Tag mác quần áo shop nào cũng có gắn tag mác tên thương hiệu của shop. Bạn muốn gắn tag mác mang tên tên thương hiệu của shop mình lên quần áo để xác định và nhận diện tên thương hiệu của mình. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào gắn lên quần áo. Hãy để ACCA giúp bạn nhé !Thank you for reading this post, don’t forget to subscribe!

Tag mác quần áo là gì?

Thank you for reading this post, don’t forget to subscribe !

Tag mac quan aoTag mac quan ao

Bạn đang đọc: Cách gắn tag mác quần áo

Tag mác quần áo được hiểu một cách đơn thuần là mác quần áo. Thẻ ghi giá mà tất cả chúng ta thấy được gắn vào áo hoặc quần nó biểu lộ tên tên thương hiệu của shop. Shop thời trang gắn với số tiền tương ứng của loại sản phẩm .Tag quần áo thường được làm bằng giấy cứng có size nhỏ nhỏ xinh xinh. Còn phụ thuộc vào vào phong cách thiết kế của các hãng thời trang mà tag có kích cỡ khác nhau. Đây là một thứ rất quan trọng phân phối thông tin về mẫu sản phẩm đến người mua một cách nhanh gọn và tiện nghi .

Làm thế nào để gắn tag quần áo

Để gắn tag lên quần áo bạn cần phải sử dụng một loại dây chuyên được dùng. Trên thị trường lúc bấy giờ có 2 loại dây được dùng để gắn tag, đó là dây dù và dây ti nhựa .Day du xau tag quan aoDay du xau tag quan aoBạn hoàn toàn có thể gắn bằng tay hoặc sử dụng máy bắn tag .

Cách gắn bằng tay

Để sử dụng dây treo nhãn mác rất thuận tiện gắn bằng tay bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé :

  • Đầu tiên, các bạn xỏ dây treo (đầu nhỏ – gọi là phần đực) qua lỗ đã được đục sẵn trên tag
  • Tiếp theo, khi đã luồn dây qua lỗ tag, các bạn hãy luồn phần đực qua mác vải may sẵn trên sản phẩm hoặc chỗ cúc áo (hoặc bạn có thể sử dụng kim băng gài dây lên quần áo)
  • Cuối cùng là, các bạn hãy check bằng cách khi ấn phần đực và rãnh phần cái sẽ nghe tiếng “Tách” nhẹ là đã thành công. Sau đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách giựt dây mạnh để coi có bị đứt ra không

Thanh pham tag da duoc gan len aoThanh pham tag da duoc gan len ao

Cách gắn bằng máy bắn tag

Lắp đạn nhựa vào súng theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất

sung ban tag 1sung ban tag 1

Đưa kim của súng vào lỗ của thẻ treo hoặc mép gấp của nhãn mác quần áo

SUNG BAN TAG 2SUNG BAN TAG 2

Chọn nơi trên quần áo bạn muốn gắn thẻ treo. Như đã nêu trước đây, hầu hết các thẻ treo thường được gắn trải qua một đường may hoặc nhãn quần áo để tránh để lại một lỗ trên vải của quần áo. Áo sơ mi, ví dụ, thường được gắn thẻ ở đường may bên trong ở cuối tay áo, dưới đường may cánh tay hoặc ở đường viền cổ áo .Chèn kim của súng gắn thẻ vào vải và giữ tại chỗ .

SUNG BAN TAG 3SUNG BAN TAG 3

Bóp cò súng gắn thẻ để gắn dây buộc.Dây buộc sẽ đi qua kim và giữ thẻ treo tại chỗ.

SUNG BAN TAG 4SUNG BAN TAG 4

Thẻ của bạn đã được đính kèm .

SUNG BAN TAG 5SUNG BAN TAG 5

Tất nhiên, thẻ treo, nhãn mác hoàn toàn có thể được sử dụng trên một rất nhiều loại mẫu sản phẩm và không số lượng giới hạn chỉ trong quần áo, nên bạn hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo để tạo ra sự độc lạ cho mẫu sản phẩm của mình .

Địa chỉ mua dây treo tag và in
tag quần áo theo yêu cầu

In nhãn mác ACCA có sẵn dây dù xâu tag quần áo và dây ti nhựa. Có 2 màu đen và trắng. Bạn cần mua dây, truy vấn ngay shopee của ACCA để mua hàng nhé .Ngoài ra ACCA nhận in tag quần áo theo nhu yếu, không lấy phí phong cách thiết kế cho người mua. Lựa chọn ACCA bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ… … … … … … … … … … … … … … … … … … …CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ACCA

Hotline 24/7: 0865.628.569 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY !