Một số chú ý quan tâm khi điều trị bao quy đầu bị nhạy cảm

3.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Bao quy đầu nhạy cảm là lý do gây ra tình trạng xuất tinh sớm, rút ngắn thời gian “yêu”. Thực hiện một số cách làm quy đầu bớt nhạy cảm sẽ  giúp tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”. Cùng tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết sau đây.

Quy đầu là gì?

Quy đầu là một phần phía đầu dương vật, đỉnh của quy đầu là một lỗ rãnh dài, được gọi là lỗ niệu đạo hay lỗ tiểu ( tinh dịch phóng qua lỗ này ra ngoài ). Ở phần đáy bao quy đầu có vòng nở ngoài hay còn được gọi là vành quy đầu ( corona glandis ). Lớp vành ngoài này phủ lên một rãnh tròn, được gọi là rãnh quy đầu ( the corona sulcus ). Phía dưới vành quy đầu là cổ dương vật .
Ngoài ra, phía bên ngoài quy đầu có một lớp da gọi là da quy đầu, đảm nhiệm trách nhiệm bảo vệ và duy trì nhiệt độ thiết yếu của lớp niêm mạc .
Quy đầu là phần bảo vệ ở đầu dương vật
Trong bộ phận sinh dục của phái mạnh, quy đầu đóng vai trò như “ áo giáp ” bảo vệ dương vật, tạo cảm xúc trơn trượt, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi có yếu tố kích thích, quy đầu sẽ trở nên hưng phấn do các sợi thần kinh giao cảm và phó giao cảm bên trong dây thần kinh hang. Vì quy đầu nằm ở phần đỉnh tròn của hai thể hang, đồng thời mặt phẳng quy đầu cảm thụ tốt nên đây là vị trí nhạy cảm nhất của dương vật .
Một số người gặp thực trạng quy đầu nhạy cảm tác động ảnh hưởng đến đời sống hoạt động và sinh hoạt tình dục cũng như sức khỏe thể chất của bản thân. Vì thế, khi gặp yếu tố này, phái mạnh nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu thêm cách làm quy đầu bớt nhạy cảm, hạn chế xuất tinh sớm.

Tại sao bao quy đầu nam giới nhạy cảm dễ xuất tinh sớm?

Như nhiều phần khác trên dương vật, quy đầu khi được kích thích cũng tạo cảm xúc hưng phấn. Tuy nhiên, nếu quy đầu quá nhạy cảm, không trấn áp được thì rất dễ dẫn đến thực trạng xuất tinh sớm – điều cánh mày râu không mong ước khi quan hệ. Để có cách làm quy đầu bớt nhạy cảm, trước hết cánh mày râu cần xác lập được nguyên do gây ra thực trạng đó .
Thực chất, việc xuất tinh phụ thuộc vào nhiều vào năng lực trấn áp sự hưng phấn và kích thích của thần kinh. Dương vật chỉ thực thi những mệnh lệnh được tinh chỉnh và điều khiển bởi cái đầu của tất cả chúng ta. Do đó, việc bao quy đầu của phái mạnh nhạy cảm quá mức hoàn toàn có thể do một số ít nguyên do sau đây :

Do quan hệ lần đầu hoặc tần suất quan hệ không đều

Người lần đầu quan hệ thường lạ lẫm với khoái cảm tình dục nên quy đầu bị nhạy cảm quá mức là yếu tố sinh lý thông thường, không được coi là bệnh lý. Người không tiếp tục quan hệ tình dục cũng gặp phải thực trạng này. Do lâu lâu mới tiếp xúc nên chưa đạt đến độ “ chai lỳ ” về cảm hứng, hoàn toàn có thể bị chi phối bởi sự hưng phấn quá mạnh, khó trấn áp .

Do bệnh lý về bao quy đầu

Hẹp hoặc dài bao quy đầu là một bệnh lý bẩm sinh ở phái mạnh. Lớp da bao ngoài quy đầu thường tự lột ra và để hở phần quy đầu khi đến một lứa tuổi nhất định. Tuy nhiên, 1 số ít trường hợp, lớp da này vẫn bọc kín quy đầu, không tự tuột xuống được. Do đó, quy đầu ít chịu tác động ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài, và rất nhạy cảm với yếu tố kích thích tình dục. Ngoài ra, một số ít thực trạng như viêm nhiễm, chấn thương tại bao quy đầu cũng khiến quy đầu nhạy cảm hơn
Hẹp/dài bao quy đầu là nguyên nhân khiến quy đầu nhạy cảm hơn

Do thủ dâm nhiều khi còn trẻ

Thủ dâm không có hại nhưng cũng không có lợi, chỉ Giao hàng nhu yếu, giải tỏa nhu yếu sinh lý của bản thân. Hơn nữa, nó không phục vụ việc lê dài thời hạn quan hệ hay làm thỏa mãn nhu cầu bạn tình nên vô tình ảnh hưởng tác động xấu đi đến năng lực điều tiết hưng phấn thần kinh

Do không có sự rèn luyện chủ động

Khả năng trấn áp sự hưng phấn khi quan hệ tình dục trước hết phải ở bản thân người đàn ông. Nếu phái mạnh chỉ quan hệ theo bản năng mà không tự rèn luyện, cải tổ năng lực thì không hề vượt qua được ngưỡng hưng phấn của bản thân. Trước khi muốn tăng thời hạn “ yêu ” lên 30 phút, cánh mày râu phải biết cách tinh chỉnh và điều khiển bản thân vượt qua ngưỡng 3 phút – 5 phút đã. Tự kiểm soát và điều chỉnh sự hưng phấn cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm .

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Mục đích chính của các cách làm quy đầu bớt nhạy cảm là hạn chế việc xuất tinh sớm, lê dài thời hạn “ cuộc yêu ” với bạn tình. Theo nhiều quan điểm của các bác sĩ chuyên khoa thì điều trị quy đầu nhạy cảm hoàn toàn có thể thực thi tại nhà hoặc nhờ tới sự can thiệp của y học .

Điều trị tại nhà

Một số chiêu thức phái mạnh hoàn toàn có thể triển khai tại nhà như sau :

 • Ngâm “cậu nhỏ” vào nước ấm:Giúp dương vật làm quen với môi trường tự nhiên ấm, không bị kích thích khi tiếp xúc với âm đạo. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng nước ấm và ngâm không quá lâu. Vì nếu thời hạn lê dài hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến chất lượng tinh binh, giảm năng lực sinh sản ở phái mạnh
 • Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Lựa chọn một tư thế giảm tối đa áp lực đè nén lên dương vật. Trong quy trình quan hệ, khi cảm thấy sắp phóng tinh, phái mạnh hoàn toàn có thể đổi khác tư thế để ngăn ngừa việc xuất tinh sớm, lê dài “ cuộc yêu ” với bạn tình
 • Quan hệ tình dục thường xuyên:Duy trì tần suất liên tục cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hơn. Chính nhờ sự tiếp xúc liên tục, quy đầu sẽ dần quen thuộc và bớt nhạy cảm, hạn chế xuất tinh sớm .

Quan hệ tình dục thường xuyên là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

 • Dùng bao cao su, dầu bôi trơn khi quan hệ: Biện pháp này cũng giúp giảm ma sát của dương vật khi quan hệ, giảm sự nhạy cảm và lâu xuất tinh hơn. Tuy nhiên, bản thân người đàn ông cũng cần nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh tâm ý, không quá căng thẳng mệt mỏi và thở sâu trước khi bước vào “ cuộc yêu ”
 • Massage dương vật: Đây cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm được khuyến khích vận dụng. Hàng ngày, khi đi tắm, phái mạnh hoàn toàn có thể tự tuột phần bao quy đầu và massage đầu dương vật nhẹ nhàng. Khi mới triển khai hoàn toàn có thể thấy không dễ chịu nhưng làm lâu dần sẽ quen và thời hạn quan hệ cũng tăng lên đáng kể .

Nếu cánh mày râu đã vận dụng những chiêu thức tại nhà trên vẫn không có hiệu suất cao thì nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để nhận tư vấn và tiếp đón điều trị .

Can thiệp ngoại khoa làm quy đầu bớt nhạy cảm

Một số trường hợp quy đầu nhạy cảm, bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp y khoa để điều trị. Các giải pháp đó dựa trên thực trạng bệnh lý và nguyên do khiến quy đầu nhạy cảm của bệnh nhân. 2 chiêu thức ngoại khoa thông dụng gồm :

Loại bỏ dây thần kinh ở bao quy đầu

Khi các dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm thì cách tốt nhất là thực thi thủ pháp cắt bỏ chúng. Cách thực thi : Bác sĩ chuyên khoa mổ một vết nhỏ khoảng chừng 3 mm ở đầu dương vật, lựa chọn những dây thần kinh quá nhạy cảm, thắt chúng lại. Thủ thuật này giúp giảm bớt sự nhạy cảm ở quy đầu, hạn chế xuất tinh sớm và lê dài thời hạn quan hệ. Thủ thuật này rất bảo đảm an toàn và không gây đau đớn cho người bệnh .
Can thiệp ngoại khoa cũng là một cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Cắt bao quy đầu khi nam giới bị hẹp/dài bao quy đầu

Một số trường hợp nam giới mắc gặp tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Sau khi thực hiện thủ thuật này, đời sống tình dục sẽ chuyển biến tích cực hơn, hạn chế xuất tinh sớm. Thủ thuật này không gây đau, chỉ kéo dài khoảng 15 – 30 phút và hồi phục nhanh. Vì thế, bản thân người bệnh cần chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Giúp quy đầu bớt nhạy cảm, ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC xuất tinh sớm nhờ combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương

Ngoài việc ứng dụng các liệu pháp tại nhà hay điều trị can thiệp ngoại khoa để giúp thuyên giảm thực trạng quy đầu nhạy cảm, xuất tinh sớm ở phái mạnh, còn hoàn toàn có thể vận dụng hình thức chữa bệnh bằng Đông y .
Theo các chuyên viên nam học nhìn nhận, việc ứng dụng Đông y hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến căn nguyên của bệnh, tìm ra giải pháp để khắc chế tận gốc, phòng ngừa tái phát. Hiện nay có nhiều cách điều trị bằng Đông y khác nhau nhưng bài thuốc “ làm mưa làm gió ” trên thị trường lúc bấy giờ được nhiều quý ông tin yêu phải kể đến chính là combo sinh lý Dương Bảo Vương S73 Plus .
Bài thuốc Dương Bảo Vương S73 Plus cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa
Combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương chính là thành quả nghiên cứu và điều tra của Viện nghiên cứu và điều tra và Phát triển Y dược truyền thống dân tộc bản địa, được xem “ vũ khí tối thượng ” của quý ông chốn khuê phòng. Bài thuốc giúp khắc chế thực trạng xuất tinh sớm, giảm bớt nhạy cảm ở quy đầu, chinh chiến trọn đêm xuân và đưa nàng lên đỉnh thăng hoa .
S73 Plus là phiên bản đặc biệt quan trọng nhất cho phái mạnh với 3 chế phẩm trong combo gồm Viên Hoàn, Rượu Ngâm và Cao Uống Cố Tinh. S73 Plus tác động ảnh hưởng tổng lực vào lục phủ ngũ tạng của con người, từ đó, ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, phòng ngừa tái phát, tính năng nhanh chỉ TỪ 1 LIỆU TRÌNH .
Bộ ba chế phẩm hoàn hảo của combo sinh lý S73 Plus Dương Bảo Vương 
So sánh với những bài thuốc Đông y khác, combo sinh lý S73 Plus được những chuyên viên và người mua đã qua sử dụng nhìn nhận cao hơn nhờ những ưu điểm vô cùng điển hình nổi bật .

Bài thuốc xuân dược của vua Khang Hy chính là nguồn cảm hứng của S73 Plus

Tương truyền vua Khang Hy là vị vua có đời sống chốn hậu cung rất nhiều mẫu mã với hơn 3000 mỹ nữ nhờ một bài thuốc riêng không liên quan gì đến nhau có tên là A Tô Cơ. Trên cơ sở này, Viện nghiên cứu và điều tra đã triển khai tăng giảm, biến hóa và tích hợp 1 số ít thành phần khác để tương thích với thể trạng của người Việt .

LẦN ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, kết hợp dược liệu với thành phần nguồn gốc sinh học trong điều chế

Combo sinh lý S73 Plus với 3 chế phẩm khác nhau được điều chế từ những thành phần tự nhiên, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao như : Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, đỗ trọng, nhung hươu, nấm ngọc cẩu, tầm gửi, …
Đặc biệt, ngoài dược liệu tự nhiên còn có sự tích hợp của thành phần có nguồn gốc sinh học như ngọc dương – cơ quan sinh dục của con dê. Nhờ đó, nâng cao hiệu suất cao sử dụng của bài thuốc so với quý ông .

Công nghệ tách chiết dược liệu Picosome giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh

S73 ứng dụng công nghệ tiên tiến tách chiết dược liệu Picosome tân tiến. Những hạt phân tử Nano siêu nhỏ thuận tiện hướng đích và thẩm thấu nhanh qua các tế bào đi thẳng vào máu và hệ thần kinh, trấn áp mọi hành vi và cuộc yêu. Đồng thời còn mang lại hiệu suất cao ĐIỀU TRỊ NHANH, VƯỢT TRỘI HƠN HẲN so với hình thức điều chế bằng giải pháp truyền thống cuội nguồn .
Hiệu quả được thực nghiệm trên 500 nam giới

Sử dụng NGAY TẠI NHÀ, tiện lợi, an toàn

Trong combo có 3 chế phẩm khác nhau đi cùng hướng dẫn sử dụng đơn cử, quý ông hoàn toàn có thể dữ thế chủ động mua hàng và sử dụng NGAY TẠI NHÀ, không phải đến cơ sở y tế, bảo vệ tính riêng tư, bảo mật thông tin .
Combo sinh lý Dương Bảo Vương S73 Plus đã được nhiều quý ông sử dụng và có những nhìn nhận rất tích cực .
Đánh giá của khách hàng đã qua sử dụng
Chia sẻ của một người vợ có chồng đã và đang sử dụng Dương Bảo Vương
Lưu ý : Hiệu quả bài thuốc nhanh hay chậm nhờ vào vào năng lực thích ứng của từng cơ địa người dùng. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bài thuốc tương thích nhất, mời hành khách vui vẻ liên hệ :
Địa chỉ : 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội
Website : duongbaovuong.com
Fanpage : Dương Bảo Vương
đường dây nóng / Zalo : 096.676.2186

Xem thêm: “SÚNG CỰC SUNG, CHƠI CỰC SƯỚNG” với combo sinh lý S69, S73, gấp 3 lần thời gian quan hệ chỉ sau 1 liệu trình

Một số lưu ý khi điều trị bao quy đầu bị nhạy cảm

Để có giải pháp điều trị hiệu suất cao nhất, người bệnh nên đi thăm khám sớm để có chiêu thức điều trị thích hợp. Trong quy trình điều trị, bệnh nhân cần chú ý quan tâm vài điều sau :

 • Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong quy trình điều trị
 • Xây dựng chính sách ăn lành mạnh, bổ trợ nhiều rau củ quả vào bữa ăn
 • Gia tăng lượng thực phẩm chứa protein, các loại trái cây như chuối, dưa hấu, bơ, … để tăng tiết hormon ở phái mạnh

Thay đổi chế độ ăn lành mạnh trong quá trình điều trị bao quy đầu nhạy cảm
Nếu thực thi tiểu phẫu, cần quan tâm :

 • Vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày, không cọ xát mạnh
 • Để vết mổ luôn thông thoáng nhất hoàn toàn có thể, không băng bó hoặc mặc quần quá chật, gây bó sát
 • Không hoạt động mạnh, ngồi quá lâu hoặc đi lại nhiều sau khi thực thi tiểu phẫu
 • Tránh các yếu tố kích thích tình dục như xem phim khiêu dâm, thân thiện bạn tình, … gây căng cứng dương vật, chảy máu vết thương
 • Không dùng chất khử mùi hoặc chất tẩy rửa cho vùng này, chỉ nên dùng xà phòng nhẹ hoặc dung dịch vệ sinh riêng

 • Nếu có bộc lộ sốt cao, vết thương chảy máu nhiều, phái mạnh cần quay lại cơ sở y tế để được giải quyết và xử lý kịp thời

Trên đây là một vài thông tin về những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm thường được sử dụng cho cánh mày râu tìm hiểu thêm. Quy đầu nhạy cảm không phải bệnh lý nguy hại nhưng nó tác động ảnh hưởng nhiều đến niềm hạnh phúc trong đời sống vợ chồng và tâm ý của người phái mạnh. Nếu có các biểu lộ của bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và nhận tư vấn điều trị tương thích .

THÔNG TIN HỮU ÍCH: