Không chỉ được sử dụng phổ cập trong các trường học, bảng viết phấn ( còn gọi là bảng từ xanh ) còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp sản xuất … .

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong các trường học, bảng viết phấn (còn gọi là bảng từ xanh) còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp…. Tùy thuộc vào các điều kiện môi trường khác nhau chúng ta hay gặp một số nhược điểm trong quá trình sử dụng bảng làm giảm độ bền của bảng như phai màu, bong tróc. Để khắc phục tình trạng này, ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn vài mẹo nhỏ sau:

Cách sử dụng và bảo quản bảng xanh viết phấn 

Khi vệ sinh bảng, hãy sử dụng các loại khăn lau không quá khô, tốt nhất hãy sử dụng khăn ẩm để làm giảm bụi đồng thời giúp tăng tuổi thọ bề mặt của bảng từ xanh viết phấn.

Khi viết phấn hãy sử dụng các loại phấn mềm, chọn những nhà cung ứng phấn uy tín như phấn MIC, phấn không bụi Việt – Hàn để bảo vệ khi viết mặt bảng được bền theo thời hạn. Không nên sử dụng các loại phấn có nhiều tạp chất sẽ khiến cho bảng bị mòn nhanh làm giảm tuổi thọ sử dụng .

huong-dan-lam-moi-bang-xanh-viet-phan

Phải làm gì khi bảng viết phấn cũ không bám phấn?

Bảng viết phấn sau một thời gian dài sử dụng sẽ có biểu hiện không bám phấn, đây là “căn bệnh” khá phổ biến với bảng viết phấn. Bảng viết phấn có một đặc tính là khả năng chịu mài mòn rất tốt, tuy nhiên theo thời gian khả năng này cũng sẽ bị giảm đi. Phấn là vật liệu cứng do đó sau thời gian dài sử dụng dưới sự mài mòn của phấn, bề mặt bảng sẽ dần mờ đi chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng bảng không bám phấn, viết phấn rất khó nhìn. Đó là lúc chúng ta cần phải thay thế lại mặt bảng.

Bảng viết phấn bị mòn thì phải làm gì?

Bảng viết phấn bị mòn hầu hết là do sử dụng phấn viết nhiều trong thời hạn dài, vệ sinh sử dụng hóa chất mạnh, hoặc hoàn toàn có thể do sử dụng bảng của những nhà cung ứng không rõ nguồn gốc chất lượng không bảo vệ. Bên cạnh đó hoàn toàn có thể cũng có một nguyên do khác đó là trong khi làm vệ sinh do bảng bị bám bẩn khó lau, một số ít nhân viên cấp dưới vệ sinh sử dụng miếng rửa bát bằng thép để cọ xát dẫn đến mặt bảng bị trầy xước .

Nhà cung cấp bảng xanh viết chất lượng Dongbu Hàn Quốc – BẢNG ĐẠI PHÁT

Cách khắc phục so với trường hợp bảng bị trầy xước, mài mòn thì cách làm duy nhất là thay lại mặt bảng, đây là giải pháp tối ưu vì chỉ có thay lại mặt bảng thì bảng mới trở nên đồng đều và thích mắt .

huong-dan-lam-moi-bang-xanh-viet-phan

 

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bảng xanh viết phấn, để lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chọn nhà cung cấp bảng viết phấn chất lượng không tốt, thay thế không chuyên nghiệp thì sau một thời gian ngắn đâu lại vào đấy. Bảng Đại Phát tự hào là đơn vị có hệ thống bảng Dongbu Hàn Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Chế độ bảo hành và khuyến mãi tốt nhất.

Không chỉ cung cấp bảng từ xanh chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com