Cuộc sống vốn dĩ chẳng phức tạp nhưng con người lại quen cường điệu hóa mọi thứ. Họ muốn làm giàu nhưng lại chọn những mô hình, những ý tưởng khó để rồi tự nhấn chìm bản thân xuống thế giới bế tắc mình vừa tạo ra. Vậy tại sao lại không lựa chọn những cách làm giàu đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây?

Có thể nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

1. Làm tài xế xe ôm công nghệ

Cuộc cách mạng 4.0 ập đến kéo theo sự sinh ra hàng loạt của nhiều công ty công nghệ tiên tiến. Trong nghành luân chuyển tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể kể đến 1 số cái tên điển hình nổi bật như : Grab, Goviet, Bee, …

Nắm bắt thời cơ này. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí làm tài xế cho một trong những hãng xe ôm công nghệ tiên tiến trên, đem lại nguồn thu nhập cho bản thân. Nếu chịu khó, mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 200.000 đ – 500.000 đ tiền lãi. Đây là cách làm giàu đơn giản nhất đang được nhiều người vận dụng.

Trở thành tài xế xe ôm công nghệ

♦ Đọc tiếp: 8 Cách tiết kiệm tiền hay (có thể mua được nhà)

2. Buôn bán sim số đẹp

Quả thật, đây là một trong những cách làm giàu đơn giản, ít vốn, ít rủi ro đáng tiếc mà bạn không nên bỏ qua. Thời gian đầu, nếu chưa có vốn bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên cho những đại lý sim số đẹp lớn. Giúp họ tiếp thị, bán và ăn tiền chiết khấu. Sau khi đã có kinh nghiệm tay nghề và số vốn nho nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tự mình kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm này.

Điểm quan trọng nhất quyết định hành động sự thành công xuất sắc của quy mô này nằm ở sự nhạy bén. Và chớp lấy được tâm ý của người mua. Bạn phải biết được ý nghĩa của những số lượng. Từ đó trình làng những con sim cùng mức giá hài hòa và hợp lý cho họ.

Khách hàng khi mua sim số đẹp thường là những người thu nhập cao và chịu chơi. Mà đã chịu chơi thì giá nào họ cũng đồng ý được, miễn là không quá phi lí. Một con sim hoàn toàn có thể được bán với giá cao hơn gấp nhiều lần so với giá nhập nếu bạn biết “ mồi chài ”. Đây là tuyệt kỹ giúp bạn trở nên giàu sang .
Cách làm giàu đơn giản - Kinh doanh sim số đẹp

3. Cách làm giàu đơn giản ở Việt Nam – Dịch vụ trông giữ xe

Hiện nay, các bãi giữ xe Open tràn ngập khắp các ngõ ngách, phố phường, nhất là tại những thành phố lớn, các khu đi dạo, du lịch. Điều này không quá khó hiểu bởi mức doanh thu mà nó mang lại .

Theo tìm hiểu, trung bình mỗi lượt giữ xe máy có giá 5.000đ, mỗi ngày giữ hơn 200 lượt xe là có thể kiếm hơn 1 triệu đồng. Mức thu nhập này lớn hơn rất nhiều so với chi phí và công sức bỏ ra. Hơn nữa, nếu vào dịp lễ, tết lượng khách có thể đông hơn nhiều, cùng với đó là mức giá tăng khiến thu nhập có thể cao hơn 2-3 lần so với ngày thường. Đây là một trong các cách làm giàu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bạn có thể áp dụng.

Dịch vụ trông giữ xe ngày, đêm

4. Mở dịch vụ thanh lý, mua bán, kí gửi

Nếu bạn có 1 diện tích quy hoạnh đất rộng và chưa biết sử dụng vào mục tiêu gì thì nên triển khai quy mô kinh doanh thương mại dịch vụ này. Các loại sản phẩm bạn mua và bán, thanh lý, nhận kí gửi hoàn toàn có thể là nội thất bên trong cũ, xe xe hơi cũ, đồ gia dụng cũ, …

Bạn sẽ thu mua các đồ cũ còn giá trị sử dụng này mang về kho, sau đó sửa chữa thay thế và đăng lên các website, trang facebook để bán lại cho người có nhu yếu. Điều quan trọng là bạn cần định giá mẫu sản phẩm mua vào thật đúng chuẩn để bán ra thị trường với mức giá phải chăng.

Cùng với đó là chiêu thức marketing hiệu suất cao để đưa được loại sản phẩm tiếp cận với nhiều người mua hơn.

Mở kho buôn bán, thanh lý, kí gửi đồ cũ

5. Cách để làm giàu đơn giản – Bán nước vỉa hè

Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản, ít vốn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Với số vốn bỏ ra khoảng chừng 2-5 triệu đồng để sắm một vài bộ bàn và ghế, các dụng cụ thiết yếu như cốc, máy xoay sinh tố, … và các nguyên vật liệu trái cây, chè, cafe, vài loại nước ngọt khác là bạn đã hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị mở 1 quán nước vỉa hè.

Yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc của quy mô này đó chính là việc lựa chọn khu vực kinh doanh thương mại. Bạn hãy chọn những nơi đông người qua lại, gần các công ty, nhà máy sản xuất, trường ĐH, trường cấp 3, … vì ở đây lượng người mua tiềm năng rất lớn.

Cách để làm giàu đơn giản - Mở quán nước vỉa hè

6. Mở tiệm rửa ô tô, xe máy

Bất cứ xe máy hay xe hơi nào cũng cần được rửa và bảo trì sau một thời hạn nhất định. Vì vậy nếu có một khu đất trống cùng với rất đầy đủ các thiết bị rửa xe bạn hoàn toàn có thể thực thi quy mô kinh doanh thương mại dịch vụ này.

Trung bình, ngân sách để rửa một chiếc xe máy là 20.000 đ, xe hơi là 70.000 đ. Mỗi ngày bạn nhận rửa tầm 30 chiếc là đã có nguồn thu nhập khá lớn rồi. Hơn nữa, ngân sách bỏ ra lại rất thấp, cùng với mức rủi ro đáng tiếc gần như bằng 0 cho nên vì thế đây chính là một cách làm giàu đơn giản nhưng “ hốt bạc ” mà bạn không nên bỏ qua.

Mở tiệm rửa xe máy, ô tô

Trên đây là 6 cách làm giàu đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được một hướng đi phù hợp cho bản thân mình.

Chúc bạn thành công!