Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm

Bên cạnh cách tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng tay, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách tăng chiều dài dương vật và giúp cậu nhỏ to hơn bằng 1 số ít loại thực phẩm sau đây :

1. Chuối là thức ăn tăng kích thước dương vật

Chuối vừa giàu kali vừa tốt cho tim và máu của bạn. Đây thực sự là món tiên phong bạn nên nghĩ tới nếu muốn cải tổ sức khỏe thể chất dương vật và đời sống tình dục.

2. Dưa hấu

Dưa hấu là một trong số ít các loại thực phẩm hoàn toàn có thể làm tăng size dương vật tại nhà trực tiếp. Dưa hấu có chứa một axit amin citrulline hoàn toàn có thể được quy đổi thành arginine làm tăng sức khỏe thể chất “ cậu nhỏ ”. Đây là một cách làm dương vật to hơn cực kỳ thuận tiện.

3. Hành tây

Nghiên cứu cho thấy rằng hành có thể tạo tuần hoàn máu lành mạnh trong toàn cơ thể đến tim rất tốt và còn giúp ngăn ngừa đông máu. Ít ai nhận ra là hành tây không chỉ giúp tăng lượng máu lưu thông trong cơ thể mà còn làm tăng lưu lượng máu đến dương vật để tăng kích thước dương vật tự nhiên.

4. Cá hồi

Giống hành tây, cá hồi giúp lưu thông máu tốt hơn đã được chứng tỏ là hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được sự cương cứng tốt hơn. Giàu omega 3 và các loại dầu béo khác nên cá hồi rất tốt cho việc chống đông máu, từ đó giúp máu lưu thông tốt hơn.

5. Cách tăng kích thước cậu nhỏ qua thực phẩm: Thường xuyên ăn bông cải xanh

cách tăng kích thước cậu nhỏ

Tuy bông cải xanh không làm tăng chu vi hoặc chiều dài dương vật nhưng đây là một loại rau tuyệt vời để tăng cường cơ bắp vùng chậu. Bạn hãy rửa bông cải thật kỹ vì loại rau này có khá nhiều bụi bẩn. Nếu bạn không thích bông cải xanh, hãy thử khoai lang, cà chua hoặc thậm chí còn cà rốt.

6. Sữa chua ít béo

Các loại thực phẩm tốt cho dương vật thường chứa lượng protein hoàn chỉnh cao. Sữa chua ít béo chắc chắn phù hợp với tiêu chí này. Bạn hãy ăn sữa chua điều độ như một cách làm tăng kích thước cậu nhỏ vật tự nhiên, an toàn.

7. Tăng kích thước dương vật tại nhà với chocolate đen

Chocolate đen chứa flavonol, một chất phytochemical có trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật. Các loại thực phẩm có flavonol như chocolate đen rất hữu dụng cho việc tăng lưu lượng máu đến dương vật và từ đó tăng size dương vật tự nhiên.

8. Hạt bí

Hạt bí có rất nhiều chất dinh dưỡng làm tăng lưu lượng máu và tuần hoàn máu như phốt pho, kẽm, magie và selenium hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ chất lượng tinh dịch và sức khỏe thể chất tình dục. Đây là cách làm dương vật to và dài hơn tại nhà ai cũng hoàn toàn có thể thử.

Có nhiều cách tăng kích thước cậu nhỏ bạn có thể áp dụng. Song, những cách làm do dương vật bằng tay hoặc thực hành bài tập tăng kích thước dương vật và tăng cường tiêu thụ những loại thực phẩm tốt cho dương vật là cách làm an toàn, hiếm khi xảy ra rủi ro.