Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Cách đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng nhanh – uy tín

Thương Mại Dịch Vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng phổ cập khi nhu yếu tiêu dùng của khách qua thẻ tín dụng tăng cao. Vậy đơn cử đáo hạn thẻ tín dụng là gì ? Làm thế nào để đáo hạn thẻ tín dụng nhanh gọn uy tín ? Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây .

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng? 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ? Làm thế nào để đáo hạn thẻ tín dụng ?

1.1 Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức “ứng tiền” để thanh toán khoản nợ tín dụng khi sắp đến hạn trả mà chủ thẻ chưa có đủ tiền để kịp thanh toán cho ngân hàng. Đây thực chất là hình thức kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng giúp người dùng thẻ có nhiều hơn thời gian hơn. 

Thông thường hạn mức cho một khoản vay từ thẻ tín dụng không mất lãi là 45 ngày, sau 45 ngày mà người vay chưa đủ điều kiện kèm theo giao dịch thanh toán khoản tiền đã sử dụng trong thẻ thì phải sử dụng đến hình thức đáo hạn thẻ tín dụng. Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào thông tin tài khoản của bạn, ngân hàng nhà nước sẽ giám sát và cắt nợ cho bạn. Sau đó nhân viên cấp dưới dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng nhà nước cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Người sử dụng dịch vụ chỉ cần giao dịch thanh toán một khoản phí đáo hạn cho bên cung ứng dịch vụ .

1.2 Vậy tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng? 

Thẻ tín dụng được cho phép người sử dụng vay trước để tiêu tốn shopping và hoàn trả trong một thời hạn nhất định. Nếu trong trường hợp khách không kịp hoàn trả đúng thời hạn dư nợ tín dụng tối thiểu sẽ bị nợ xấu và ghi vào mạng lưới hệ thống CIC.
Với mỗi mốc sẽ có những lao lý khác nhau :

 • Chậm giao dịch thanh toán từ 1 đến 10 ngày : Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 1 và sẽ bị ngân hàng nhà nước nhắc nhở nạp tiền .
 • Chậm từ 10 đến 30 ngày : Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 2 và bị tính lãi phạt lên đến hơn 30 % / năm .
 • Chậm từ 30 đến 90 ngày : Bạn sẽ rơi vào nợ nhóm 3 và bị đưa vào list nợ xấu của ngân hàng nhà nước .

Nếu rơi vào nợ nhóm 3, bạn sẽ rất khó trong việc vay tín chấp tiêu dùng và các khoản vay khác tại các ngân hàng nhà nước. Bởi thế để tránh trường hợp lịch sử dân tộc tín dụng có vết đen thì đáo hạn tín dụng là cứu cánh cho nhiều người .

2. Ưu điểm của hình thức đáo hạn thẻ tín dụng

Không bị tính lãi suất cao: Khi khách hàng chậm thanh toán nợ tín dụng mức lãi suất dành cho khoản nợ phải trả sẽ bị tăng. Nên nếu đáo hạn thẻ bạn sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi như  miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng

 • Không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng

Tất cả các thanh toán giao dịch, khoản vay, thời hạn trả của bạn đều được lưu lại để làm địa thế căn cứ cho các thanh toán giao dịch sau cho nên vì thế hình thức này giúp hạn chế rủi ro đáng tiếc có lịch sử vẻ vang tín dụng xấu cho bạn .

 • Không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng

Khi trả chậm ngoài lãi suất vay tăng thêm bạn còn phải chịu mức phạt trả chậm, nên việc này cũng giúp bạn không mất thêm những khoản phí phát sinh không đáng có như thế này .

 • Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng

Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, khách hàng chỉ phải trả mức phí là 1,5%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải thanh toán phí trả chậm cho ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất hàng năm khách phải trả cho ngân hàng.

 • Được điểm đánh giá tín dụng tốt

Thanh toán hết 100 % số nợ với ngân hàng nhà nước, được tính điểm tín dụng tốt, nâng cao uy tín với ngân hàng nhà nước, thuận tiện cho các thanh toán giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều tặng thêm từ ngân hàng nhà nước như chiết khấu %, tích điểm đổi quà, …

 • Có cơ hội tăng hạn mức thẻ

Sử dụng đúng cách thẻ tín dụng ( quẹt thẻ tiêu tốn ), giao dịch thanh toán rất đầy đủ hàng tháng. Các ngân hàng nhà nước sẽ có thêm cơ sở để quyết định hành động tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm cho bạn những thẻ mới .

Đáo hạn thẻ tín dụng với nhiều lợi ích cho khách vay

Đáo hạn thẻ tín dụng với nhiều quyền lợi cho khách vay

3. Rủi ro khi đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước

Đương nhiên đây là hành vi không hẳn hợp pháp nên cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro không đáng có, nên bạn cũng cần biết để lường trước hoặc tránh những rủi ro khi đáo hạn thẻ ngân hàng.

 • Dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân

Các đơn vị lừa đảo sẽ yêu cầu chủ thẻ gửi các thông tin liên quan đến thẻ vật lý như: Số thẻ, mã bảo mật CVV, thông tín cá nhân CMND, số địa thoại… Đấy đều là các thông tin cần được bảo mật cần thận.
Những thông tin này có thể được tổng hợp và sử dụng cho các dịch vụ vay nặng lãi, chiếm đoạt tài sản…

 • Nguy cơ bị khóa thẻ 

Về thực chất đáo hạn thẻ tín dụng vẫn là một hình thức gia hạn tín dụng ko hợp pháp, qua mặt ngân hàng nhà nước để gia hạn thêm cho khoản nợ, chuyển nó sang kỳ sau. Việc lạm dụng dịch vụ này sẽ khiến ngân hàng nhà nước hoài nghi, hoàn toàn có thể lưu lại thanh toán giao dịch khả nghi và sẽ tạm khóa thẻ .

 • Hành vi trái pháp luật

Hình thức đáo hạn tín dụng thực ra là việc bên phân phối dịch vụ đáo hạn sẽ tạo ra một thanh toán giao dịch khống để thu lại số tiền đã ứng cho bạn trước đó. Đây là các thanh toán giao dịch bị cấm theo lao lý của Ngân hàng Nhà nước về hoạt động giải trí thẻ ngân hàng nhà nước. Nếu bị cơ quan chức năng phát hiện, hoàn toàn có thể sẽ bị xử phạt .

>>> Xem Thêm: Có nên Rút tiền thẻ tín dụng không? Lãi phí rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng?

Ngoài ra việc cá thể quá phụ thuộc vào việc đáo hạn thẻ tín dụng dễ dẫn đến nợ khó trả và sau đó là nợ xấu nên là người đi vay bản thân người mua cũng cần xem xét khi lựa chọn các hình thức đi kèm .

4. Quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước

Hiện nay, nhằm mục đích xử lý nhanh khoản nợ thẻ tín dụng cho người tiêu dùng, quá trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng cũng đã trở nên nhanh gọn và đơn thuần hơn rất nhiều, đơn cử như sau :

 • Bước 1 : Người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị chức năng cho mượn tiền. Sau đó, mang CMND và thẻ tín dụng đến Trụ sở hoặc bất kỳ khu vực nào được 2 bên thỏa thuận hợp tác. Một số địa chỉ cung ứng dịch vụ sẽ cử các nhân viên cấp dưới đến tận khu vực các bạn nhu yếu để hoàn toàn có thể tương hỗ bạn một cách nhanh nhất .
 • Bước 2 : Bên cung ứng dịch vụ sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán giao dịch dư nợ của Ngân hàng .
 • Bước 3 : Sau khi thẻ tín dụng được xác nhận giao dịch thanh toán dư nợ từ Ngân hàng, hạn mức sẽ được nạp đầy như cũ. Bên cung ứng dịch vụ sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS để thu nợ .
 • Bước 4 : Hoàn tất tiến trình đáo hạn, bạn giao dịch thanh toán phí đáo hạn và nhận lại thẻ của mình .

Quy trình và thủi tục đáo hạn thẻ ngân hàng

Quy trình và thủi tục đáo hạn thẻ ngân hàng nhà nước

5. Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Hiện nay có nhiều công ty tương hỗ đáo hạn thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 3 địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây .

5.1 Đáo hạn ngân hàng tại AZVAY

Đây đơn vụ cung ứng dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng nhà nước uy tín số 1 tại Nước Ta với mức phí khuyến mại, cùng điều kiện kèm theo, thủ tục rất là đơn thuần .

 • Khách hàng hoàn toàn có thể được vay đáo hạn gấp một khoản từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng .
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng nhà nước đơn thuần, giải ngân cho vay nhanh gọn, cam kết được bảo mật thông tin thông tin .
 • AZVAY bao trọn gói dịch vụ trong 3 ngày. Nếu thời hạn đáo hạn dài hơn, AZVAY sẽ chịu phí phát sinh .

5.2 Đáo hạn tại Alô Đáo hạn

Alô Đáo hạn cũng là một trong những đơn vị chức năng tương hỗ đáo hạn, giải chấp uy tín trên thị trường .

 • Phí khuyến mại, bao hồ sơ trong 3-5 ngày
 • Hạn mức cho vay lên đến 20 tỷ
 • Hỗ trợ vay thêm hạn mức, vay hồ sơ khó
 • Quy trình nhanh gọn, tương hỗ tận nhà
 • Là website chuyên tương hỗ đáo hạn, giải chấp gia tài số 1 tại Nước Ta

5.3 Đáo hạn tại Daohan. com.vn

 • Làm hồ sơ cho vay ngân hàng nhà nước phối hợp cho mượn tiền đáo hạn bao trọn gói .
 • Mức lãi suất vay cho vay cùng mức phí hồ sơ và phí đáo hạn tặng thêm nhất thị trường lúc bấy giờ .
 • Quy trình và thủ tục cho vay đáo hạn rất là đơn thuần, thuận tiện và nhanh gọn .
 • Sang tên update nhanh, tương hỗ thuế. Đồng thời cho mượn tiền bao 10-15 ngày .
 • Hạn mức cho vay linh động từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng

5.4 Vay tiền nhanh tại Tima để đáo hạn tín dụng

Ngoài các công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thì bạn cũng có nhiều lựa chọn khác như vay tiền qua các hình thức phổ biến (vay tiền bằng đăng ký xe máy, vay theo lương, vay theo đăng ký ô tô…) sau đó nạp lại tiền vay vào thẻ tín dụng để đảm bảo khoản nợ tín dụng được thanh toán. Các khoản vay tiêu dùng có thể đáp ứng từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu… thậm chí là 500 triệu. Tima là một địa chỉ phù hợp để bạn tham khảo. 

 • Hỗ trợ vay nhanh từ 1 triệu đến 500 triệu
 • Giải ngân chỉ trong 30 phút
 • Lãi suất 1,5 % / tháng
 • Chỉ cần ĐK xe máy / ĐK xe hơi
 • Không thế chấp ngân hàng, không thẩm định và đánh giá, không chứng tỏ thu nhập
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối

6. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Không nên sử dụng dịch vụ đáo hạn liên tục nhiều tháng liền dễ gây hoài nghi cho ngân hàng nhà nước
 • Chọn địa chỉ cho vay tín tránh việc lộ thông tin cá thể và sử dụng vào những mục tiêu xấu .
 • Theo các chuyên gia tài chính ngân hàng nhà nước, điểm phân phối dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã cung ứng hóa đơn dịch vụ khống cho ngân hàng nhà nước, bởi chủ thẻ không shopping mà chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đây là dịch vụ không minh bạch và không hợp lệ nên các chủ thẻ cần thận trọng khi sử dụng dịch vụ này .
 • Đáo hạn thẻ tín dụng trong thực tiễn là việc gia hạn thêm thời hạn trả nợ tín dụng, sau khi đáo hạn, bạn sẽ có khoảng chừng 1 tháng nữa để đên ngày thanh toán giao dịch tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất vay, các gói khuyến mại của Ngân hàng. Nhưng bạn vẫn cần quan tâm để trả nợ đúng hạn tránh đáo hạn nhiều lần .

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về đáo hạn tín dụng. Hi vọng những thông tin này là có ích cho bạn. Để vay tiền nhanh trong 30 phút vui vẻ ĐK nhanh theo form dưới đấy
>> > Xem thêm : https://www.sbv.gov.vn/webcenter/portal/m/menu/trangchu/ttsk/ttsk_chitiet?leftWidth=0%25&showFooter=false&showHeader=false&dDocName=SBV344388&rightWidth=0%25¢erWidth=100%25&_afrLoop=409780680159891#%40%3F_afrLoop%3D409780680159891%26centerWidth%3D100%2525%26dDocName%3DSBV344388%26leftWidth%3D0%2525%26rightWidth%3D0%2525%26showFooter%3Dfalse%26showHeader%3Dfalse%26_adf.ctrl-state%3D12ref1mjit_9

ĐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Họ và tên
Số điện thoại cảm ứng

Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Tima

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi chấp thuận đồng ý để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay