Kích thước “ cậu nhỏ ” là yếu tố được khá nhiều phái mạnh chăm sóc. Không ít người cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin vì cảm thấy bộ phận này hơi “ nhỏ ”. Dưới đây là hướng dẫn cách làm tăng kích cỡ dương vật bằng tay và 1 số ít chú ý quan tâm khi vận dụng .

4.9 / 5 – ( 55 bầu chọn )

1. Tăng kích thước dương vật bằng tay có hiệu quả không?

“ Cậu nhỏ ” là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục phái mạnh. Bộ phận này khởi đầu tăng trưởng từ khi các chàng trai 10 tuổi và ngưng “ lớn ” ở độ tuổi 16 đến 21. Kích thước của “ cậu nhỏ ” phần đông phụ thuộc vào vào gen và chính sách dinh dưỡng của phái mạnh từ lúc nhỏ đến quá trình dậy thì .
Tuy nhiên, cách làm tăng kích cỡ dương vật bằng tay, tức là vận dụng các bài tập để tác động ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục cũng hoàn toàn có thể mang lại 1 số ít công dụng nhất định. Việc làm này giúp tăng chu vi và độ dài của dương vật một cách tự nhiên mà không tác động ảnh hưởng đến tính năng cương cứng khi quan hệ .
Chưa có nghiên cứu và điều tra nào chứng tỏ size dương vật lớn hơn giúp ngày càng tăng chất lượng cuộc “ yêu ”. Thế nhưng sự hài lòng về size của cơ quan sinh dục giúp phái mạnh thêm tự tin để bộc lộ bản lĩnh của mình trước người bạn đời tri kỷ .

2. TOP 6 cách tăng kích thước dương vật bằng tay hiệu quả nhất

Nam giới tự ti về kích thước “cậu nhỏ” và mong muốn tăng kích thước dương vật không phải dùng thuốc có thể tham khảo một số cách thức đơn giản bằng tay như sau:

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

# Cách 1

Tự kích thích để dương vật cương cứng. Khum bàn tay, nắm lấy thân dương vật tại điểm cách đầu dương vật khoảng chừng 2,5 cm. Dùng một lực vừa phải kéo nhẹ nhàng đầu cậu nhỏ ra phía ngoài. Giữ nguyên động tác trong khoảng chừng nửa phút. Thực hiện lặp đi lặp lại từ 15 đến 20 lần để đạt hiệu quả tốt nhất .

# Cách 2

Tương tự như cách làm tăng kích cỡ dương vật bằng tay thứ nhất, bạn cũng cần phải tự kích thích để “ cậu nhỏ ” cương cứng. Sau đó, đặt 2 bàn tay, ngoại trừ ngón cái lên thân dương vật. Dùng lực của ngón tay cái kéo đầu dương vật vào phía thân người. Giữ nguyên trong khoảng chừng 20 đến 25 giây. Lặp lại khoảng chừng 10 lần. Chú ý làm nhẹ nhàng, không làm quá nhanh hoặc quá mạnh .

# Cách 3

Thực hiện khi bộ phận sinh dục đang ở trạng thái thông thường. Dùng một tay kéo “ cậu nhỏ ” thẳng ra, xoay quanh vị trí cố định và thắt chặt xuôi theo một hướng. Sau khoảng chừng 30 giây thì đổi theo chiều ngược lại. Mỗi ngày thực thi khoảng chừng 5 lần, mỗi lần 5 phút .

# Cách 4

Đây là cách làm tăng kích cỡ dương vật được thực thi ở tư thế đứng. Sau khi dương vật cương cứng khoảng chừng 40 %, sử dụng ngón trỏ ấn và giữ phần gốc, kéo nhẹ nhàng cơ quan sinh dục ra phía ngoài. Lặp đi tái diễn trong khoảng chừng 5 phút .

# Cách 5

Kéo dương vật theo hướng ra ngoài với một lực vừa đủ. Rút bao quy đầu rồi nắm nhẹ nhàng tại một điểm cách đầu dương vật khoảng chừng 2,5 cm. Chụm ngón tay cái và ngón tay trỏ thành 1 vòng tròn rồi siết dương vật tại chính điểm trên. Giữ nguyên trong khoảng chừng 15-20 giây .
Tiếp đó, nắm dương vật ở hai điểm rồi kéo theo hai hướng khác nhau để “ cậu nhỏ ” giãn ra .

# Cách 6

Sau khi tự làm cho dương vật cương cứng, bạn dùng một lượng dầu bôi trơn vừa đủ, thoa lên thân “ cậu nhỏ ”. Đặt ngón tay cái và ngón tay trỏ thành một vòng tròn, sau đó đặt vào gốc dương vật. Trượt vòng tròn từ gốc đến đầu dương vật nhẹ nhàng, chậm rãi. Lặp lại khoảng chừng 20 lần, mỗi ngày thực thi 3 lần là tốt nhất .
Bên cạnh các bài tập lê dài và làm tăng chu vi dương vật bằng tay, phái mạnh hoàn toàn có thể triển khai bài tập kegel để cải tổ kích cỡ và tính năng của bộ phận sinh dục .

>> Tìm hiểu : TOP 10 bài tập chữa yếu sinh lý đơn giản, hiệu quả cho phái mạnh

3. Lưu ý khi thực hiện tăng kích thước dương vật bằng tay

Niềm tin kích thước “cậu nhỏ” càng lớn thì phong độ “giường chiếu” của nam giới càng được cải thiện khiến nhiều người tìm đến các biện pháp nhằm gia tăng độ lớn của cơ quan sinh dục. Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi áp dụng cách làm tăng kích thước dương vật bằng tay, cần lưu ý một số vấn đề sau:

lưu ý khi làm tăng kích thước dương vật bằng tay

  • Cần vệ sinh sạch sẽ tay và vùng kín trước khi thực hiện bài tập để tránh vi trùng, vi khuẩn lây lan, xâm nhập chéo. Móng tay cần được cắt ngắn để khỏi làm xước da “cậu nhỏ”.
  • Sử dụng một lực vừa đủ, tránh tác động quá manh khiến dương vật bị tổn thương.
  • Kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có thể phát huy tác dụng.
  • Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, không nên quá kỳ vọng vào phương pháp này vì kích thước cậu nhỏ phần lớn phụ thuộc vào gen di truyền.

Trên đây là hướng dẫn cách làm tăng size dương vật bằng tay và 1 số ít quan tâm khi vận dụng. Tuy nhiên, phái mạnh cũng không nên quá mặc cảm về hình dáng và độ lớn của “ cậu nhỏ ”. Nếu sức khỏe thể chất sinh lý thông thường cộng với tâm ý tự tin thì nhưng cuộc “ yêu ” của bạn chắc như đinh sẽ có chất lượng tốt .

>>> XEM THÊM: