Sổ còng được nhiều người tin dùng bởi tính chuyên nghiệp và những tiện lợi mà nó mang lại như dễ dàng thêm, bớt ruột sổ cũng như thay thế vị trí các trang giấy với nhau. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc cách làm cuốn Sổ còng như thế nào không?

Mẫu sổ còng

Hãy cùng khám phá cách làm Sổ còng qua bài viết sau nhé.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm sổ còng,  cụ thể Quatangvietbook.com xin cung cấp một vài thông tin cơ bản về cách làm 1 cuốn Sổ còng để bạn có thể hình dung được quy trình sản xuất ra quà tặng được nhiều người lựa chọn dành tặng cho nhân viên, đối tác, bạn bè cũng như người thân.

Cách làm sổ còng với 3 bước đơn giản và dễ

Xét về cơ bản cách làm Sổ còng chia làm 3 phần chính bao gồm: công đoạn làm ruột sổ, công đoạn làm bìa và còng sổ, cuối cùng là lắp ráp sổ thành phẩm.

1) Làm ruột sổ còng

Quy trình đầu tiên trong cách làm Sổ còng đó là làm ruột sổ. Trước hết giữa khách hàng và nhà sản xuất sẽ thống nhất với nhau về chất liệu ruột sổ, thiết kế ruột và kích thước.

Chất liệu ruột sổ thông dụng lúc bấy giờ là giấy Ford, size ruột thông dụng gồm A5, B6 và B7. Trong cách làm 1 quyển sổ tay khâu quan trọng là phần đục lỗ ruột sổ. Số lỗ tương đương với số còng theo đơn hàng của khách. Kế đến là phần phong cách thiết kế ruột sổ, tùy theo nhu yếu của người mua chúng tôi sẽ triển khai in phần ruột sổ với nội dung giống hay khác nhau giữa các trang. Thông thường người mua lựa chọn in ruột sổ giống nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách .Làm ruột sổ còngCuối cùng trong phần ruột sổ là 2 trang lót bìa đầu và cuối. Loại giấy đặc trưng là couche bóng có in thông tin doanh nghiệp như tên, địa chỉ, tổng quan quy trình hoạt động giải trí kèm theo lịch, các số điện thoại cảm ứng quan trọng …

2) Làm bìa và còng sổ

Quy trình thứ hai trong cách làm cuốn Sổ còng là triển khai làm bìa và còng sổ. Chất liệu bìa sổ tay hành khách hoàn toàn có thể chọn da thật, da simili hoặc da PU. Ở phần phong cách thiết kế bìa sổ hành khách sẽ nhu yếu chúng tôi in tên, logo công ty ở vị trí trên, dưới hay giữa bìa với kỹ thuật in phong phú từ ép nhiệt, ép kim nhũ vàng, ép kim nhũ bạc, dập chìm, khắc logo hay in lụa …Bìa sổ còng, làm sổ còng

Phía trong bìa sổ quý khách có thể yêu cầu phía sản xuất trong cách làm quyển Sổ còng thiết kế thêm các ngăn nhỏ để đựng namecard hay giấy tờ cần thiết.

Tiếp theo trong khâu này là triển khai gắn còng vào bìa sổ. Phần còng sổ thường được sản xuất bằng sắt, inox, còng mạ vàng hay bạc. Có 3 loại còng thông dụng là còng 3 lỗ, 6 lỗ và 9 lỗ .cách làm sổ còng thành phẩm

3) Lắp ráp thành phẩm sổ còng

Quy trình cuối cùng để hoàn thành cách làm sổ còng sản phẩm là tiến hành lắp ráp bìa và ruột sổ. Khâu này cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ đảm bảo độ chính xác để cho ra đời thành phẩm hoàn hảo.

Đó là 3 bước trong quy trình Tự làm Sổ còng phổ biến nhất. Quatangvietbook.com hy vọng các bạn đã phần nào hiểu được cách làm cuốn Sổ còng mà mình thường sử dụng hằng ngày. Không chỉ thể tại Quatangvietbook.com còn rất nhiều mẫu sổ tay để quý khách lựa chọn.

Lý do bạn nên làm Sổ còng tại Quatangvietbook.com

  • Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, hiện đại, được cập nhật thường xuyên.
  • Được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.
  • Thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.
  • Sản phẩm chất lượng như đúng cam kết về chất liệu, chi tiết, thiết kế.
  • Giao hàng đúng hẹn đảm bảo không trễ hẹn hợp đồng.
  • Nhận đơn hàng gấp giao trong vòng 2 – 3 ngày, đơn hàng số lượng ít từ 10 – 20 sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn.

tin tức liên hệ

Sản xuất sổ còng tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Sản xuất sổ còng tại TPHCM :  Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Tư vấn : 091 121 0055 (MRs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : Quatangvietbook.com | Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/