Tự động làm mới các trang web trong trình duyệt web của bạn

Bạn có phải là một trong những người sẽ liên tục làm mới một trang web để trở thành người tiên phong mua thứ gì đó trong Thứ Sáu Đen không ? Tôi biết tôi ! Điều này không liên tục, nhưng có những thời gian quan trọng hàng năm khi bạn phải trở thành một chuyên viên làm mới trang để có được thỏa thuận hợp tác tốt nhất. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể là một trách nhiệm khá liên tục để làm mới nhiều trang web cùng một lúc. May mắn thay, có những công cụ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tự động hóa làm mới một trang web cho bạn và tôi sẽ nói về 1 số ít trong số chúng trong bài viết này.

Tôi sẽ đề cập đến các công cụ cho IE, Chrome, Safari và Firefox vì đây có thể là những trình duyệt web phổ biến nhất hiện đang được sử dụng.

Tiện ích mở rộng của Google Chrome

Tiện ích lan rộng ra thương mến của tôi trong số tổng thể các tiện ích lan rộng ra dành cho Chrome là Siêu tự động hóa Làm mới. Nó có sự trộn lẫn tốt nhất về các tính năng, công dụng và phong cách thiết kế.

Khi bạn thiết lập tiện ích lan rộng ra, bạn sẽ thấy một hình tượng mới ở ngoài cùng bên phải của thanh địa chỉ của bạn trong Chrome. Nhấp vào đó và bạn sẽ nhận được một list dài các thời hạn đặt trước để làm mới trang / tab hiện tại.

Bạn hoàn toàn có thể đặt vận tốc làm mới từ tối thiểu là 2 giây đến cao nhất là 60 phút. Nhược điểm duy nhất của tiện ích lan rộng ra này là nó không có tùy chọn để chọn khoảng chừng thời hạn tùy chỉnh, điều mà rất nhiều tiện ích bổ trợ khác có.

Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào hình tượng bánh hamburger nhỏ màu xanh lá cây ở bên phải của từ Làm mới, thì một tab mới sẽ tải ra list toàn bộ các trang hiện được đặt để làm mới cùng với khoảng chừng thời hạn đã đặt và lượng thời hạn đã đặt còn lại trước khi làm mới tiếp theo. Lưu ý rằng nếu bạn đóng một tab và sau đó mở lại nó, tiện ích lan rộng ra sẽ ghi nhớ và vận dụng các thiết lập làm mới tựa như. Nếu bạn muốn hoàn toàn có thể nhập thời hạn tùy chỉnh, bạn sẽ phải thử một tiện ích lan rộng ra khác như Easy Auto Refresh. Tiện ích lan rộng ra này hoạt động giải trí như Super Auto Refresh và có 1 số ít tùy chọn bổ trợ mà tôi thích. Ví dụ : nếu bạn đang xem một phần nhất định của trang web, thì nó sẽ ghi nhớ vị trí cuộn và tải lại trang ở cùng một vị trí. Điều này thật tuyệt vời cho các trang dài hơn, nơi nội dung bạn chăm sóc để làm mới hoàn toàn có thể không được đặt ở đầu trang.

Tiện ích Firefox

Firefox cũng là một trình duyệt tuyệt vời khác có số lượng lớn các tiện ích bổ trợ để lan rộng ra tính năng của nó. Cái tiên phong tôi thích là Tải lại. Đó là một tiện ích bổ trợ rất đơn thuần chỉ thêm một tùy chọn bổ trợ khi bạn nhấp chuột phải vào trang web.

Sau khi thiết lập, khởi động lại Firefox và sau đó nhấp chuột phải vào bất kể đâu trên trang web để xem tùy chọn menu.

Tiện ích mở rộng có một vài cài đặt trước hoặc bạn có thể chọn Tập quán nếu bạn thích. Nếu bạn mở nhiều tab, bạn có thể nhấp vào Kích hoạt tất cả các tab để bật tự động làm mới trên tất cả các tab hiện đang mở. Bạn cũng có thể kiểm tra Tự động bật tab mới nếu bạn muốn mọi tab mới bạn mở để bật tự động làm mới.

Tiện ích bổ trợ thứ hai mà tôi thích cho Firefox là Tab Auto Tải lại. Tiện ích bổ trợ này hoạt động giải trí khác một chút ít ở chỗ bạn phải nhấp chuột phải vào chính tab đó và thêm hình tượng quy đổi vào thanh menu của bạn.

Sau khi cài đặt, đi đến Tùy chỉnh và sau đó kéo biểu tượng chuyển đổi vào thanh menu của bạn. Để làm mới một tab, bạn phải nhấp chuột phải vào chính tab đó để có các tùy chọn menu bên dưới Tab tải lại.

Bạn hoàn toàn có thể tắt tự động hóa làm mới cho một trang bằng cách nhấp vào hình tượng quy đổi. Nếu đó là màu xanh và trắng, điều đó có nghĩa là tự động hóa làm mới được bật.

Từ những gì tôi nhớ lại, cả hai tiện ích bổ trợ này sẽ không nhớ các thiết lập cho trang web, nghĩa là nếu bạn đóng tab và tải lại cùng một trang, bạn sẽ phải thiết lập lại setup làm mới.

Tiện ích Internet Explorer

Đối với Internet Explorer, không có nhiều tùy chọn. Trên thực tiễn, thực sự chỉ có một tiện ích bổ trợ mà tôi hoàn toàn có thể thấy là bảo đảm an toàn khi sử dụng. Nó khá cũ, nhưng nó vẫn hoạt động giải trí trong IE 11. Lưu ý rằng cho đến thời gian hiện tại, Microsoft Edge không tương hỗ các tiện ích lan rộng ra hoặc tiện ích bổ trợ, thế cho nên không có gì cho nó.

Khi bạn cài đặt Tự động giới thiệu IE, hãy mở Internet Explorer và nhấp vào Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Khi được bật, bạn sẽ thấy một thanh màu xám lớn Open ở đầu trang web. Thật không may là rất dễ thấy và thực sự không có gì bạn hoàn toàn có thể làm về nó. Sẽ thật mưu trí khi chỉ cần sử dụng một nút, nhưng vì nguyên do nào đó, các nhà tăng trưởng đã quyết định hành động một thanh trên màn hình hiển thị sẽ tốt hơn.

Chỉ cần nhấp vào thanh để chọn thời hạn hoặc để chọn một khoảng chừng thời hạn tùy chỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt khoảng chừng thời hạn làm mới khác nhau cho các tab khác nhau. Đó là tổng thể về phần hỗ trợ này.

Tiện ích mở rộng Safari

Cuối cùng, cũng có một phần lan rộng ra cho Safari hoạt động giải trí tốt. Tiện ích lan rộng ra Auto Refresh Safari là việc làm của một nhà tăng trưởng có tên Andrew Griffin. Khi bạn đi thiết lập nó, bạn sẽ nhận được một thông tin cho biết đây không phải là nhà tăng trưởng được biết đến, vì thế chỉ cần nhấp vào Tiếp tục để thiết lập nó.

Sau khi setup, bạn hoàn toàn có thể hiển thị thanh công cụ làm mới bằng cách nhấp vào nút Tự động làm mới.

Theo mặc định, khoảng thời gian được đặt thành 5 giây, nhưng bạn chỉ cần nhấp vào hộp và thay đổi giá trị thành bất cứ điều gì bạn thích trong vài giây. Nhấn vào Khởi đầu và miễn là bạn giữ thanh công cụ hiển thị, bạn sẽ có thể thấy đếm ngược đến lần làm mới tiếp theo.

Để ẩn thanh công cụ, chỉ cần nhấp vào nút trong khu vực thanh điều hướng. Lưu ý rằng nếu bạn ở chính sách toàn màn hình hiển thị, thanh công cụ sẽ biến mất trừ khi bạn chuyển dời chuột lên trên cùng của hành lang cửa số Safari. Vì vậy, đó là tổng thể các tùy chọn khác nhau mà bạn có để tự động hóa làm mới các trang web trong Chrome, Firefox, IE và Safari. Nếu bạn có bất kể câu hỏi, hãy phản hồi. Thưởng thức !