Thực tế, có rất nhiều cách để rèn luyện, ngụy trang giúp thu gọn cánh mũi tại nhà một cách nhanh gọn và đẹp tự nhiên. Những chiêu thức ngay dưới đây có lẽ rằng sẽ làm bạn kinh ngạc về hiệu suất cao đấy nhé !

thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng bài tập

thu gon canh mui

Ít ai biết, nếu chịu khó “tập thể dục” cho mũi thường xuyên và lâu dài, chúng ta sẽ sở hữu được hình dạng mũi như mong muốn. Bài tập thu gọn cánh mũi tại nhà này sẽ giúp hình dạng mũi của bạn phần nào thay đổi đặc biệt là phần cánh mũi sẽ gọn hơn. Thêm vào đó, bài tập này cũng giúp ngăn ngừa, giảm sự chảy xệ của mũi và giúp giữ dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Cách làm :

  • Sử dụng 2 ngón tay trỏ để ấn vào 2 bên cánh mũi, triển khai hít vào và thở ra thật sâu .
  • Dùng lực ấn mạnh vào 2 bên của cánh mũi để đạt được hiệu suất cao tốt nhất. Tuy nhiên, không nên thở ra quá mạnh .
  • Lặp lại bài tập này 10 lần, duy trì đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu suất cao tối ưu .

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng nẹp mũi

thu gon canh mui

Kẹp mũi là món phụ kiện giúp định hình mũi được chị em săn lùng nhiều trong thời hạn qua. Đây là một dụng cụ giúp cố định và thắt chặt dáng mũi, thu gọn cánh mũi tại nhà có nguồn gốc từ Nước Hàn tuy nhiên lan rộng qua các nước như xứ sở của những nụ cười thân thiện, Nhật Bản, Trung Quốc và cả Nước Ta .
Với phong cách thiết kế là một chiếc nẹp cong và có mút cao su đặc bám từ sống mũi cho đến cánh mũi giúp tùy chỉnh tương thích theo từng hình dạng mũi. Thực hiện nẹp mũi theo cách này vài phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được chiếc mũi thon gọn như ý muốn .

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách trang điểm

thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách trang điểm để tạo hiệu ứng mũi thon gọn bạn hoàn toàn có thể thực thi theo các bước sau :

  • Bước 1 : Từ đầu chân mày, bạn dùng cọ kẻ một đường tạo khối ôm theo đường sống mũi và thẳng xuống đầu mũi .
  • Bước 2: Dùng phấn hoặc kem highlight kẻ một đường dọc sống mũi kéo dài cho đến đỉnh mũi.

  • Bước 3 : Dùng cọ hoặc bông tán nhẹ phần tạo khối theo hướng vào trong để không làm tối khuôn mặt .
  • Bước 4 : Tán phần highlight hòa với phần tạo khối để tạo nên sống mũi cao tự nhiên .

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách hít thở

Thu gọn cánh mũi tại nhà bằng cách hít thở là một liệu pháp tuyệt vời để tất cả chúng ta rèn luyện được các bài tập thở để cố định và thắt chặt dáng mũi. Hít sâu và thở ra có rất nhiều quyền lợi, và một trong số đó là năng lực định hình mũi giúp dáng mũi cao tự nhiên hơn .
Cách làm :

  • Ngồi tư thế thiền thả lỏng. Chặn 1 lỗ mũi, hít qua lỗ mũi kia và giữ hơi thở khoảng chừng 4 giây
  • Sau đó, chặn bên mũi đang hít vào và thả bên mũi khởi đầu rồi thở ra
  • Lặp lại xen kẽ các bên mũi khoảng chừng 20 lần

Tuy nhiên, các chiêu thức thu gọn cánh mũi tại nhà trên đây đều phải duy trì triển khai tiếp tục và liên tục hàng ngày để mang lại hiệu suất cao thu gọn mũi nhất định hoặc có chiêu thức chỉ mang tính trong thời điểm tạm thời và chỉ để “ chữa cháy ” .

thu gon canh mui

Bên cạnh đó, cánh mũi to là do cấu trúc sụn và mô mềm. Nếu bạn muốn có cánh mũi thon gọn thì cần can thiệp phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi đẹp không khuyết điểm

Liên hệ với La Ratio tại hotline 18006653 hoặc nhấn vào nút “ ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ” để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ Võ Thành Trung và nhận khuyến mại cho dịch vụ nâng mũi và thu gọn cánh mũi trong thời hạn sớm nhất

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn thu gọn cánh mũi!

Đăng ký nhận tư vấn