Bảng từ xanh viết phấn đang được sử dụng rất nhiều tại trường học và công ty. Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ rất khó lau và rất khó nhìn thấy chữ. Để giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc sử dụng bảng từ tính viết phấn một cách thuận lợi, tăng độ bền của sản phẩm, Công ty TNHH ĐQ Plus kính gửi thông tin hướng dẫn sử dụng như sau.

Lựa chọn phấn viết bảng

Để tăng độ bền của mặt bảng, giúp bảng dễ xóa, bạn nên dùng phấn được sản xuất từ 100 % thạch cao, tránh hoặc giảm tần suất sử dụng liên tục với phấn có chứa hàm lượng sáp .

Khăn lau bảng

Sử dụng khăn lau bảng bằng vật liệu thấm nước, có độ ma xát như khăn mặt.

Sử dụng chất tẩy rửa

Cẩn thận với chất tẩy rửa Tolet như VIM, CIF. Việc vệ sinh bằng chất tẩy rửa trên sẽ khiến cho mặt phẳng bị mất lớp bảo vệ, bảng sẽ khó xóa .

Kiên nhẫn với bảng xanh

Bảng chỉ sẵn sàng chuẩn bị sử dụng khi mặt bảng đã được khô. Tránh viết bảng khi còn ướt, khi ướt phấn sẽ trở thành một dạng như sáp, rất khó làm sạch .

Mẹo làm sạch bảng từ xanh viết phấn

Phương pháp làm sạch bảng từ xanh viết phấn

Bạn cần chuẩn bị:

– Giấm
– Nước
– Dụng cụ gạt kính
– Xô
– Các loại khăn lau mềm

Các bước để làm sạch bảng từ xanh viết phấn

– Bắt đầu lau bảng bằng 1 miếng khăn mềm
– Đổ nước ấm vào xô
– Thêm một nửa cốc giấm ăn vào nước .
– Sử dụng dụng cụ gạt kính để làm sạch bảng. Dụng cụ gạt kính tương đối rẻ, có bán sẵn tại các cửa tiệm
– Kéo dụng cụ gạt kính theo chiều dài của bảng để loại bỏ nước có phấn, làm từ trên xuống dưới và lặp lại nếu thấy cần thiết.

* Lưu ý: 

Đảm bảo mặt bảng xanh đã khô trước khi viết. Phấn ướt khi viết sẽ bám chắc trên mặt phẳng bảng nên rất khó khăn vất vả để vô hiệu .

Có rất nhiều loại hóa chất và xà phòng có thể được sử dụng để làm sạch bảng từ xanh viết phấn, bạn nên chọn chất tẩy rửa một cách cẩn thận. Nhiều sản phẩm tẩy rửa sẽ làm sạch bảng một cách nhanh chóng, nhưng sẽ gây thiệt hại cho bề mặt bảng .

Bạn hoàn toàn có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu chanh vào một miếng vải mềm. Đặt vải trong một túi nhựa và để qua đêm. Chà vải trên mặt bảng vào ngày hôm sau sẽ làm cho bảng của bạn như mới .

Mọi thông tin hỏi đáp, yêu cầu hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành liên quan đến mặt bảng và cách sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline 0466.724.862 – 0945.262.063 . Công ty TNHH ĐQ Plus sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Tham khảo : Bảng từ xanh Nước Hàn được phong cách thiết kế như nào ?