1. Làm mềm vải bằng giấm và tinh dầu

Bạn có thể sử dụng giấm để làm mềm vải một cách hiệu quả. Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng được với cả khi giặt máy và giặt tay .

  • Pha giấm cùng với tinh dầu thơm hoặc nước xả vải comfort .
  • Đối với giặt máy: Cho hỗn hợp vào máy giặt trước khi thực hiện bước xả trong máy giặt.
  • Đối với giặt tay : Hòa dung dịch với lượng nước phù hợp rồi ngâm quần áo tối thiểu 30 phút trước khi vắt khô để phơi .

2. Làm vải mềm với giấm và baking soda

Sử dụng baking soda cũng là cách làm mềm vải cứng mà nhiều người áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản:

  • Cho baking soda vào trộn đều với giấm rồi cho thêm nước xả vải .
  • Hòa hỗn hợp này với lượng nước phù hợp rồi ngâm trực tiếp với quần áo trong chậu tối thiểu 30 phút .
  • Xả lại quần áo với nước sạch và phơi khô .

3. Vải mềm hơn khi dùng dấm với dầu dưỡng tóc

Một cách làm mềm vải cứng phổ cập khác là kết hợp giấm và dầu dưỡng tóc. Việc đơn giản bạn cần làm chỉ là đổ hỗn hợp giấm và dầu dưỡng tóc vào chậu quần áo ngập nước và ngâm trong vòng 30 phút. Mách nhỏ : Bạn có thể sử dụng loại dầu dưỡng tóc rẻ tiền để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn không thay đổi.Cách làm mềm vải quần áo bằng giấm, tinh dầu, baking soda

4. Làm mềm vải áo quần bằng muối, tinh dầu, baking soda

Bạn có biết muối, tinh dầu và baking soda là sự kết hợp tuyệt đối để làm mềm các loại vải cứng ? Áp dụng phương pháp này nếu bạn sử dụng máy giặt nhé ! Trộn đều toàn bộ các nguyên vật liệu trên rồi cho vào máy giặt trước chính sách xả .

Mách nhỏ:

Bạn hoàn toàn có thể trộn muối biển, tinh dầu và baking soda bỏ vào chai lớn để sử dụng lại nhiều lần, vừa tiện nghi, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn .

5. Sử dụng nước xả vải Comfort Một Lần xả

Nếu những giải pháp từ thiên nhiên “ gây khó dễ ” bạn trong khâu chuẩn bị phức tạp nhưng không mang lại hiệu quả, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những loại nước xả vải chuyên được dùng. Nước xả vải Comfort Một Lần xả là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quần áo của gia đình bạn. Comfort Một Lần xả được thiết kế với lớp hoạt chất làm mềm chuyên biệt, giúp quần áo của bạn luôn mềm mịn và mượt mà, cho bạn sự tự do dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, công thức cắt bọt và chống tái bám giúp quần áo hoàn toàn sạch bọt xà phòng chỉ trong một lần xả. Nhờ vậy, bạn có thể giữ gìn và bảo vệ phục trang được tốt hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí được thời gian giặt giũ, chăm sóc áo quần. Bạn có thể chọn mua Comfort Một Lần xả .

Vải cứng không hề “khó nhằn” như chúng ta vẫn thường nghĩ phải không nào? Hy vọng với 5 cách làm mềm vải cứng trên quần áo mà chúng tôi vừa đề cập đã giảm bớt được phần nào các áp lực từ công việc giặt giũ của các bà nội trợ. Chúc bạn thành công!