Ngày xưa yêu nhau thì phải “mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”. Ngày nay yêu nhau thì chỉ cần ở nhà nhắn tin gọi điện, chat facebook, nếu nhớ nhau thì gọi video, chat skype hay livestream là được. Thời buổi công nghệ số phát triển khiến tình yêu cũng trở nên nhanh chóng gấp gáp. Còn đâu những lá thư tay lãng mạn nhét ngăn bàn, hồi hộp chò người thương hồi đáp. Liệu hiện giờ còn mấy ai nghĩ tới việc viết thư tay và tự làm phong bì đẹp để gửi cho người mình yêu mến? Hãy thử làm và bạn sẽ thấy việc tự tay viết một bức thư tình cảm, cho vào phong bì tự gấp rồi mang đi gửi sẽ có một hương vị ngọt ngào riêng mà chắc chắn những người nhận được bức thư siêu đáng yêu sẽ cảm động hơn rất nhiều so với một vài dòng tin nhắn cụt ngủn.

Đôi khi thử tự tay gấp một chiếc phong bì cũng là một mê hoặc, như một cách thư giãn giải trí xả street hiệu suất cao. Biết đâu “ người nào đó ” sẽ đồng ý chấp thuận yêu bạn vì sự khôn khéo và cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn thì sao ?

Hãy cùng Tân Nhật Minh học cách tự làm phong bì siêu dễ thương nhé !!!

Chuẩn bị nguyên liệu để gấp phong bì:

  • Giấy A4, giấy màu tùy sở thích ( nếu bạn muốn vẽ thêm họa tiết thì nên sử dụng loại giấy không có họa tiết)
  • Kéo
  • Bút màu ( để vẽ)
  • Băng dính hai mặt hoặc keo/hồ dán

Các bước gấp phong bì đơn giản:

  • Đối với giấy A4 thì bạn có thể gấp chéo góc và cắt thành một hình vuông như hình ảnh minh họa. Nếu là giấy màu không có kích thước trước thì quá đơn giản, chỉ việc vẽ một hình vuông và cắt ra ( kích thước tùy ý, không bắt buộc theo khổ A4).
  • Tiếp tục gấp theo hình minh họa để lấy nếp cho chiếc phong bì
  • Sau khi gấp xong chiếc phong bì ( bì thư ) như hình bên dưới, dùng băng dính hai mặt hoặc hồ dán để gắn lại những mép viền của phong bì, giúp cố định phong bì và tạo không gian bên trong, thư để vào sẽ không bị rơi ra ngoài.
  • Sau khi hoàn thiện mẫu phong bì thì có thể dùng bút màu hoặc giấy màu khác để trang trí cho chiếc phong bì ( bì thư ) thêm đáng yêu và sinh động
  • Ten ten !!! Cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu phong bì thư siêu dễ thương được làm theo cách trên nhé

Đối với những khách hàng có nhu cầu in phong bì công ty, in phong bì số lượng ít theo thiết kế thì hãy liên hệ với Tân Nhật Minh theo số điện thoại 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc địa chỉ Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu) để được in phong bì giá rẻ tại Hà Nội và free ship với những đơn hàng có giá trị > 1.000.000Đ nhé.

Có thể bạn chăm sóc :