Các kệ trưng bày gạch ốp lát thường được sử dụng trong các showroom, cửa hàng vật liệu xây dựng hiện nay. Với sự tiện lợi và tính ứng dụng cao kệ được nhiều nhà đầu tư, chủ sở hữu cửa hàng tìm mua, dưới đây Kiến Thức Xây Dựng xin giới thiệu đến bạn đọc các mẫu kệ gạch ốp lát phổ biến.

Nên lưu ý gì khi tìm kệ trưng bày gạch ốp lát?

Kệ trưng bày gạch ốp lát (kệ bày gạch ốp lát) được sử dụng phổ biến tại các showroom để trưng bày gạch. Trên thị trường có rất nhiều loại kệ dùng để trưng bày gạch khác nhau, với kiểu dáng đa dạng, hình thức, mẫu mã cho đến giá cả, chất lượng. Kệ trưng bày gạch ốp lát thường được sử dụng vật liệu là gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh ,đèn trang trí đẹp, kính cường lực và dán laminate, Mica.

Khi chọn mua cho mình những kệ trưng bày gạch ốp lát bạn cần lưu ý một số điều:

  • Xác định chính xác số lượng sản phẩm sẽ trưng bày: cũng giống như các mặt hàng tạp hóa khác, gạch ốp lát cũng có đa dạng kiểu dáng, kích thước, độ dày mỏng, các loại hoa văn khác nhau tùy thuộc vào mỗi dòng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại kệ trưng bày nào cho phù hợp nhất, thể hiện được ưu điểm của sản phẩm đến với khách hàng đến xem chọn.
  • Chọn đúng loại kệ phù hợp: thị trường kệ trưng bày gạch ốp lát hiện nay có vô số mẫu mã khác nhau, để chọn đúng đủ kệ bạn cần có thiết kế chi tiết không gian tại cửa hàng, diện tích dùng trong việc trưng bày và lối đi…
  • Hãy tham khảo nhiều đơn vị cung cấp kệ khác nhau: đầu tư thời gian tham khảo nhiều đơn vị kinh doanh kệ khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo từ người quen, đối thủ, bạn bè để có thêm kinh nghiệm chọn mua kệ.
  • Mua hàng trực tiếp: không nên mua kệ qua mạng vì bạn không thể đánh giá được chất lượng của chúng. Gạch ốp lát là sản phẩm đặc trưng có tính thẩm mỹ rất cao, tải trọng tương đối nặng vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian đến mua hàng trực tiếp để đánh giá được chất lượng sản phẩm kệ trưng bày và thương lượng về giá, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

Những mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát, gạch men phổ biến

Mẫu kệ gạch dạng đứng (dạng cài)

Các mẫu kệ gạch đứng thường có thể đặt ở áp tường hoặc giữa showroom. Kệ đứng được thiết kế với nhiều tầng cố định. Gạch men sẽ được cài vào các giá đỡ để đảm bảo khách hàng quan sát được thuận tiện nhất. Đối với một số mẫu có kích thước vừa phải, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Có khá nhiều mẫu kệ đứng trưng bày gạch men khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu kệ gạch men đứng được nhiều đại lý sử dụng qua hình ảnh dưới đây .
Mẫu kệ gạch đứng áp tường trong showroom vật liệu xây dựng
Kệ để gạch đứng giữa nhà

Mẫu kệ gạch loại cánh lật

Thiết kế của loại kệ này như một album ảnh cỡ lớn, người mua hoàn toàn có thể lật qua lại từng cánh để xem từng mẫu gạch ốp lát. Kệ hoàn toàn có thể được làm theo dạng 1 tầng nếu để trưng bày các loại gạch men cỡ lớn. Trong khi đó, kệ cánh lật 2 hoặc 3 tầng thì thường dùng để trưng bày gạch có kích cỡ nhỏ hơn .
Kệ gạch men bằng sắt cánh lật thường được đặt ở áp tường hoặc giữa các showroom, giúp bạn tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh mà tăng đáng kể năng lực chứa để trưng bày mẫu sản phẩm .
Kệ cánh lật đôi giữa nhà
Kệ trưng bày gạch ốp lát

Mẫu kệ gạch bằng sắt dạng cánh lùa

Có 2 dạng kệ gạch men cánh lùa thông dụng thường dùng là dạng đứng và nằm ngang. Mỗi cánh lùa của kệ sẽ để trưng bày một mẫu gạch lát nền khác nhau. Với sự trợ giúp của các bánh xe, thanh ray dẫn thì người mua hoàn toàn có thể thuận tiện đẩy / kéo từng cánh của kệ để quan sát được mẫu gạch men mong ước .
Kệ gạch cánh lùa có ưu điểm chiếm ít diện tích quy hoạnh nhưng lại bày được khá nhiều mẫu khác nhau. Nhờ đó, hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng trống mà vẫn đem lại hiệu suất cao tối đa khi trưng bày mẫu sản phẩm .
Kệ gạch cánh lùa đứng
Kệ cánh lùa nằm ngang bày gạch ốp lát

Mẫu kệ trưng bày gạch dạng xoay

Loại kệ gạch xoay này có phần khung đỡ hoàn toàn có thể xoay với nhiều góc nhìn khác nhau giúp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát được mẫu sản phẩm. Phổ biến nhất lúc bấy giờ là loại kệ gạch men xoay 360 độ và 90 độ .

Để tiết kiệm diện tích, mẫu kệ này thường được thiết kế kết hợp thêm dạng kéo lùa. Bởi vậy, có thể nói đây là dạng kệ để gạch men kiểu hỗn hợp.

Mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát cánh xoay

Mẫu kệ gạch bằng nhựa

Loại kệ gạch bằng nhựa thường được phong cách thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Loại kệ này chỉ trưng bày được một lượng gạch men vừa phải và đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Gạch ốp lát sẽ được cài vào các rãnh nhỏ trên kệ để người mua thuận tiện cầm lên và kiểm tra chất lượng loại sản phẩm. Kệ gạch men bằng nhựa tương thích trong việc trưng bày các loại gạch ốp lát có size nhỏ .

Hình ảnh một số mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát khác

Kệ bày gạch ốp lát 2 tầng giữa nhà
Kệ gạch men lát kính đẹp mắt, sang trọng
Mẫu kệ gạch bằng sắt đặt áp tường
Kệ cánh lùa trưng bày gạch mẫu
Mẫu kệ hỗn hợp giữa cánh lật và kéo đẩy
Kệ mini cài gạch mẫu trong cửa hàng vật liệu xây dựng

Thông tin mua hàng

KỆ GẠCH GIÁ RẺ HOÀNG ANH

Cách sắp xếp các bộ kệ trưng bày gạch mẫu sao cho tối ưu nhất

Các mẫu gạch men thường chiếm khá nhiều diện tích quy hoạnh nên nếu không bày trí hài hòa và hợp lý thì bạn sẽ không hề trưng bày được đủ lượng loại sản phẩm mà mình mong ước. Chính vì thế, việc sắp xếp các mẫu kệ phải được tối ưu với khoảng trống của shop .
Hãy cùng tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý của chúng tôi về cách trưng bày kệ trưng bày gạch mẫu như sau :

  • Có thể kết hợp nhiều loại kệ khác nhau: Việc sử dụng nhiều mẫu kệ gạch sẽ giúp tận dụng khoảng không một cách tối đa trong trưng bày. Kệ nghiêng có chiều cao lớn thì nên được đặt ở sát tường. Các mẫu kệ dạng lá kính, cánh lật hay cánh lùa lắp ở giữa gian hàng. Kệ giắt gạch nên đặt ở gần cửa và một số vị trí diện tích nhỏ.
  • Với kệ giắt gạch thì bạn nên xếp những viên gạch mẫu có kích thước từ nhỏ đến lớn theo vị trí giá đỡ tăng dần, điều này sẽ giúp khách dễ quan sát, lựa chọn sản phẩm hơn.
  • Đảm bảo khách mua hàng dễ quan sát cũng như lựa chọn gạch men: Việc tận dụng không gian trưng bày là ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn phải tính đến việc đảm bảo khách hàng quan sát sản phẩm dễ dàng. Các bộ kệ nên có cách nhau một khoảng đủ rộng để thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt, khi lắp các mẫu kệ lùa hay loại cánh lật cần phải tính toán khoảng không khi di chuyển giữa các giá đỡ để tránh gây cản trở khách hàng.
  • Có thể lắp đặt hệ thống đèn trang trí để làm nổi bật nên màu sắc của gạch men đồng thời tạo thêm sự sang trọng.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm các mẫu kệ gạch. Việc trưng bày kệ hợp lý sẽ tối ưu được lượng sản phẩm cần bày trí mà lại giúp khách hàng tăng sự thuận tiện trong việc quan sát và lựa chọn gạch men.