Thẻ Visa là gì? Cách đăng ký làm thẻ Visa Online nhanh nhất

Với khuynh hướng thanh toán giao dịch không tiền mặt đang lên ngôi như lúc bấy giờ, việc chọn được chiếc thẻ tín dụng thanh toán tương thích với nhu yếu trở nên vô cùng thiết yếu. Nếu đang muốn khám phá thêm về thẻ Visa và cách ĐK thẻ Visa trực tuyến thì bài viết dưới đây dành cho bạn .

Thẻ Visa là gì ?

Thẻ Visa là loại thẻ giao dịch thanh toán quốc tế do tổ chức triển khai Visa International Service Association link với các ngân hàng nhà nước phát hành. Hiện nay, cùng với thẻ Mastercard, thẻ Visa là những loại thẻ phổ cập nhất lúc bấy giờ .

Thẻ Visa giúp bạn shopping trực tuyến, giao dịch thanh toán trực tiếp tại máy POS, rút tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng một cách thuận tiện. Hiện nay, ngân hàng nhà nước Quốc Tế VIB đã phát hành dòng thẻ tín dụng thanh toán VIB Family Link – mẫu sản phẩm ghi lại sự hợp tác tiên phong giữa VIB và tổ chức triển khai thẻ Visa, mang lại nhiều tặng thêm mê hoặc cho chủ thẻ, đặc biệt quan trọng là những mái ấm gia đình có con nhỏ .

Lợi ích khi dùng thẻ Visa

Chủ thẻ Visa nhận được nhiều quyền lợi khi tiêu tốn, shopping trong nước và quốc tế .

Thuận tiện shopping

Thay vì mang một chiếc ví dày cộp tiền mặt để shopping thì việc mang chiếc thẻ tín dụng thanh toán nhỏ xinh có kích cỡ tương tự với cái danh thiếp thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự do shopping mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo ngại đến yếu tố thiếu tiền khi mà hạn mức tín dụng thanh toán các ngân hàng nhà nước cấp cho bạn là rất cao, hoàn toàn có thể gấp đến 10 lần so với mức thu nhập .
Hiện tại, VIB đang có rất nhiều khuyễn mãi thêm giảm giá lên đến 50 % cho mọi nghành nghề dịch vụ như nhà hàng, shopping, giáo dục, sức khỏe thể chất, … tại hàng ngàn shop đối tác chiến lược trên toàn nước. Trong đó điển hình nổi bật với các khuyễn mãi thêm như giảm đến 30 % tiêu tốn siêu thị nhà hàng, shopping, du lịch tạo hơn 25 tên thương hiệu tại Nước Ta ; Mở khóa độc quyền với độc quyền thưởng thức tại mạng lưới hệ thống các nhà hàng quán ăn sang chảnh bậc nhất, độc quyền phong thái sống và độc quyền kinh tế tài chính 0 Đ khi thưởng thức các dịch vụ ngân hàng nhà nước .
Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng thanh toán VIB Family Link sẽ được Tặng 1.000.000 VNĐ shopping Mykingdom và giảm 50 % phí thường niên trọn đời khi link thẻ ; tích góp Smile và tự động hóa gửi tiết kiệm chi phí cho con khi tiêu tốn shopping .

Độ bảo đảm an toàn cao

Mỗi thẻ Visa đều được trang bị chip EMV nhằm mục đích chống trá hình và đánh cắp tài liệu nên bạn trọn vẹn yên tâm khi dùng thẻ để shopping hằng ngày .
Việc đem quá nhiều tiền mặt bên người sẽ có rủi ro tiềm ẩn xảy ra rủi ro đáng tiếc bị mất cắp hoặc làm rơi. Trong khi đó, nếu bị mất thẻ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với ngân hàng nhà nước để khóa thẻ hoặc trực tiếp thao tác trên ứng dụng ngân hàng nhà nước di động. Số tiền trong thẻ được bảo vệ và bạn hoàn toàn có thể mở lại thẻ bất kể khi nào .

Dễ dàng quản lý tài chính

Khi shopping bằng thẻ, mọi thanh toán giao dịch sẽ được ghi chú và được bộc lộ vừa đủ trên sao kê mà ngân hàng nhà nước gửi về hành tháng. Nhờ đó bạn sẽ thuận tiện kiểm tra khoản tiêu tốn nào hài hòa và hợp lý, khoản nào chưa để có sự điều chỉnh hợp lý .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa tương hỗ trả góp để shopping những món hàng thương mến và giao dịch thanh toán dần lại khoản kinh tế tài chính đó cho ngân hàng nhà nước hàng tháng thay vì phải chờ đến ngày tích góp đủ kinh tế tài chính mới mua .
Việc sử dụng thẻ Visa để tiêu tốn một cách có kế hoạch và nghĩa vụ và trách nhiệm là cách tuyệt vời để bạn có được một khoản tiết kiệm chi phí sau này .

Thân thiện

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen với việc sử dụng thẻ Visa, dù là người lần đầu sử dụng phương pháp giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt này. Thao tác thanh toán giao dịch đơn thuần dù trực tiếp hay trực tuyến ; được đồng ý thanh toán giao dịch tại nhiều vương quốc trên quốc tế .

Điều kiện làm thẻ Visa

Để chiếm hữu thẻ Visa tại bất kể ngân hàng nhà nước nào, bạn cũng cần cung ứng một số ít điều kiện kèm theo cơ bản. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, VIB san sẻ đến bạn điều kiện kèm theo làm thẻ Visa Platinum – VIB Family Link :

 • Là công dân Nước Ta có địa chỉ cư trú / thao tác tại các tỉnh / thành phố có Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch của VIB .

 • Độ tuổi : Chủ thẻ chính từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi, chủ thẻ phụ từ đủ 15 tuổi trở lên .

 • Thu nhập : Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 15 triệu VNĐ .

 • Lịch sử tín dụng thanh toán : Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

 • Đáp ứng các yêu cầu khác theo quy định của VIB trong từng thời kỳ.

Cách ĐK làm thẻ Visa

Thẻ Visa Debit hoạt động giải trí theo chính sách nạp bao nhiêu, sử dụng bấy nhiêu nên các điều kiện kèm theo và thủ tục ĐK mở thẻ sẽ đơn thuần hơn. Trong khi đó, thẻ Visa Credit lại pháp luật một hạn mức tín dụng thanh toán nhất định, được cho phép bạn tiêu tốn trước trả tiền sau nên nhu yếu về thủ tục và điều kiện kèm theo mở thẻ sẽ phức tạp hơn .
Nhìn chung, để mở thẻ Visa Debit hay Visa Credit đều có 2 hình thức để vận dụng là mở trực tiếp tại quầy hoặc mở trực tuyến .
Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách ĐK làm thẻ Visa, VIB sẽ gửi đến thông tin các bước mở thẻ tín dụng VIB Family Link ở phần tiếp theo .

Cách mở thẻ Visa tại quầy

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ bao gồm: Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu; Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương.

 • Bước 2: Mang hồ sơ đến chi nhánh/phòng giao dịch của VIB và điền vào mẫu đơn đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục mở thẻ và nhận thẻ sau 3 – 5 ngày làm việc.

 • Bước 4: Kích hoạt thẻ, đổi mã PIN để có thể sử dụng.

Cách mở thẻ Visa Online

Nếu cách mở thẻ truyền thông online gây mất thời hạn và thủ tục rườm rà, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ Visa Platinum này theo hình thức trực tuyến .

 • Bước 1: Truy cập vào đường link dẫn:

  Truy cập vào đường link dẫn: https://thcs-thptdangha.edu.vn/vn/the-tin-dung/dang-ky/buoc-1?card_type=vib-family-link hoặc đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử, ngân hàng di động MyVIB để đăng ký trực tuyến và giao kết hợp đồng phát hành thẻ tín dụng VIB.

Tại bước 1, bạn cần thực thi các thao tác như : khai báo các thông tin nhu yếu trên “ Đơn ý kiến đề nghị phát hành Thẻ tín dụng thanh toán Quốc tế ” ; Chụp và phân phối bản chụp mặt trước, mặt sau của CMND / CCCD ; Chụp và cung ứng ( upload ) hình chân dung của Khách hàng ; đọc kỹ pháp luật điều kiện kèm theo thẻ tín dụng VIB ; Nhập mã OTP để thực thi giao kết hợp đồng phát hành Thẻ tín dụng thanh toán VIB .

 • Bước 2: VIB thực hiện đánh giá, thẩm định và phê duyệt hồ sơ của bạn theo quy định của từng thời kỳ. Với việc tối ưu hóa quy trình mở thẻ tín dụng, sau khoảng 15 phút bạn đã có kết quả phê duyệt từ VIB.

 • Bước 3: VIB tiến hành phát hành thẻ.

 • Bước 4: Sau khi nhận được thông tin phê duyệt hạn mức và phát hành thẻ, VIB sẽ gửi thông báo đến bạn thông qua số điện thoại/email đã đăng ký. Các thông tin bao gồm: tên Tổ chức phát hành Thẻ (VIB), tên sản phẩm Thẻ, số thẻ, thời gian hiệu lực Thẻ, tên chủ Thẻ, phạm vi và chức năng sử dụng của Thẻ, các điều cấm theo quy định pháp luật khi sử dụng Thẻ.

 • Bước 5: VIB thực hiện gặp mặt để nhận biết, xác minh các thông tin và giao thẻ cho bạn nếu cần.

Với các thông tin vừa san sẻ trên, kỳ vọng đã giải đáp vướng mắc của bạn xung quanh yếu tố thẻ Visa là gì và cách làm thẻ Visa trực tuyến. Thẻ Visa Platinum – VIB Family Link giúp bạn shopping và thanh toán giao dịch dịch vụ cả trong nước và ngoài nước. Đồng thời tương hỗ thiết kế xây dựng kế hoạch kinh tế tài chính một cách hài hòa và hợp lý. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để ĐK thẻ tín dụng VIB Family Link chưa ?