Ngày 24 tháng 9 năm 2020 trường THCS&THPT Đăng Hà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và công đoàn năm học 2020-2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Anh Tuấn bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, ông Lê đình Vĩnh chủ tịch Công đoàn nhà trường, bà Bùi Thị Luyến trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên chức và công đoàn trường THCS&THPT Đăng Hà.

Năm học 2020 - 2021 Nhà trường có tổng cộng 73 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đó ban giám hiệu 3; giáo viên là 63 và công nhân viên là 7. Trường có 8 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Số học sinh đầu năm là 672 em trong đó học sinh Trung học cơ sở là 452, học sinh Trung học phổ thông là 220.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đại biểu gồm ông Bùi Anh Tuấn bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, ông Lê đình Vĩnh chủ tịch công đoàn trường và bà Lã Thị Thanh Tuyền cán bộ nữ công, tổ thư ký gồm ông Lê Đăng Tuyên thư ký hội đồng trường và bà Phạm Thị Lệ Hoài giáo viên bộ môn Anh văn.