5/5 – ( 1 bầu chọn )

Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của bạn được thu hút nhiều ánh nhìn. Thế nhưng, có rất ít người có được một vẻ đẹp tự nhiên đó. Vậy thì với đôi mắt có các khuyết điểm như mắt một mí, mí không đều thì có giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nào không?

TẠO MẮT 2 MÍ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT TẠI NHÀ

1. Cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng miếng dán kích mí

Đây là 1 trong các cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật phổ biến được rất nhiều chị em chọn lựa. Chỉ với một miếng dán mí mắt, đôi mắt trở nên tròn đều mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

  • Cách sử dụng:

Bước 1: Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt.

Bước 2: Rồi đặt miếng dán mí lên vùng mí ở vị trí thích hợp.

Bước 3: Hãy mở mắt và căn chỉnh cho 2 mắt được đều mí.

Lưu ý: Bạn nên vệ sinh mắt thật sạch sẽ trước và sau khi dùng miếng dán kích mí. Mí cũng như những bộ phận cơ thể cần phải có thời gian nghỉ ngơi sau thời gian bị tác động. Vì thế, chỉ sử dụng miếng dán kích mí ở trong ngày, không nên dùng qua đêm sẽ gây ra tổn thương vùng mí mắt.

Cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng miếng dán kích mí

2. Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là 1 trong những cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tại nhà đơn thuần. Chỉ kích mí được phong cách thiết kế ở dạng chỉ mỏng dính có gắn keo để hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt vị trí của mí mắt. Ưu điểm tiêu biểu vượt trội này giúp nếp mí mắt được hình thành với các sợi mảnh và rõ nét hơn .

  • Hướng dẫn cách dùng chỉ kích mí để tạo mắt hai mí:

Bước 1: Vệ sinh vùng da xung quanh mí mắt.

Bước 2: Rồi thoa kem dưỡng mắt, sau đấy kéo dãn miếng ngựa có chứa chỉ kích mí rồi hãy dán cố định lên nếp mí mắt.

Bước 3: Dùng cây chữ Y làm định hình lại phần nếp mí ở 2 bên sao cho thật cân đối.

Bước 4: Dùng phấn mắt khéo léo che phần chỉ kích mí.

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng chỉ kích mí

3. Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng keo kích mí

Cùng là 1 dạng chất dán lên da của mí mắt nhưng cách dùng đơn thuần hơn, sẽ cho hiệu suất cao tự nhiên hơn miếng dán. Nhưng chất keo dán này khô đi sau khi được quết lên da nên khoảng chừng 1 giờ, thì bạn phải quết lại để giữ cho mí mắt được lâu hơn .

  • Cách sử dụng:

Bạn cần dùng đầu dụng cụ để quết 1 đường hồ chạy dọc theo cung mí cơ bản. Sau đấy đợi khoảng chừng 3 đến 5 phút để cho hồ gần khô lại thì dùng thành chữ V chặn lên đường hồ và ấn sâu, giữ khoảng chừng 1 phút để da mí được dính lại với nhau vậy là bạn đã có mắt 2 mí .
Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng keo kích mí

4. Hướng dẫn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng kính kích mí mắt

Dùng kính kích mí mắt này khá là đơn thuần, không phải yên cầu sự cầu kỳ hay trau chuốt như những cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật khác. Bạn chỉ cần đeo kính, đặt gọng kích mí chạm vào vị trí bạn muốn tạo nếp mí, rồi giữ yên trong vòng 30 phút. Ngay khi đã tháo kính, bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt với hai mí to tròn lộ rõ .

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

Môt quan tâm đặc biệt quan trọng cho bạn là khi đẹo kính kích mí, nếu như cảm thấy không dễ chịu bạn không nên đẹo nữa. Bạn hãy chọn sáng các cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật khác nhé .
Hướng dẫn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng kính kích mí mắt

5. Serum tạo mắt 2 mí

Đây là 1 chiêu thức tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật Open tiên phong tại Nước Hàn và mới được gia nhập vào Nước Ta trong khoảng chừng thời hạn gần đây .
Loại serum này tương tự như giống như kem dưỡng da thường thì, nhưng được thiết kể dành riêng cho mắt, có tính năng săn chắc các cơ bị chảy xệ .
Chính thế cho nên, nó chỉ công dụng giúp cho nếp mí cũ trở nên thật rõ ràng hơn và trọn vẹn không có năng lực tạo nếp mí mới như bạn nghĩ .

CÁCH ĐỂ CÓ MẮT 2 MÍ VĨNH VIỄN

1. Nhấn mí không phẫu thuật (Bấm mí)

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là chiêu thức bác sĩ dùng chỉ để tạo link giữa cơ nâng mi với da để tạo ra nếp mí mà không dùng đến dao kéo, không thực thi cắt rạch. Sau 20 phút triển khai, nếp mí mới sẽ được hình thành. Mắt một mí sẽ thành mắt 2 mí rõ, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa so với khuôn mặt .

Chỉ bấm mí được dùng trong bấm mí Hàn Quốc là một loại chỉ siêu bền, siêu mảnh chuyển giao 100% từ Hàn Quốc nên sẽ giúp đường mí mắt trông đẹp tự nhiên và không thấy cộm hoặc bị lộ giả.

Bấm mí Nước Hàn là loại tiểu phẫu nhỏ, bạn được ra về ngay sau khi bấm mí. Bác sĩ hướng dẫn cách triển khai chăm nom, uống thuốc, tái khám theo định kỳ .

Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả 1

2. Cắt mí Hàn quốc làm mắt 2 mí vĩnh viễn

Khác với kỹ thuật bấm mí, thì cắt mí là công nghệ tạo hình ra nếp mí vĩnh viễn, thích hợp với hầu hết nhiều đối tượng.

Ngay cả các chị em bị lão hóa nặng ở mắt như mí sụp, nhăn nheo, mí chùng, … đều hoàn toàn có thể dụng cách này để khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm trên .

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, tất cả những ca cắt mí đều trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa về mắt trình độ hàng đầu tại Việt Nam với kỹ thuật đỉnh cao.

Bằng cách tác động vào cấu trúc da mí và loại bỏ đi tất cả những khuyết điểm, nếp mí mới tạo ra có thể giữ được đến 8 – 10 năm.

Đây chính là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các cô nàng muốn có được một đôi mắt 2 mí “ vững chắc ” với thời hạn không phải trải qua nhiều lần phẫu thuật .

Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả 2

Đôi mắt 2 mí được ưu chuộng ở hầu hết trên quốc tế, nhưng theo khuynh hướng vẫn tôn vinh nét đẹp tự nhiên thì đôi mắt 1 mí cũng đang được ưu tiên hơn. Cho dù chiếm hữu mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí thì bạn nên tư tin chính do đó chính là sức hút riêng bản thân bạn, 1 nết đẹp độc lạ mà không bị lẫn vào ai được .