Khi mặc một bộ đồ lót giúp tương hỗ tương thích sẽ giữ cho bầu ngực đầy đặn hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều điều khác tương quan đến sự tự do và những nâng cấp cải tiến mà chiếc áo hoàn toàn có thể cung ứng. Tuy nhiên, không có dẫn chứng nói lên rằng áo ngực hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi sự chảy xệ tương quan đến tuổi tác và trọng tải.

♥ Lời khuyên: Chiếc áo ngực có thể tạm thời nâng đỡ bầu ngực. Hãy chọn áo ngực vừa vặn để đảm bảo sức khỏe và hạn chế mặc áo ngực mỗi khi ở nhà nhé.

4. Tránh ngủ nghiêng một bên

Ngủ nghiêng một bên có thể khiến ngực chảy xệ nhiều hơn theo thời gian. Ngoài ra, ngủ nghiêng một bên cũng có thể góp phần làm hình thành nếp nhăn ở phần mặt phía bên tựa vào gối.

Do đó, cách để giữ ngực không bị chảy xệ là bạn nên nằm ngửa để làm giảm tín hiệu lão hóa chảy xệ, chính bới khối lượng của ngực bạn được tương hỗ khá đầy đủ khi yên vị phía trên ngực, nên hoàn toàn có thể giúp ngực giữ được sự săn chắc.

♥ Lời khuyên: Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nằm ngửa và không khiến bạn bị ngáy, bạn có thể thử áp dụng tư thế này.

5. Cách giúp ngực không chảy xệ: Sử dụng kem chống nắng

cách chăm sóc ngực chảy xệ

Các chất chống oxy hóa hoàn toàn có thể giữ cho da dẻo dai và đàn hồi, trong khi các gốc tự do gây hại hoàn toàn có thể làm hư hỏng cấu trúc da và ngày càng tăng sự Open các nếp nhăn và thực trạng chảy xệ. Các tia cực tím hoàn toàn có thể phá vỡ những tầng có năng lực co và giãn của elastin. Phơi nắng càng nhiều, bạn càng có nhiều rủi ro tiềm ẩn tổn thương gốc tự do hơn, làm ngực của bạn càng bị chảy xệ nhiều hơn.

♥ Lời khuyên: Nếu bạn thường phải đi dưới ánh mặt trời, hãy dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn khỏi bị chảy xệ bằng cách tránh tia UV tối đa.

6. Ngưng hút thuốc lá

cách chăm sóc ngực chảy sệ

Một ảnh hưởng trong các tác hại của thuốc lá là làm ngực chảy xệ. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ hút thuốc có nhiều khả năng bị chảy xệ vú sau thời kỳ mang thai.

Nghiên cứu này thực ra được thực thi để khám phá xem liệu việc cho con bú có tác động ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nghệ thuật của vòng một và phát hiện ra rằng, cho con bú không hề làm vú chảy xệ. Chính thói quen hút thuốc mới là một trong những nguyên do làm cho collagen trong da bị phân hủy và thôi thúc thực trạng chảy xệ.

♥ Lời khuyên: Nếu có hút thước, bạn hãy ngưng càng sớm càng tốt để vừa chăm sóc vòng một, vừa bảo vệ sức khỏe tổng thể nhé!

7. Phẫu thuật nâng ngực

Nếu bạn thực sự không hài lòng với thực trạng chảy xệ, có một giải pháp chữa trị mà bác sĩ hoàn toàn có thể triển khai là phẫu thuật nâng ngực ( mastopexy ). Trong khi nâng ngực, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật làm sạch phần da dư thừa và siết chặt các mô xung quanh. Phương pháp phẫu thuật này đã tăng trưởng đến 70 % kể từ năm 2000, tiêu biểu vượt trội so với các thủ pháp cấy mô ngực. Quy trình này cũng được triển khai tựa như như việc cắt bỏ vú, nhưng thay vì lấy các mô mỡ ra, tất cả chúng ta chỉ cần lấy phần da thừa và duy trì khối lượng như trước. Đối với những phụ nữ có bộ ngực bị xỉn màu, những chất cấy ghép cũng hoàn toàn có thể được đưa vào cùng với mastopexy để tạo cho bộ ngực một vẻ bên ngoài và cảm xúc hoàn hảo nhất nhất.

♥ Lời khuyên: Phẫu thuật chắc chắn có thể thay đổi diện mạo ngực của bạn, nhưng hãy cân nhắc đến chi phí, rủi ro và thời gian hồi phục trước khi quyết định.

Vòng một là một trong những đặc điểm tạo nên sức cuốn hút của phụ nữ, đừng vì lý do bận rộn với con cái mà bỏ bê bản thân. Hãy thử áp dụng các cách chăm sóc ngực chảy xệ để duy trì vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo bạn nhé!