Advertisement

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Techcombank mới nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu thẻ ATM Techcombank cho các hoạt động giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,…

Techcombank là một trong 10 ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí tốt nhất hiện nay theo đánh giá từ chuyên trang tư vấn tài chính hàng đầu NganhangViet.Org, đồng thời cũng là một trong những ngân hàng thương mại lớn đầy tiềm năng của Việt Nam. Ngân hàng Tecombank (tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam) đã và đang là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm đến khi có mong muốn mở thẻ ngân hàng.

Vậy cách làm thẻ ATM Techcombank là thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp đúng chuẩn nhất !

Đôi nét về thẻ ATM Techcombank

Thẻ ATM Techcombank là một loại thẻ do ngân hàng Techcombank phân phối theo chuẩn ISO 7810, giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi các thanh toán giao dịch tự động hóa như kiểm tra thông tin thông tin tài khoản, rút tiền hoặc chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, …. từ máy rút tiền tự động hóa ( ATM ). Ngoài ra, thẻ ATM cũng được gật đầu như một phương pháp giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán giao dịch có gật đầu thẻ .
cách làm thẻ atm techcombank 1
Thẻ ATM Techcombank cũng được chia làm 3 loại, mỗi loại thẻ lại đảm nhiệm những tính năng khác nhau :

 • Thẻ trả trước : hoạt động giải trí tương tự như một chiếc SIM điện thoại cảm ứng, có nghĩa là để sử dụng thẻ trả trước, bạn cần nạp tiền vào thẻ và tiêu tốn với số tiền có trong thẻ đó. Với loại thẻ ATM này, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ mà không cần mở thông tin tài khoản tại ngân hàng .
 • Thẻ ghi nợ : loại thẻ ATM thông dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ghi nợ để kiểm tra thông tin, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, … Tuy nhiên, để sử dụng thẻ bạn cần phải có tiền trong thông tin tài khoản thẻ, số tiền trong thông tin tài khoản cũng chính là số lượng giới hạn bạn hoàn toàn có thể tiêu tốn .
 • Thẻ tín dụng thanh toán : là loại thẻ ATM hoạt động giải trí theo phương pháp tiêu tốn trước trả tiền sau. Hiểu một cách đơn thuần là ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn một số tiền nhất định hàng tháng để bạn tiêu tốn và định kỳ sau 45 ngày bạn sẽ phải giao dịch thanh toán cho ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán giao dịch hóa đơn, rút tiền mặt, … tựa như như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý quan tâm, thẻ tín dụng cũng giống như một khoản vay ngân hàng, bạn dùng thì phải có nghĩa vụ và trách nhiệm trả. Nếu trả chậm thì hoàn toàn có thể bị tính lãi suất vay cao .

Cách làm thẻ ATM Techcombank

Cách làm thẻ trả trước Techcombank

Điều kiện

 • Áp dụng so với đối tượng người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên .

Thủ tục

 • CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành
 • Giấy ĐK mở thông tin tài khoản trả trước theo mẫu của ngân hàng Techcombank

Quy trình mở thẻ

Bạn mang CMND / CCCD đến Trụ sở hay văn phòng thanh toán giao dịch gần nhất của ngân hàng Techcombank để hoàn tất thủ tục ĐK làm thẻ trả trước. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu ĐK mở thông tin tài khoản trả trước và hướng dẫn bạn hoàn thành xong các thủ tục thiết yếu .
Sau đó hẹn ngày để bạn đến nhận thẻ trả trước Techcombank của mình .

Cách làm thẻ ghi nợ Techcombank

Điều kiện

 • Đối tượng đủ 18 tuổi trở lên ( là công dân Nước Ta hay cá thể người quốc tế đang cư trú tại Nước Ta )
 • Có thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch tại ngân hàng Techcombank ( trường hợp chưa có sẽ mở đồng thời khi hoàn tất thủ tục làm thẻ ATM ) .

Thủ tục

 • CMND / CCCD / Hộ chiếu
 • Giấy ĐK mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch theo mẫu của ngân hàng Techcombank .

Quy trình mở thẻ

Bước 1 : Bạn mang theo CMND / CCCD / Hộ chiếu đến Trụ sở / văn phòng thanh toán giao dịch gần nhất của Techcombank để hoàn tất thủ tục ĐK làm thẻ ghi nợ. Ngân hàng sẽ phát cho bạn một phiếu ĐK làm thẻ thanh toán giao dịch và hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục thiết yếu .
Bước 2 : Thông thường, sau khoảng chừng 5-7 ngày, bạn sẽ được hẹn đến Trụ sở / văn phòng thanh toán giao dịch đã ĐK làm thẻ để nhận phong bì thư bên trong gồm có thẻ ATM, số thông tin tài khoản và mã pin ( mật khẩu ) để bạn sử dụng thẻ ATM. Sau khi nhận được thẻ, bạn nên đổi lại mã pin để bảo mật thông tin, bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin thông tin tài khoản của mình .

Cách làm thẻ tín dụng Techcombank

Điều kiện

 • Đối tượng từ 18 – 62 tuổi ( là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang sinh sống tại tỉnh / thành phố có Trụ sở / văn phòng thanh toán giao dịch của Techcombank )
 • Có gia tài bảo vệ là sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc hợp đồng tiền gửi ( thay mặt đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá thể hoặc tổ chức triển khai hay doanh nghiệp ) hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6.000.000 đồng / tháng
 • Một số điều kiện kèm theo khác theo pháp luật đơn cử của ngân hàng Techcombank .

cách làm thẻ atm techcombank 2

Thủ tục

 • CMND / CCCD / Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành
 • Đơn ĐK mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Techcombank
 • Bản sao Sổ hộ khẩu hoặc sổ ĐK tạm trú KT3
 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập : HĐLĐ, sao kê giao dịch chuyển tiền ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất, …

Quy trình mở thẻ

Bước 1 : Bạn chuẩn bị sẵn sàng cần sách vở thiết yếu rồi đến Trụ sở hay văn phòng thanh toán giao dịch Techcombank gần nhất để ĐK mở thẻ tín dụng thanh toán với hạn mức tín dụng thanh toán tương thích. Nhân viên ngân hàng sẽ phát một phiếu ĐK mở thẻ tín dụng thanh toán và hướng dẫn bạn thực thi các thủ tục thiết yếu .
Bước 2 : Sau bạn hoàn tất các thủ tục thiết yếu, ngân hàng sẽ thực thi thẩm định và đánh giá năng lực giao dịch thanh toán của bạn dựa trên các thông tin bạn cung ứng .
Bước 3 : Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện kèm theo, ngân hàng sẽ thực thi phân loại để cấp hạn mức tín dụng thanh toán tương thích. Ngân hàng update thông tin người mua và thông tin phát hành thẻ tín dụng thanh toán trên mạng lưới hệ thống quản trị, sau đó mã hóa các thông tin này trên thẻ đồng thời nhu yếu bạn ( là chủ thẻ ) ĐK chữ ký mẫu tại ngân hàng. Chữ ký này sẽ là chữ ký bạn sử dụng cho các thanh toán giao dịch về sau, nên quan tâm ký đúng chữ ký thường ngày của mình, tránh thực trạng quên hay bị sao chép chữ ký .
Bước 4 : Ngân hàng sẽ hẹn ngày để bạn đến nhận thẻ tín dụng thanh toán và mã bảo mật thông tin của mình .

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Techcombank Online 

Thay vì phải đến Trụ sở hay văn phòng thanh toán giao dịch của Techcombank để làm thẻ ngân hàng thì bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK làm thẻ ATM trực tuyến trên website của ngân hàng với 2 hình thức là ĐK có kiểm tra trước điều kiện kèm theo và ĐK nhanh .

Đăng ký có kiểm tra trước điều kiện

Với hình thức ĐK làm thẻ ATM trực tuyến này, bạn cần điền vào mẫu đơn ĐK mở thẻ, sau đó nhân viên cấp dưới Techcombank sẽ kiểm tra các thông tin bạn cung ứng và vấn đáp cho bạn biết có đủ điều kiện kèm theo khởi đầu để ĐK làm thẻ ATM Techcombank Online hay không .
cách làm thẻ atm techcombank 3

Đăng ký nhanh

Với cách làm thẻ ATM Techcombank online này bạn chỉ cần phải điền thông tin như thông tin cá thể người cần tư vấn ( họ và tên, SĐT, email ), thông tin ĐK dịch vụ ( loại thẻ ATM ) và Trụ sở tư vấn ( tên Trụ sở, Q. / huyện, tỉnh / thành phố ) và gửi thông tin là xong .
Cách làm thẻ ATM Techcombank online hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn và một số ít thủ tục mở thẻ rườm rà. Tuy nhiên, với cách mở thẻ ATM này, bạn vẫn phải đợi ngân hàng Techcombank đảm nhiệm và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch trước khi liên hệ lại với bạn. Thông thường với các ngân hàng khác, bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ sau 1-2 tuần. Tuy nhiên, khi ĐK làm thẻ ngân hàng tại Techcombank, chỉ sau khoảng chừng 2-3 ngày là bạn hoàn toàn có thể nhận được thẻ .
Trên đây là hàng loạt nội dung về cách làm thẻ ATM Techcombank. Mong rằng các thông tin cung ứng trong bài viết hoàn toàn có thể giúp các bạn thuận tiện mở thẻ ATM Techcombank để thanh toán giao dịch nhanh gọn và tiện nghi hơn .

Alô Mở Thẻ cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM và thẻ tín dụng Techcombank phí thấp nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ không phải mất công ra ngân hàng và đợi lâu nữa. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0929156688 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm :

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement