giành được những kết quả thi đua vang dội, chưa từng có trong lịch sử đó là: trường được UBND tỉnh tặng bằng khen là đơn vị xuất sắc cụm thi đua số 3 gồm 13 đơn vị, có cá nhân  được đề nghị Bộ GD&ĐT khen, 5 cá nhân được đề nghị UBND tỉnh khen, 11 cá nhân được đề nghị CSTĐ,  23 cá nhân  được đề nghị Sở GD&ĐT khen, 11 emđạt  học sinh giỏi cấp tỉnh, Đoàn- Đội đều là đơn vị xuất sắc của huyện đoàn; đặc biệt vừa qua kết quả thi TN THPT 2020  tiếp tục đạt tỉ lệ 100%, đứng đầu các trường THPT huyện Bù Đăng,  xếp thứ 17 của tỉnh.

 Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên: chất lượng văn hóa từ chỗ hơn 25% học sinh xếp loại yếu kém đến nay chỉ còn  0,5% đối với THPTvà 1,95% đối với THCS;  học sinh xếp loại khá giỏi THPT là 53,3%, THCS là 46.8% ; chất lượng đạo đức 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt, đại đa số các em chăm ngoan. Nhiều tiêu chí của trường  chuẩn quốc gia đã đạt và nhà trường đang phấn đấu trong thời gian ngắn nhất để được công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Đề nghị quý vị khách quý, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhiệt liệt chúc mừng. (vỗ tay). Xin chân thành cảm ơn.

Kính thưa các quý vị đại biểu !Kính thưa các thầy cô giáo !Các em học sinh yêu quý !

Chúng ta tự hào về kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới

Năm học 2020 - 2021,  năm học chào mừng Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI tỉnh Đảng bộ Bình Phước,tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam, thực hiện quyết đinh số 404 của Thủ tướng chính phủ về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trườngchúng ta quyết tâm đoàn kết, đồng thuận, tích cực năng động, sáng tạo, triển khai và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Bộ GD-ĐT, Sở GD&ĐT Bình Phước; các văn bản, chỉ thị của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đối với các em học sinh, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới thay mặt thầy cô nhà trường thầy nhắc nhở các em một số nội dung sau:

1. Chất lượng học tập các em có nhiều tiến bộ nhưng để có thành tích cao với tinh thần năm học này phải hơn năm học qua và không thể bằng năm học tiếp theo thì ngoài việc tích cực học tập ở trường các em phải tăng cường tự học, nhất là tự học các môn toán và tiếng Anh ở nhà.

2. Tiếp tục phát huy thành tích vệ sinh trong thời gian qua, tự giác thực hiện chủ đề xanh sạch đẹp năm học này là triệt để nói không với rác, thực hành triệt để bỏ rác vào thùng, thực hiện nghiêm túc quy định tại nhà vệ sinh học sinh nhất là nhà vệ sinh nam. Nghiêm cấm triệt để và xử lý kiên quyết hiện tượng bạo lực học đường, hút thuốc lá, xả rác bừa bãi.

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý!

Nhân ngày khai giảng hôm nay, thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường tôi chân thành, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền các cấp, Sở GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, cha mẹ học sinh nhà trường đã góp phần to lớn để nhà trường lớn mạnh như ngày nay.  Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, cùng với sự chỉ đạo giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành trườngTHCS&THPT Đăng Hà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học  2020-2021.

Một lần nữa xin kính chúc các quý vị khách quý, quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt được nhiều thành tích trong công tác và học tập.

Với niềm hân hoan và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, tôi xin tuyên bố Khai giảng năm học 2020 – 2021  Trường THCS&THPT Đăng Hà,

Xin trân trọng cảm ơn !

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Các bài viết mới
Hình ảnh hoạt động
Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi
Ra mắt dự án chung cư Minh Khai City Plaza tại vị trí 201 minh khai (còn gọi Chung cư 201 minh khai Mở bán dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 17tr/m2 full nội thất cơ bản.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
vuon rau sach
dau hieu mang thai
quat lam mat
quạt làm mát
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich