TRƯỜNG THCS & THPT ĐĂNG HÀ                   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN NỀ NẾP-GIÁO VỤ                                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đăng Hà, Ngày 31 tháng 08 năm 2020

NỘI QUY GIÁM THỊ

Năm học: 2020 – 2021

Giám thị được phân công trực trong các buổi học cần nghiêm túc thực hiện những yêu cầu sau:

- Đến và rời trường đúng giờ:

+ Sáng:  Đến  trường  6 giờ 55 phút ; Rời trường khi kết thúc buổi học.

+ Chiều: Đến  trường 13 giờ 55 phút; Rời trường khi kết thúc buổi học.

- Đánh trống đúng hiệu lệnh, đúng giờ, to rõ ràng theo quy định.

- Ghi hồ sơ, sổ sách theo dõi đúng trình tự chính xác và chịu trách nhiệm về số liệu ghi chép.

- Theo dõi thời khóa biểu chính khóa, phụ đạo, kế hoạch dạy bù đảm bảo đúng tiết đúng lớp. Xác nhận vào SỔ THEO DÕI NỀ NẾP trong buổi trực.

- Luôn quan sát, nhắc nhở giáo viên lên lớp, học sinh, nhân viên nhà trường: Một tiết đi kiểm tra ít nhất 01 vòng quanh trường, kể cả các bộ phận nhân viên:

+ Nhắc nhở các lớp vắng giáo viên ổn định lớp, tự quản.

+ Theo dõi giáo viên lên lớp muộn, ra sớm.

+ Theo dõi công nhân viên tại các phòng có trực đầy đủ không.

- Tiến hành lập biên bản vi phạm đối với giáo viên, công nhân viên nhà trường vi phạm sau khi đã nhắc nhở.

- Ngoài thời gian theo dõi không ngồi nói chuyện, làm việc riêng mà phải luôn quan sát, tập trung công việc.

- Nếu trực ban nề nếp nhắc nhở mà giám thị vẫn vi phạm không thực hiện đúng nhiệm vụ sẽ bị lập biên bản vi phạm.

TRƯỞNG BAN

BÀN NGUYÊN HÙNG