Chắc hẳn không ít người đã nghe nhắc tới cái tên Amazon. com, một ông lớn trong ngành thương mại điện tử trên quốc tế, thậm chí còn còn từng shopping trên website này và trở thành người mua trung thành với chủ của họ. Từ lâu Amazon đã được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy khi shopping trực tuyến với hàng nghìn loại sản phẩm khác nhau và chất lượng dịch vụ tuyệt vời .

Nhưng ít ai ngờ được Amazon.com còn là nơi giúp bạn kiếm về hàng chục triệu mỗi tháng một cách đơn giản, đặc biệt là việc bán ebook trên Amazon. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền online tại nhà với Amazon, hướng dẫn bán sách trên Amazon bạn có thể tham khảo.

1. Đăng ký bán hàng trên Amazon

kiem-tien-online-tai-nha-voi-amazon-3

Khi truy cập vào website Amazon.com bạn sẽ thấy một liên kết khá đặc biệt ngay dưới khung tìm kiếm, đó là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây chính là nơi để bạn hợp tác với Amazon, trở thành bên thứ ba để đăng ký bán hàng tại website nổi tiếng này.

Hiện tại Amazon có hai gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, một là “ Sell as a Professional ” ( kinh doanh chuyên nghiệp ), hai là “ Sell as Individual ” ( kinh doanh cá thể ). Sở dĩ chia ra như vậy vì mỗi gói lại có số lượng giới hạn và mức phí khác nhau, nếu bán số lượng lớn ( trên 40 mẫu sản phẩm ) bạn nên chọn gói tiên phong với 3,99 $ mỗi tháng, nếu bán ít mẫu sản phẩm ( dưới 40 ) thì bạn hoàn toàn có thể chọn gói thứ hai, nhưng mức phí sẽ tính theo mỗi thanh toán giao dịch là 0,99 $ .Khi ĐK bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty này, các quy trình khác như tàng trữ, đóng gói, luân chuyển tới khách đều được bên họ thực thi một cách chuyên nghiệp. Với cách tận dụng này loại sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu người mua tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu người mua ở nhiều vương quốc khác .Nhưng khó khăn vất vả lớn nhất là yếu tố chuyển hàng tới kho của Amazon, vì hiện tại ở Nước Ta không có Trụ sở nào, cũng chưa có dịch vụ luân chuyển 2 chiều chính hãng nào, vì thế bạn sẽ buộc phải hợp tác với bên thứ ba .Ngoài ra các yếu tố thủ tục, ĐK, ngân hàng nhà nước cũng khá rắc rối khi bạn phải có thông tin tài khoản ở Châu Âu. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhà cực mê hoặc, đáng để các bạn tìm hiểu thêm .

2. Tham gia mạng lưới Affiliate của Amazon

Để lan rộng ra mạng lưới bán hàng, Amazon cũng thiết kế xây dựng chương trình Affiliate của riêng mình. Với chương trình này bạn sẽ trở thành người ra mắt mẫu sản phẩm cho Amazon trải qua website, blog của bạn. Cụ thể bạn sẽ đặt các link đến trang loại sản phẩm vào các bài viết của mình, làm thế nào để lôi cuốn càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi thanh toán giao dịch được triển khai trải qua ra mắt bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10 % giá trị đơn hàng .

3. Bán nội dung gốc

kiem-tien-online-tai-nha-voi-amazon-2

Creatspace. com là một website thuộc chiếm hữu của công ty Amazon, website này được cho phép bạn kinh doanh thương mại các loại sản phẩm nội dung gốc, ví dụ như file DVD, CD, MP3, Ebook, … do chính bạn tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể bán trực tiếp loại sản phẩm hoặc thu tiền trải qua lượt tải về, đây là một sáng tạo độc đáo rất tuyệt vời cho những ai yêu dấu công nghệ tiên tiến số .

Xem thêm: Top 11 việc làm thêm tại nhà online “hốt bạc” không cần vốn nhiều

4. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nhận nhiệm vụ từ Amazon

Cách đây hơn 10 năm Amazon đã cho sinh ra một TT thanh toán giao dịch các dự án Bất Động Sản giữa người ra trách nhiệm và người triển khai, được gọi là Amazon Mechanical Turk, nó vẫn hoạt động giải trí tốt đến ngày hôm nay. Hiểu một cách đơn thuần thì website này giống một trang tuyển dụng chớp nhoáng cho các việc làm mà máy tính chưa thực thi được, ví dụ như phân loại kho thư viện bài hát, làm khảo sát, …Tại đây các Requester ( bên thuê ) sẽ đưa ra nhu yếu còn bạn đóng vai trò là Worker ( bên làm ) rồi lựa chọn những việc làm tương thích với mình. Sau khi triển khai xong bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng với giá lao lý từ đầu. Đa phần những việc này đều đơn thuần, nhẹ nhàng, tương thích để là việc làm làm thêm tại nhà, tuy nhiên yên cầu sự cần mẫn, tỉ mỉ cao .

5. Viết và bán sách điện tử của chính mình

Nếu bạn là một tình nhân viết lách nhưng chưa tìm được đầu ra cho các tác phẩm của mình thì hãy tìm khám phá các hướng dẫn bán sách trên Amazon và truy vấn vào địa chỉ kdp.amazon.com ( Kindle Direct Publishing ) để bán ebook trên Amazon .

Tại đây bạn có thể chuyển tác phẩm của mình thành dạng ebook rồi đưa lên cửa hàng sách trực tuyến Kindle của Amazon để bán trong vòng 24 – 48 tiếng. Với mỗi lượt mua về bạn sẽ kiếm được 70% tiền bản quyền, và điều tuyệt vời nhất là sách của bạn sẽ được người đọc ở hàng chục quốc gia biết đến.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ trên Kindle Store hầu hết vẫn là sách tiếng Anh, một số ít sách tiếng Tây Ba Nha và Trung Quốc, thế cho nên sẽ lợi thế cho bạn nào có vốn ngoại ngữ, năng lực biên dịch tốt. Bạn hãy khám phá kỹ các hướng dẫn bán sách trên Amazon để khi bán ebook trên Amazon thu được tác dụng cao nhất nhé .Trên đây là 5 cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà với Amazon dành cho những người không có nh
iều thời hạn dành cho việc kinh doanh thương mại. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng sáng tạo tương thích với mình .>> Xem thêm : Câu chuyện thành công xuất sắc mang tên Amazon