Ngày nay những chiếc Huy Hiệu Cài Áo hay còn gọi là ( Phin Cài Áo ) với những biểu tượng đơn giản nhưng ý nghĩa, với một xã hội đang phát triển và ngày càng phát triển thì Huy Hiệu Cài Áo càng trở nên phổ biến và gần gữi với mỗi chúng ta. Ta có thể bắt gặp một hình ảnh của Huy Hiệu ở bất kì đâu trên đường phố: Huy Hiệu có thể được gắn trên đồng phục của các em học sinh, sinh viên, trong công ty, hay trong các sự kiện lớn hơn… hãy cùng quatangducminh.vn tìm hiểu các bước làm Huy Hiệu Cài Áo để tạo ra điểm nhấn cho chiếc áo của mình.

Định Nghĩa Về Huy Hiệu

Huy hiệu cài áo là 1 dạng hình tượng nhỏ thường được gắn lên áo vừa làm điểm nhấn trang trí cho bộ áo, với điểm nhấn ấn tượng này, các tổ chức triển khai, công ty hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng để in hình logo doanh nghiệp để nhân viên cấp dưới cài trên áo trong việc làm thường ngày, hay tham gia những sự kiện của một chương trình kỷ niệm nào đó, nhằm mục đích tiếp thị logo tên thương hiệu cho doanh nghiệp .

Các bước làm ra một chiếc Huy Hiệu Cài Áo

Đầu tiên ta phải xác định được mục đích ta làm Huy Hiệu Cài Áo: làm Huy Hiệu để làm quà tặng cho bạn bè hay làm Huy Hiệu để làm đồ trang trí… làm Huy Hiệu để tặng các bạn cùng lớp…điều này sẽ quyết định mẫu thiết kế Hiu Hiệu của bạn là gì, từ đó mà suy ra kiểu dáng Huy Hiệu hình tròn, hình vuông hay hình trái tim và số lượng Huy Hiệu Cài Áo chúng ta cần.

lam-huy-hieu-re-san-xuat-huy-hieu

Nếu bạn định tự làm Huy Hiệu cho chính bạn thì bước tiếp theo là lên ý tưởng sáng tạo cho mẫu hình của những chiếc Huy Hiệu, làm thế nào những chiếc Huy Hiệu trở nên đẹp và độc lạ., việc này sẽ tạo nên phong thái của riêng bạn :

Ví dụ: bạn thần tượng một ca sĩ nào đó, một nhóm nhạc nào đó, hay chọn ảnh của chính mình, bạn bè, cây cối,… hoặc nếu có năng khiếu thì là những hình ảnh do chính bạn vẽ ra, mỗi một hình ảnh in trên Huy Hiệu Cài Áo sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

Nguyên Liệu Để Làm Huy Hiệu

Nguyên liệu làm một chiếc Huy Hiệu để chuẩn bị được cũng khó nếu bạn chỉ xem đây như là một trải nghiệm về cách làm Huy Hiệu, nên giá cả chỉ là chuyện nhỏ, chúng ta bỏ ra một chút thời gian để sưu tầm tận dụng mấy món đồ cũ đã qua sử dụng, hay đồ người khác bỏ đi các bạn cũng có thể tận dụng đêt làm cho mình mốt chiếc Huy Hiệu, Chỉ có điều là việc làm Huy hiệu sẽ tiêu tốn không ít thời gian của các bạn, nhưng đó là chuyện nhỏ, hãy xem đây là trải nghiệm thực tế.
Nguyên liệu để làm huy hiệu thì tùy các bạn nhưng ming có chú gợi ý để các bạn có lựa chọn
Đầu tiên là các phụ kiện cần có để làm Huy hiệu như: dao, kéo, keo, giấy, hồ dán, băng dính…vv.
Mặt huy hiệu Các bạn có thể tận dụng những món đồ bỏ đi, như: nắp chai nhựa, bì cứng, miếng mica trong hay vật gì đó tương tự và có bề mặt võng để làm mặt trước Huy Hiệu.
Hình ảnh tượng trưng cho mặt trước Huy Hiệu: ta có thể sưu tầm ở sách, báo, hay những tờ giấy quảng cáo, ví dụ: ảnh người dơi, người nhện, nhữnh nhân vật hoạt hình hay thú cưng mà bạn yêu thích, hay một ca sỹ, một nhóm nhạc…
Sau khi các bạn có đủ tất cả mọi vật liệu cần làm thì ta bắt đầu làm Huy Hiệu theo ý các bạn.
Sau khi xong ta có thể dùng một chiếc gim băng, cặp soằn… để có thể đính cài lên áo, hoặc keo để gắn lên cặp sách… tùy cách bạn chọn.

Đó là cách mà quatangducminh.vn nêu ra để cho các bạn hiểu cách làm một chiếc Huy Hiệu đơn giản thủ công…

Còn nếu bạn muốn làm Huy Hiệu với số lượng lớn mà đẹp lại rẻ thì bạn có thể đặt làm Huy Hiệu giá rẻ từ Công Ty Quà Tặng Đức Minh, đây là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp chuyên sản xuất các loại Huy Hiệu, Huy Chương, Kỷ Niệm Chương, Biểu Trưng Gỗ Đồng, Bảng Vinh Danh… phân phối toàn quốc.

Miễn phí thiết kế Huy Hiệu giá 0đ
Giả giá đặc biệt lớn cho số hàng lớn
Tăng ca ngày đêm cho mặt hàng cần làm gấp
Giao hàng nhanh