Mục lục

Trong kinh doanh online tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn là cách thức nhiều chủ kinh doanh thực hiện trong bất cứ lĩnh vực nào đặc biệt với người mới muốn kinh doanh thì đây là kiến thức nền tảng cần thiết đặc biệt quan trọng. Bởi nó là một trong những chiêu trò có lợi cho cả người tuyển cộng tác viên lẫn người muốn cộng tác với doanh nghiệp. Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng Unica.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tuyen-cong-tac-vien-khong-can-von-1

Tuyển cộng tác viên không cần vốn đang là hình thức được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn lúc bấy giờ

Cộng tác viên bán hàng Online là gì?

Cộng tác viên được hiểu là người thao tác theo dự án Bất Động Sản, thời vụ chứ không phải nhân viên cấp dưới chính thức. Giống như các nghành nghề dịch vụ khác, cộng tác viên bán hàng Online cũng có thực chất giống như vậy. Công việc chính của những cộng tác viên này là ra mắt và tiếp thị loại sản phẩm đến người mua và triển khai việc làm chốt đơn. Những việc làm này sẽ được triển khai 100 % trải qua Internet. Ngoài ra, lương của cộng tác viên sẽ được tính dựa trên doanh thu bán ra .

Những ưu điểm của việc làm cộng tác viên bán hàng online

Một số ưu điểm khi làm cộng tác viên bán hàng trực tuyến như :
– Không mất vốn góp vốn đầu tư : hầu hết toàn bộ các cộng tác viên bán hàng onlien đều không cần nhu yếu bỏ vốn, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một số tiền để đặt cọc nhưng không nhiều. Có nghĩa dù bạn có rất ít vốn những cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trực tuyến được trong khi đó vẫn kiếm được doanh thu, đồng thời giảm thiểu rủi ro đáng tiếc mất tiền vì kinh doanh thua lỗ .
– Không tốn nhiều thời hạn : Bán hàng trực tuyến có một ưu điểm đó chính là bạn hoàn toàn có thể bán bất kể thời hạn nào khi rảnh … việc làm này không tốn nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động vì toàn bộ hình ảnh, nội dung loại sản phẩm, video đã được các chủ cung ứng. Công việc của cộng tác viên là đăng bài và tư vấn, chốt đơn
– Lợi nhuận cao : Là một cộng tác viên bán hàng trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu cao, tùy thuộc vào năng lực bán hàng. Chủ shop hoàn toàn có thể chỉ đưa cho bạn một khoảng chừng giá chênh lệch, bán được bao nhiêu phụ thuộc vào vào bạn. Đương nhiên bạn không hề bán giá quá cao trong khi chất lượng loại sản phẩm chỉ ở mức trung bình nhưng rõ ràng bạn vẫn luôn có thời cơ kiếm tiền nhờ kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, tư vấn và ” duyên ” bán hàng .

Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn là gì?

Cộng tác viên có thể gọi là khâu trung gian giúp cung cấp hàng hóa từ tay người chủ sở hữu (người chủ kinh doanh) tới tay người tiêu dùng. Đây cũng có thể ngầm hiểu là tuyển dụng nhân sự để họ tiến hành bán sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên họ không cần phải tới công ty hay trực tiếp gặp mặt nhau, mà thông qua phương tiện là mạng xã hội. Người tuyển cộng tác viên sẽ chiết khấu phần % lợi nhuận nếu như cộng tác viên bán được hàng hóa, sản phẩm.
Đối với người làm cộng tác viên, họ không cần có vốn trước, chỉ cần đăng tìm mọi cách tiếp cận khách hàng và bán được sản phẩm, họ sẽ được trích một phần hoa hồng.
Ví dụ:
Người tuyển cộng tác viên bán một cái áo ra thị trường với giá 200.000đ, tuy nhiên khi tuyển cộng tác viên, mức giá họ bán ra cho cộng tác viên là 180.000đ, cộng tác viên bán sản phẩm ấy với giá 200.000đ họ sẽ phải đưa cho người tuyển 180.000đ và được hưởng phần trăm là 20.000đ.
Cách kinh doanh này cả 2 bên cùng có lợi, một bên bán được hàng với giá thấp hơn một chút, cộng tác viên sẽ được hưởng chênh lệch.

tuyen-cong-tac-vien-khong-can-von-2

Cộng tác viên bán hàng trong kinh doanh thương mại trực tuyến có thu nhập tương đối mê hoặc

Tuyển cộng tác viên bán hàng online chiết khấu bao nhiêu

Phần chiết khấu là điều chăm sóc đặc biệt quan trọng so với người tuyển cộng tác viên và những người muốn làm cộng tác viên cho doanh nghiệp, cho cá thể tuyển dụng. Người tuyển dụng ( người tuyển cộng tác viên ) thường muốn chiết khấu nhỏ những so với cộng tác viên, tất yếu là họ mong ước được chiết khấu cao. Như vậy, việc kinh doanh thương mại này cần có sự thống nhất cả 2 bên để có sự thống nhất trước khi hợp tác kinh doanh thương mại .
Thông thường so với cộng tác viên, chiết khấu khoảng chừng 5 %, 10 %, 20 % … tùy theo từng loại sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm. Nếu mẫu sản phẩm có giá trị cao chiết khấu sẽ là những số lượng nhỏ hơn và ngược lại .
Những quyền lợi trong việc cộng tác viên bán hàng trực tuyến không cần vốn

Đối với người tuyển:

– Bán được nhiều hàng hơn
– Sản phẩm dịch vụ được tiếp cận với lượng khách lớn
– Không tốn ngân sách trong việc trả tiền thuê nhân viên cấp dưới tư vấn, chốt đơn hàng …

Đối với cộng tác viên:

– Không cần vốn vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại
– Không bị ép doanh thu bán hàng
– Thời gian thao tác tự do không bắt buộc
– Không yên cầu nhu yếu trình độ cao
– Tăng thu nhập cho bản thân …

tuyen-cong-tac-vien-khong-can-von-3

Những quyền lợi trong việc cộng tác viên bán hàng trực tuyến không cần vốn

Tuyển cộng tác viên là một trong những chiến thuật giúp những nhà kinh doanh online gia tăng doanh số một cách hiệu quả, hãy tìm hiểu về điều này và áp dụng đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhé. Ngoài ra để bán hàng online có hiệu quả nhất, bạn cần có kiến thức về marketing, cách thức bán hàng online, kỹ thuật chốt đơn hàng, cách quảng cáo sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể nắm trọn tại các khoá học bán hàng online, để thành công tiếp cận khách hàng và thu về hàng trăm đơn mỗi ngày. 

Hướng dẫn cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả nhất

1. Chọn chủ nhà cung cấp/chủ shop uy tín

Đây là nguyên tắc tiên phong bạn cần nhớ đây cũng là điều quan trọng nhất trong việc làm công tác làm việc viên bán hàng trực tuyến cho họ. Những bên uy tín họ sẽ phân phối cho bạn nguồn hàng không thay đổi, chất lượng bảo vệ, có chủ trương cộng tác viên rõ ràng. Họ cũng sẵn sàng chuẩn bị hình ảnh, bài đăng sẵn cho bạn và thực thi 1 số ít cam kết đơn cử. Làm việc với shop / nhà phân phối uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro tiềm ẩn bị lừa đảo, mất tiền .

2. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng

Hàng hóa mà các nhà sản xuất cần bảo vệ chất lượng tương thích với giá tiền sẽ lôi cuốn nhiều người mua mới và giữ chân được họ. Làm cộng tác viên này không riêng gì nhằm mục đích mục tiêu kiếm tiền mà còn phải tiếp thị mẫu sản phẩm và kiến thiết xây dựng uy tín cho bản thân .
Vì vậy, bạn cần thực thi các quy trình một cách đúng mực như kiểm tra hàng trước khi gửi cho công tác làm việc viên của mình vì làm công tác làm việc viên trực tuyến rất cạnh tranh đối đầu .

3. Có hợp đồng, thoả thuận rõ ràng khi làm CTV bán hàng online​

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-online

Khi quyết định hành động làm cộng tác viên bán hàng trực tuyến bạn phải xem xét các điều kiện kèm theo như tiền đặt cọc, chủ trương bán hàng của chủ shop. Trách nhiệm của hai bên cũng cần được pháp luật rõ. Điều này giúp hạn chế rủi ro tiềm ẩn xảy ra tranh chấp .

4. Đầu tư vào chất lượng bài đăng bán hàng online

Tuy các chủ shop / nhà cung ứng sẽ phân phối các ảnh có sẵn nội dung bài đăng cho bạn để đăng lên tường, tuy nhiên muốn thôi thúc họa động kinh doanh bạn cần chủ đọng tìm tòi sáng tọa những bài đăng cũng như hình ảnh để lôi cuốn người mua .
Bạn cũng không nên đăng toàn bộ nội dung đều về sản phẩm & hàng hóa. Những nội dung mê hoặc sẽ giúp tăng tương tác và do đó nhiều người hoàn toàn có thể thấy bài đăng bán hàng trong nguồn cấp tài liệu của họ .

5. Livestream để bán hàng online

Livestream là một trong những cách hiệu suất cao nhất để trình làng sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm với người mua và người mua tiềm năng. Thông qua việc livestream, bạn không chỉ trực quan hóa hình ảnh, cùng với đó là những kỹ năng và kiến thức học thuyết trình bạn hoàn toàn có thể vận dụng hoàn toàn có thể hướng dẫn cách sử dụng chúng. Kết hợp các chương trình khuyến mại, giảm giá trong quy trình livestream cũng hoàn toàn có thể là chiêu thức giúp chốt đơn hàng trực tuyến hữu dụng .

6. Mở rộng vòng kết nối

Để chốt được nhiều đơn hàng thành công xuất sắc tiên phong bạn cần lan rộng ra thịt rường càng rộng càng tốt trên mạng xã hội để nội dung bán hàng của mình tiếp cận được với nhiều người mua hơn. Bằng cách tham gia vào các hội nhóm là cách tieps thị hiệu suất cao đồng thời đồng thời đó cũng là cách thu hẹp đối tượng người tiêu dùng tiềm năng : những người có mối chăm sóc tới mẫu sản phẩm bạn bán .

7. Chủ động tìm hiểu về sản phẩm để tư vấn hiệu quả

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cộng tác viên bán hàng trực tuyến nên dữ thế chủ động, tích cực tìm hiểu và khám phá về loại sản phẩm mình bán để có cách tiếp cận tốt hơn và tư vấn hiệu suất cao hơn cho người mua. Hãy nhớ rằng doanh thu của bạn đa phần đến từ việc làm trung gian giữa chủ shop / nhà cung ứng và người mua .
Để thuyết phục người mua, bạn không chỉ cần có kiến thức và kỹ năng mà còn phải tiếp xúc, tương tác tốt, biết được mối chăm sóc của người mua, sau đó liên kết với tính năng của loại sản phẩm .

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng hiệu quả bán hàng gấp 5-10 lần doanh số bán hàng mà không tốn một chi phí quảng cáo nào, bạn có thể tham khảo khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream” được biên soạn bởi giảng viên Phạm Thành Long có tại Unica.vn để học Livestream bán hàng.

Tham khảo khóa học ” Sát thủ bán hàng Livestream ”
Lộ trình khóa học có 30 bài giảng gồm có 4 phần học chính như sau : Phần 1 – Tổng hợp các yếu tố tiếp cận người mua khi livestream, Phần 2 – Những điều cần chú ý quan tâm để livestream mê hoặc, Phần 3 – Những mẹo thiết yếu khi livestream, Phần 4 – Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng lệch giá của bạn .

Khóa học chính là những chia sẻ, tâm sự thực tế nhất về livestream, về những tiềm năng đem về doanh thu khủng của việc livetream bán hàng từ sự thành công của giảng viên. Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách xây dựng kịch bản thu hút, đánh trúng tâm lý khách hàng để chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khóa học Phạm Thành Long, để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình trong việc kinh doanh.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY
Xem ngay : trinh sát bán hàng Livestream
Còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học này ngay thời điểm ngày hôm nay bạn nhé !
>> Xu hướng kinh doanh thương mại trực tuyến không cần vốn năm 2019 – bán gì và bán như thế nào ?
>> 6 Cách kiếm tiền hoa hồng tiên phong với Affiliate marketing
Đánh giá :

Tags :

Bán hàng Online

Kinh doanh Online