Cách nào đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng và dễ dàng?

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng nhà nước Quốc Tế VIB đang đem đến nhiều quyền lợi thiết thực cho chủ thẻ chiếm hữu. Hiện nay, có nhiều người đang có nhu yếu mở thẻ tín dụng VIB nhưng không biết cách ĐK thế nào để đúng chuẩn và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho hành khách những thông tin về các loại thẻ tín dụng VIB và cách ĐK mở thẻ nhanh gọn .

Thẻ tín dụng VIB Mastercard gồm những thẻ nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành ra thị trường 8 thẻ tín dụng VIB Mastercard  với nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

VIB Online Plus: thẻ tín dụng dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài và 3% trong nước. Đồng thời, chủ thẻ còn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ trị giá 105 triệu VNĐ.

VIB Premier Boundless: chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đặc đặc quyền vô hạn như: Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày phát hành thẻ lần đầu, hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài, hưởng Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines, Giảm giá 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines. Đồng thời, đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới ,miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ cao cấp và tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ.

VIB Zero Interest Rate: Là thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cho phép chủ thẻ được hưởng đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ và miễn phí xử lý giao dịch trong 03 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ

VIB Happy Drive: Là thẻ tín dụng dành riêng cho chủ sở hữu xe ô tô được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu đồng. Với VIB Happy Drive chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: tặng đến 500 lít xăng trong năm, hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.

VIB Travel Élite: với hạn mức giao dịch lên đến 1.2 tỷ đồng khách hàng thỏa sức mua sắm, du lịch mà không băn khoăn về kinh phí. Với VIB Travel Élite, chủ thẻ thoải mái chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%. – đây là mức phí tốt nhất thị trường hiện nay và được tính tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu.

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Travel Élite, hành khách được hưởng nhiều tặng thêm từ chương trình Mastercard Airport Experiences :
● Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các trường bay trên toàn quốc tế với không lấy phí sử dụng 4 lần / năm .
● Tích lũy dặm thưởng cho mọi tiêu tốn .
● Tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị lên đến 500.000 USD .

VIB Cash Back: với hạn mức giao dịch lên đến 600 triệu đồng và hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10% cho các giao dịch Ẩm thực, Y tế & sức khỏe, Giải trí, Quảng cáo.

VIB Rewards Unlimited: có hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng, chủ thẻ được tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch mua sắm qua thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited

VIB Financial Free: là thẻ tín dụng có hạn mức giao dịch 50 triệu đồng và được miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa mãn điều kiện chi tiêu. Chủ thẻ  được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp và được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền.

Ngoài ra, với tổng thể thẻ tín dụng VIB chủ thẻ được tận thưởng tặng thêm không số lượng giới hạn xuyên suốt hành trình dài từ Mastercard và VIB trải qua thẻ VIB Daily Deals .

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Mastercard

Điều kiện mở thẻ tín dụng

VIB Financial Free

VIB Rewards Unlimited

VIB Cash Back

VIB Travel Élite

VIB Happy Drive

VIB Zero Interest Rate

Quốc tịch

Người Nước Ta

Địa chỉ cư trú/làm việc

Tại các tỉnh / thành phố có Chi nhánh / Phòng thanh toán giao dịch của VIB

Độ tuổi

Chủ thẻ chính : từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi
Chủ thẻ phụ : từ đủ 15 tuổi trở lên

Kinh nghiệm làm việc

Thời gian thao tác tại đơn vị chức năng gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên

Thu nhập

Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 7 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 10 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 15 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 20 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 12 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất : 12 triệu đồng

Lịch sử tín dụng

Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard nhanh chóng và dễ dàng

Có 2 cách ĐK mở thẻ tín dụng VIB Mastercard là đến trực tiếp tại các các Trụ sở ngân hàng nhà nước Quốc Tế VIB và ĐK website của VIB .

Cách 01 : Đăng ký trực tiếp tại các quầy chi nhánh

Với cách ĐK mở thẻ ngay trực tiếp tại các quầy Trụ sở, hành khách sẽ được các nhân viên cấp dưới hướng dẫn cụ thể các bước và các thông tin cần điểm. Lưu ý, người mua cần chuẩn bị sẵn sàng không thiếu hồ sơ, sách vở thiết yếu để việc mở thẻ được diễn ra thuận tiện .
Khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng nhà nước Quốc Tế VIB, hành khách cần sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ hồ sơ gồm có :
● Hồ sơ nhân thân : Bản sao Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu
● Hồ sơ chứng tỏ thu nhập : Bản sao hợp đồng lao động / Quyết định chỉ định và Bản gốc Sao kê lương .

Cách 02 : Đăng ký online

Với cách mở thẻ tín dụng VIB Mastercard trực tuyến, hành khách chỉ cần điền thông tin cá thể vào mẫu đơn ĐK mà VIB tạo sẵn trên website. Sau khi nhận được thông tin cá thể của bạn, nhân viên cấp dưới của ngân hàng nhà nước sẽ dữ thế chủ động liên hệ, tương hỗ bạn mở thẻ .
Khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard online trên website bạn phải trải qua 5 bước :
● Bước 1 : Truy cập vào đường link https://thcs-thptdangha.edu.vn/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/dang-ky-ngay
● Bước 2 : chọn loại thẻ hành khách muốn ĐK, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu .
● Bước 3 : sau khi điền thông tin liên lạc, hành khách chuyển sang điền thông tin cá thể. Tại đây, hành khách cần cung ứng khá đầy đủ, đúng mực các thông tin về cá thể và thu nhập của bản thân .

●Bước 4: sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của quý khách sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết hơn.

● Bước 5 : hoàn thành xong bước 4, hành khách hãy nhập mã OTP mà mạng lưới hệ thống đã gửi về số điện thoại cảm ứng ĐK và nhấn hoàn tất. Sau khi chấp thuận đồng ý với các lao lý và phân phối rất đầy đủ các điều kiện kèm theo mà VIB đưa ra, hành khách xác nhận và hoàn tất quy trình ĐK .

Lưu ý: mọi thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng Quốc Tế VIB bảo mật hoàn toàn.

Qua bài viết trên, kỳ vọng đã giúp hành khách có những kỹ năng và kiến thức có ích về quyền lợi, điều kiện kèm theo và cách ĐK mở thẻ tín dụng VIB Mastercard. Chúc hành khách có những thưởng thức tuyệt vời cùng với thẻ tín dụng VIB .