Ngày đăng : 22/07/2022
Lượt xem : 736

Cá Koi là loài cá cảnh không còn xa lạ với những người chơi cá hiện nay. Chơi cá cũng chính là chơi nước, chính vì thế cá để có một hồ cá Koi đạt chuẩn bạn cần có những thiết bị lọc sạch nước trong hồ. Một trong những phụ kiện đó không thể thiếu được hút mặt hồ cá Koi. Cùng Koilover tìm hiểu tầm quan trọng của thiết bị nhỏ bé này trong hồ cá Koi nhé.

1, Hút mặt hồ cá Koi là gì

Đây là phụ kiện có năng lực vô hiệu các rác cặn có trên mặt phẳng của hồ cá, váng mặt phẳng, thức ăn thừa mà cá để lại. Hút mặt hồ cá koi có nơi chứa những rác lớn có quai xách, hoàn toàn có thể thuận tiện vô hiệu hoặc vô hiệu một cách thủ công bằng tay. Hút mặt có Độ nhún cực nhạy khi mực nước hồ koi đổi khác .

2, Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy hút mặt hồ koi

– Máy có cấu trúc như một chiếc ống hút, với máy bơm hoặc hoàn toàn có thể không có máy bơm bên trong .
– Xuất xứ : Mỗi tên thương hiệu máy hút mặt hồ koi đến từ một vương quốc khác nhau .
– Màu sắc : Thông thường các Máy hút mặt hồ có màu đen là màu chủ yếu
– Chất liệu nhựa hạng sang, rất là chắc như đinh
– Ống cỡ 60 mm tương thích đa phần kỹ thuật chạy ống của người chơi việt nam, rất thông dụng nên đồng đội yên tâm khi lắp ráp .
– Đặc điểm : Hút mặt không có động cơ và hoạt động giải trí dựa vào lực hút từ hồ vào ngăn lắng do bơm tuần hoàn tạo ra hoặc hoàn toàn có thể sử dụng các loại bơm ngang có đầu IN chờ để bơm vào bể lọc nổi, bể lọc thùng
– Trọng lượng : Trung bình các loại máy hút mặt hồ có khối lượng xấp xỉ từ 1 đến 1,5 kg .
– Ứng dụng : Chúng thường được ứng dụng trong việc lọc các hồ cá các loại từ hồ cá Koi, hồ cá Rồng và các loại cá khác .

3, Ứng dụng hút mặt hồ koi

Hút mặt hồ koi có vai trò là hút đi những lá khô rơi xuống mặt hồ, các chất bẩn còn tồn dư và bám dính trên mặt phẳng của hồ cá hoặc thức ăn còn thừa mà cá không ăn hết. Các thành phần rác sau khi lọc xong đều sẽ được chứa trong các thùng máy của máy lọc. Loại máy này góp phần cho nhiều tác dụng quan trọng so với hồ cá. Bởi các loại tảo, nấm thường sẽ bị đọng lại trên mặt phẳng của hồ, gây nhiều tác động ảnh hưởng xấu so với sức khỏe thể chất của cá và làm cho mĩ quan hồ quá trở nên không được đẹp mắt. Hút mặt Koi hay bất kỳ tên thương hiệu máy hút mặt hồ nào cũng đều được phân làm nhiều loại .

4, Những ưu điểm của hút mặt hồ cá Koi

– Hút mặt hồ cá Koi được phong cách thiết kế với vật liệu văn minh và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
Bạn lo ngại về chất lượng của loại máy hút mặt hồ cá. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi loại máy này được phong cách thiết kế với tiêu chuẩn cao. Kết cấu máy tương đối vững chãi .
Đối với những loại sản phẩm sử dụng dưới nước, cấu trúc giúp mẫu sản phẩm chống nước can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, những tên thương hiệu máy hút mặt hồ Koi trên thị trường đều đem đến mẫu sản phẩm với lợi thế riêng không liên quan gì đến nhau .

– Hút mặt hồ cá Koi giúp hồ cá trở nên trong, sạch, không cần phải vệ sinh nhiều
Để hồ cá Koi luôn trong thực trạng sạch, không bị bám bẩn. Nhưng lại không cần phải vệ sinh cá liên tục. Bạn nên ưu tiên loại máy hút hồ cá Koi, cá Rồng. Bên cạnh bộ lọc chung thì máy hút cũng tạo nên những tác động ảnh hưởng vật lý tích cực .
– Hút mặt hồ cá Koi có phong cách thiết kế đẹp, văn minh, sang chảnh
Đối với những người nuôi cá Koi thì tính nghệ thuật và thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng. Sản phẩm máy hút mặt hồ cá Koi có vẻ ngoài đẹp, sang chảnh, sắc tố không quá điển hình nổi bật nên thích hợp cho hồ cá .
– Loại hút mặt hồ cá Koi có giá tiền tương đối hợp lý

Hầu hết những loại máy hút mặt hồ cá Koi đều có giá thành tương đối hợp lý. Bạn có thể dễ dàng mua một bộ máy hút mặt hồ chất lượng trên thị trường. Trong đó, điển hình như Hút mặt Pondmaster có giá thành tương đối hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xem cách sử dụng Hút mặt Pondmaster trong hồ cá Koi :