Còn nhớ trước đây, việc mở thẻ tín dụng Visa-Mastercard còn khá khó khăn. Dường như chỉ những người có thu nhập ổn định hoặc khả năng tài chính cao, có số dư tài khoản trên 50 triệu đồng mới có thể mở thẻ. Khi đăng ký, bạn sẽ phải điền vào rất nhiều mục phức tạp vào mẫu giấy đăng ký, tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có mẫu khác nhau. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ số hiện nay, việc mở thẻ tín dụng đã linh hoạt và đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, đăng ký thẻ tín dụng Visa, thẻ Mastercard chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc truy cập website của các ngân hàng.

Ưu điểm của mở thẻ tín dụng Visa/Mastercard online

 • Không cần phải tự tay điền mẫu đăng ký thẻ tín dụng phức tạp.

 • Bạn sẽ được nêu rõ điều kiện kèm theo để mở thẻ và lựa chọn cách tương thích nhất cho mình .
 • Nhân viên tự vấn chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn cụ thể về bước tiếp theo. Điều này giúp bạn không bị lúng túng trong việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết đáp ứng điều kiện mở thẻ.

 • Tiết kiệm được thời hạn so với việc phải lên Trụ sở ngân hàng nhà nước ĐK và tìm hiểu thêm .
 • Thủ tục đơn thuần và nhanh gọn hơn cho người mua .

Các ngân hàng nào có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến?

Hiện nay, các ngân hàng nhà nước trong nước Nước Ta đang ngày càng vận dụng những văn minh công nghệ tiên tiến vào nghành kinh tế tài chính để giúp các dịch vụ ngân hàng nhà nước trở nên thân thiện hơn. Tiêu biểu là những ngân hàng nhà nước như VP Bank, VIB, ABBank, Sacombank, Techcombank, … và ngân hàng nhà nước số Timo đang được cho phép người mua ĐK trực tuyến trên website. Mỗi ngân hàng nhà nước sẽ có các bước và điều kiện kèm theo khác nhau. Tuy nhiên, quy trình tiến độ mà những ngân hàng nhà nước này đưa ra khá nhanh gọn và được phản hồi tốt từ nhiều người mua .

thẻ tín dụng timo visa

Các mở thẻ Mastercard online

Để phân phối nhu yếu mở thẻ Mastercard của người mua, lúc bấy giờ các ngân hàng nhà nước đều được cho phép mở thẻ online. Các bước mở thẻ cơ bản như sau :

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD
 • Bước 2: Truy cập vào trang đăng ký thẻ Mastercard online của ngân hàng
 • Bước 3: Lựa chọn mục mở thẻ >mở thẻ online>chọn loại thẻ phù hợp
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin kỹ lưỡng và hoàn thành việc đăng ký.

Mở thẻ tín dụng Timo Visa trực tuyến bằng ứng dụng điện thoại

Điển hình với Timo, khi bạn muốn ĐK thẻ tín dụng Visa hoàn toàn có thể sử dụng 2 cách sau :

 • Bạn chưa là thành viên: Đăng ký mở thẻ tín dụng Timo Visa trên website.

 • Bạn đã là thành viên : Đăng ký mở thẻ tín dụng Visa ngay trên ứng dụng ngân hàng nhà nước số Timo. Trên ứng dụng sẽ hiện ra từng điều kiện kèm theo cho bạn lựa chọn điều kiện kèm theo nào bạn có năng lực phân phối nhất và nhấp “ Đăng ký ” .

Khi bạn đăng ký trực tuyến xong, sẽ có nhân viên của Timo liên lạc và hướng dẫn cụ thể cho bạn những bước tiếp theo. Sau đó, chỉ cần một buổi đến cafe Timo Hangout để hoàn tất đăng ký. Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 3 tháng là tùy vào cách bạn chọn đăng ký.  
Ngoài ra, ưu điểm từ Timo là bạn có thể đăng kí thẻ tín dụng Visa không cần chứng minh thu nhập. Vì thế, bạn có thể là sinh viên mới tốt nghiệp hay người không có thu nhập ổn định cũng đều sở hữu được thẻ credit của chúng tôi. Đừng lo lắng về những thủ tục phức tạp trước đây. Nếu bạn đã nhận ra được lợi ích của thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và “chọn mặt gửi vàng”. Timo tin rằng, các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc sử dụng những dịch vụ tài chính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thanh toán thuận tiện chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VNDĐược đồng ý ở 62.000 khu vực trong nước và 30 triệu khu vực toàn thế giới

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật thông tin bảo đảm an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !