Làm sao để cậu nhỏ “ chào cờ ” đúng lúc để chàng sẵn sàng chuẩn bị tham gia ? Theo giới chuyên viên, việc “ cậu nhỏ ” có giữ vững phong độ khi giao hợp hay không phần nhiều phụ thuộc vào vào huyết áp của khung hình. Do vậy, bạn cần bảo vệ duy trì hệ tuần hoàn ở trạng thái tốt nhất. Nam giới nếu đang gặp thực trạng “ trên bảo dưới không nghe ” hãy thử ngay những cách làm cương dương nhanh sau đây để khắc phục yếu tố.

TOP 4 cách làm dương vật cương cứng nhanh

Sự cương cứng của dương vật có được nhờ vào sự phối hợp giữa các kích thích tình dục với hoạt động giải trí của hormone, cơ bắp, dây thần kinh và đặc biệt quan trọng là quy trình lưu thông máu đến bộ phận này. Khi máu càng lấp đầy “ cậu nhỏ ”, áp lực đè nén trong khoang dương vật càng lớn để đạt được sự cương cứng thiết yếu.

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 cách làm to dương vật tại nhà chỉ với…bàn tay

Dương vật khó cương cứng như mong đợi có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên do như bệnh lý hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc (thường xảy ra ở người lớn tuổi), ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý (căng thẳng kéo dài, phiền muộn, trầm cảm), thói quen sống không lành mạnh. Cách kích thích dương vật cương cứng trong trường hợp mắc bệnh là phải tích cực điều trị bệnh lý. Riêng với những nguyên nhân khác, cách làm dương vật cương cứng nhanh có thể áp dụng 4 biện pháp sau:

1. Cách cương cứng nhanh: Duy trì chế độ luyện tập thích hợp

Việc dành thời hạn cho các hoạt động giải trí sức khỏe thể chất không những nâng cao sức bền, độ dẻo dai của khung hình mà còn giúp phái mạnh tăng cường lưu thông máu đến dương vật, từ đó làm tăng độ nhạy cảm lẫn năng lực cương cứng của “ cậu nhỏ ”. Lời khuyên cho cách làm dương vật cương cứng nhanh là cánh mày râu là nên dành 30 phút hoạt động mỗi ngày với các mô hình rèn luyện như : chạy bộ, yoga, lượn lờ bơi lội … Ngoài luyện tập thể dục, bạn cũng nên thử qua cách làm cương dương nhanh trải qua các bài tập nâng cao hơn như bài tập Kegel. Bài tập này đa phần ảnh hưởng tác động lên khối cơ sàn chậu giúp phái mạnh trấn áp tốt năng lực cương cứng của dương vật lẫn việc xuất tinh .