Advertisement

Thẻ VISA là gì? Làm thẻ VISA ngân hàng nào chạy quảng cáo tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Chạy quảng cáo là phương thức giúp doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Để chạy quảng cáo với các công cụ như Facebook Ads hay Google Adwords thì chúng ta bắt buộc phải dùng thẻ VISA để tiến hành các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Vậy thẻ VISA là gì ? Làm thẻ VISA ngân hàng nhà nước nào chạy quảng cáo tốt nhất lúc bấy giờ ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá tại bài viết dưới đây nhé !

Chạy quảng cáo là gì ?

Chạy quảng cáo là hình thức bạn trả tiền cho nhà quản lý và điều hành như : Google, Facebook … để được quảng cáo các mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người hơn. Và để trả số tiền ấy, bạn bắt buộc phải dùng thẻ thanh toán giao dịch quốc tế VISA .

Thẻ VISA là gì ? Các loại thẻ VISA

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế, do tổ chức triển khai Visa link với các ngân hàng nhà nước trong nước phát hành, nhằm mục đích mục tiêu dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc giao dịch thanh toán tại các điểm đồng ý thẻ Visa trên toàn quốc tế .
Visa ( tổ chức triển khai Visa International Service Association ) là một công ty giao dịch thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ có hàng chục triệu điểm đồng ý trên quốc tế .
Có 3 loại thẻ VISA đó là : thẻ tín dụng thanh toán ( VISA Credit ), thẻ ghi nợ VISA Debit và thẻ trả trước ( Prepaid Card ) .
Với thẻ tín dụng ( VISA Credit ), bạn hoàn toàn có thể tiêu tốn trước, trả tiền sau trong hạn mức được cho phép được ngân hàng nhà nước lao lý dựa trên cơ sở thu nhập hàng tháng của bạn .
Đến ngày đáo hạn, bạn cần giao dịch thanh toán hàng loạt số tiền đã tiêu tốn cho ngân hàng nhà nước. Nếu quá hạn giao dịch thanh toán, bạn sẽ hoàn toàn có thể bị phạt và tính lãi suất vay khá cao .
Thẻ ghi nợ ( VISA Debit ) được link trực tiếp với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Số tiền bạn sử dụng bằng với số tiền có trong thẻ nên bạn cần nạp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì mới sử dụng được thẻ ghi nợ .
Thẻ trả trước ( Prepaid Card ) có công dụng giao dịch thanh toán tựa như như Debit Card nhưng tiền sẽ tiêu là tiền của thẻ chứ không phải tiền của thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ này mà không cần mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước, chỉ cần nạp trước tiền vào thẻ rồi sử dụng, như cái thẻ điện thoại cảm ứng vậy. Thẻ Prepaid cũng được dùng để rút tiền và giao dịch thanh toán .
Thẻ tín dụng thanh toán VISA Credit là loại thẻ bạn hoàn toàn có thể tiêu tiền rồi trả sau, còn thẻ Debit thì phải nạp vào trước rồi mới giao dịch thanh toán được .

Nên dùng thẻ VISA nào để chạy quảng cáo ?

Thực tế cả 3 loại thẻ VISA đều hoàn toàn có thể dùng để chạy quảng cáo nhưng tốt nhất người mua nên ĐK thẻ Visa Debit để chạy quảng cáo. Bởi với đặc tính nạp tiền trước, trả tiền sau, thẻ VISA Debit giúp tất cả chúng ta thuận tiện trấn áp kinh phí đầu tư chạy quảng cáo, tránh bị trừ quá năng lực chi trả .

Nên làm thẻ visa chạy quảng cáo ngân hàng nhà nước nào ?

Thẻ VISA ngân hàng nhà nước Ngân Hàng Á Châu

Khi sử dụng thẻ VISA ngân hàng nhà nước Ngân Hàng Á Châu chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau :

  • Chi phí làm thẻ giá rẻ: ACB có chính sách làm thẻ VISA miễn phí (Phí thường niên cho năm đầu).
  • Có thể đăng ký thêm thẻ phụ, ngoài ra nếu muốn đăng ký thêm nhiều thẻ Visa khác thì phí sẽ là 100000 VNĐ/1 thẻ.
  • Thời gian hoàn thành thẻ nhanh, chỉ cần 15-20 phút bạn có thể sở hữu 1 thẻ Visa trong tay.
  • Hạn mức thanh toán cao.
  • Ít khi gắp sự cố về thẻ.
  • Nạp tiền vào thẻ không bị tính phí.

Thẻ VISA ngân hàng ACB

Thẻ VISA ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP lớn nhất hiện nay nên thẻ VISA của ngân hàng này được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Thẻ VISA được yêu thích bởi chi phí làm thẻ thấp và khả năng thanh toán ổn định.

Thẻ VISA Sacombank

Khi sử dụng thẻ VISA ngân hàng ACB chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Phí làm thẻ thấp, chỉ với 50000 VNĐ.
  • Miễn phí thường niên.
  • Thời gian nhận thẻ nhanh, chỉ mất 5-10 sau khi đăng ký.

Thẻ VISA Sacombank

Thẻ VISA Techcombank

Nếu bạn đang tìm một chiếc thẻ Visa để chạy quảng cáo thì Techcombank cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn mở thẻ. Thẻ VISA Techcombank được nhìn nhận cao về năng lực thanh toán giao dịch không thay đổi. Tuy nhiên, thời hạn nhận thẻ khá lâu, bạn hoàn toàn có thể phải chờ đón 7 ngày .
Với các thông tin trên, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một ngân hàng nhà nước để làm thẻ VISA chạy quảng cáo tương thích .
Lưu ý, ngân sách quảng cáo trên Facebook và Google khá cao, tất cả chúng ta cần xem xét kỹ hạn mức sử dụng trong ngày của từng loại thẻ để tương thích với ngân sách chạy quảng cáo của mình để tránh bị báo lỗi khi thanh toán giao dịch .

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Advertisement