Tìm hiểu những điều cần biết về kinh nguyệt và cách nhanh hết kinh bảo đảm an toàn với những thực phẩm sẵn có, tiện lợi nhé.

1. Ăn gì để nhanh hết kinh?

Ăn gì để rút ngắn ngày kinh nguyệt ? Ăn gì để nhanh hết kinh ? Các mẹo siêu thị nhà hàng để nhanh hết kinh được gợi ý sau đây sẽ giúp chị em suôn sẻ.

1.1 Cách nhanh hết kinh bằng gừng

Gừng Ngày đèn đỏ nên ăn gì để nhanh hết ? Gừng là thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe thể chất ; và có năng lực tương hỗ quy trình điều trị chứng kinh nguyệt lê dài hiệu suất cao.

  • Bạn chỉ cần đập giập miếng gừng, cho vào nước ấm uống dần; hoặc nướng một vài miếng gừng và ngậm lâu trong miệng.

  • Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể trộn gừng giã nhỏ với rượu trắng rồi massage lên bụng. Mẹo này vừa giúp nhanh hết kinh, vừa giúp giảm đau trong những ngày đèn đỏ

1.2 Ăn bột hạt vừng giảm ngày hành kinh

Sử dụng hạt bột vừng Cách nhanh hết kinh với bột hạt vừng :

  • Với nguyên vật liệu này, bạn pha 2 thìa cafe bột hạt vừng với khoảng chừng 200 ml nước để uống .
  • Mỗi ngày uống 2 – 3 lần bạn sẽ thấy những ngày đèn đỏ không còn không dễ chịu nữa .

1.3 Ăn cần tây cũng là một cách mau hết kinh

cách nhanh hết kinh bằng cần tây Ăn gì để nhanh hết kinh ? Cần tây được coi là thực phẩm giúp hết kinh nguyệt nhanh gọn nhất. Chất apiol có trong cần tây phát huy hiệu quả kích thích cổ tử cung co thắt ; thôi thúc kinh nguyệt ra ngoài một cách thuận tiện.

Không chỉ vậy, loại rau này còn chứa athenol phytochemical – chất có khả năng hạ những cơn nóng trong cơ thể; giúp bạn thêm dễ chịu trong những ngày có kinh. Vì vậy, trước khi có kinh 1- 2 ngày; bạn hãy bổ sung cần tây vào bữa ăn hàng ngày của mình cũng là cách hết kinh nhanh nhé.

1.4 Ăn đu đủ là mẹo nhanh hết kinh

ăn đủ đu

Ăn gì để nhanh hết kinh ? Tương tự như cần tây, đu đủ cũng là một thực phẩm bảo đảm an toàn thường được sử dụng để điều hòa kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt hoàn toàn có thể thoát ra ngoài thuận tiện mà không gây đau tức. Có được tác dụng này là do enzyme papain có trong đu đủ hoàn toàn có thể làm mềm tử cung và loãng kinh nguyệt. Do đó, nếu muốn rút ngắn ngày đèn đỏ, bạn đừng quên cho đu đủ vào chính sách dinh dưỡng của mình.

1.5 Cách mau hết kinh với nước dừa

mẹo nhanh hết kinh bằng dừa

Đến tháng nên uống gì cho nhanh hết? Rất nhiều người chọn đây là đáp án cho câu hỏi uống gì để ra nhiều kinh. Khi có kinh, bạn cần uống nhiều nước để kiểm soát mức độ xuất huyết và giúp cơ thể luôn cảm thấy nhẹ nhõm.

Bên cạnh việc uống nước lọc như thông thường ; uống nước dừa trước và trong những ngày đèn đỏ cũng là một mẹo dân gian nhanh hết kinh được các chị em truyền tai nhau. Lưu ý : Khi vận dụng cách này, bạn không nên uống quá nhiều và không nên uống dừa ướp lạnh .

>> Bạn có thể xem thêm: Uống nước dừa buổi tối có tốt không?