Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Amazon Từ A – Z

5/5 – ( 3 bầu chọn )
Bạn muốn làm Affiliate marketing trên Amazon nhưng chưa biết cách tham gia ? Vậy hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết Amazon như thế nào ? Đây là một hình thức kiếm tiền rất thông dụng và thuận tiện từ website hay blog của bạn. Nó giúp bạn thấy được kiếm tiền trực tuyến chưa khi nào nhanh đến vậy khi chỉ cần ĐK và có người mua hàng là có thu nhập hoa hồng mà không cần ôm hàng hay bỏ ra bất kể khoản góp vốn đầu tư nào .
Vậy nếu bạn cũng chưa được hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết Amazon thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. DuHa Academy sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể từ A – Z từng bước cho các bạn nhé !

Tiếp thị liên kết Amazon – Amazon Affiliate là gì?

Tiếp thị liên kết Amazon – Amazon Affiliate là gì?

Chương trình Amazon affiliate hay còn được gọi là Amazon associates là một chương trình tiếp thị liên kết. Tại đây Amazon sẽ có những cộng tác viên là chủ sở hữu website hoặc là những bạn viết blog .
Công việc của họ sẽ là những người quảng cáo loại sản phẩm có trong Amazon. com trên website của họ trải qua việc tạo ra liên kết Affiliate. Nếu như có người mua nhấp vào liên kết ấy và mua mẫu sản phẩm từ Amazon thì họ sẽ nhận lại được Phần Trăm hoa hồng cho việc ra mắt loại sản phẩm .
Nếu bạn chưa hiểu rõ về khái niệm và thực chất của Amazon Affiliate là gì thì hãy tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Quy tắc và yêu cầu của tiếp thị liên kết Amazon

Kiếm tiền từ các dự án Bất Động Sản mà bạn đang yêu dấu trải qua việc trở thành một cộng tác viên của Amazon là một điều rất tuyệt vời. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền bằng các thông tin tài khoản blog hay website của mình từ việc cộng tác ấy .
Nhưng để hoàn toàn có thể tham gia vào Amazon thì bạn cũng cần phải tuân thủ theo những nhu yếu của họ. Vì thế bạn cũng nên khám phá trước những nhu yếu đó là gì trước khi khởi đầu tham gia vào làm tiếp thị liên kết loại sản phẩm cho Amazon .

  • Bạn phải công khai trang web của mình hoặc cộng đồng của bạn để đảm bảo bạn có đủ điều kiện kiếm tiền từ các quảng bá của mình.
  • Bạn không được đưa ra những thông tin sai lệch hoặc lừa dối trong khi quảng bá.
  • Tránh đề xuất tham khảo giá (với một số ngoại lệ) vì giá thường xuyên thay đổi.
  • Không sử dụng các liên kết Affiliate của Amazon trong các chương trình quảng bá Offline, sách điện tử hoặc email.
  • Không sử dụng trình rút gọn liên kết cho các liên kết Affiliate.

Khi làm affiliate cho mạng tiếp thị quốc tế các bạn cũng sẽ cần ĐK các thông tin tài khoản giao dịch thanh toán quốc tế. Vì vậy hãy xem ngay hướng dẫn cách ĐK thông tin tài khoản Payza để chuẩn bị sẵn sàng nhận tiền hoa hồng từ Amazon nhé !

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Amazon

Quy trình để trở thành một cộng tác viên cho trang thương mại điện tử số 1 quốc tế này cũng không quá khắc nghiệt. Vì vậy đây cũng là một trong những việc làm rất tương thích với các mẹ bầu nào đang muốn kiếm tiền trực tuyến. Hoặc không các mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 12 cách kiếm tiền trực tuyến cho mẹ bầu kiếm thêm thu nhập nhé !

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Amazon

Còn giờ đây hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để trở thành cộng tác viên cho Amazon !

1. Tạo một website hoặc blog

Để hoàn toàn có thể gia nhập tham gia vào mạng lưới hệ thống tiếp thị liên kết cho Amazon điều tiên phong bạn cần có đó chính là website hoặc blog. Hay cũng hoàn toàn có thể là kênh Youtube. Bạn sẽ chiếm được lợi thế cao hơn khi website hay blog của bạn đã và đang hoạt động giải trí không thay đổi. Như vậy hoàn toàn có thể thuận tiện xác nhận được với cả người dùng Amazon .
Bạn cũng cần phải quan tâm rằng phần miêu tả của website cũng giống như một phần của quy trình tiến độ ĐK. Chính do đó mà các ý tưởng sáng tạo phải được đưa ra trước để hoàn toàn có thể biết chắc được tiềm năng và các dự tính mà bạn sẽ làm nhằm mục đích đem về lưu lượng truy vấn .

2. Truy cập trang chủ của Amazon Associates

Tiếp theo sau đó là phần tạo ra thông tin tài khoản Amazon Associates. Phần tạo thông tin tài khoản này giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang chủ của Amazon Associates. Tiếp theo đó là nhấp vào “ Sign Up ” và bạn hoàn toàn có thể điền thông tin cá thể của mình. Tiếp theo là nhấn “ Create Your Amazon Account ” .

Truy cập trang chủ của Amazon Associates

3. Xác nhận địa chỉ email

Sau khi bạn đã điền không thiếu các thông tin cá thể mà Amazon nhu yếu thì tiếp theo họ sẽ gửi vào số điện thoại cảm ứng của bạn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là email ĐK thông tin tài khoản một mã để xác nhận gồm 6 chữ số. Mã xác nhận này là để họ xác định lại thông tin tài khoản của bạn xem đã đúng hay chưa .

Xác nhận email tài khoản tiếp thị liên kết

4. Điền thông tin tài khoản

Bạn cần phải điền các thông tin cá thể một cách vừa đủ và đúng mực như : tên, số điện thoại cảm ứng người nhận thanh toán giao dịch, địa chỉ …

Điền thông tin tài khoản tiếp thị liên kết amazon

5. Nhập địa chỉ trang web của bạn

Nhập địa chỉ website, ứng dụng, kênh YouTube của bạn. Bạn dự tính sử dụng bao nhiêu kênh để tiếp thị thì nên nhập hết bấy nhiêu .

Nhập thông tin website

6. Nhập Associates Store ID

Bước này sẽ giúp bạn khởi đầu đem về lưu lượng truy vấn cho website của mình bằng cách nhập ID shop làm tiếp thị liên kết. ID shop thường sẽ được đặt giống với tên của tang web của bạn. Bởi cía tên ấy sẽ nois lên được phần chính bên trong website của bạn kỳ vọng đạt được .

Điền id

7. Chọn phương thức thanh toán của bạn

Chọn nhập thông tin giao dịch thanh toán ( thẻ tín dụng ) và ID thuế của bạn hoàn toàn có thể ngay lúc đó hoặc để sau. Bước này hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa chuyển đến trang Dashboard của bạn .

Hoàn tất đăng ký tiếp thị liên kết amazon

8. Tạo liên kết Amazon Affiliate

Khi thông tin tài khoản của bạn đã được thiết lập xong thì bạn sẽ được con trỏ dẫn đến trang chủ cá thể của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy được trang thông tin tổng quan về những hiệu suất làm tiếp thị liên kết .
Trong đó sẽ gồm có các tổng quan về thu nhập hay là phần tổng số lần nhấp hàng tháng được tóm tắt. Đây cũng chính là nơi để bạn hoàn toàn có thể tìm ra được các loại sản phẩm có tính liên kết với nội dung trên website của bạn .

Tạo link liên kết affiliate amazon

Ngoài việc tìm hiểu và khám phá hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết Amazon ; các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 20 mạng tiếp thị liên kết uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ để lan rộng ra quy mô làm affiliate marketing nhé !

Cách tạo liên kết Affiliate Amazon Associates

Nếu bạn chưa biết cách tạo liên kết Affiliate Amazon Associates thì hãy làm theo 7 bước dưới đây nhé !

1. Đăng nhập vào tài khoản Amazon Associate của bạn

Làm điều này để bảo vệ rằng liên kết được tạo ra cho mẫu sản phẩm bạn đang quảng cáo là xuất phát từ chính thông tin tài khoản cá thể của bạn .

2. Nhấp vào Product Linking ở biểu ngữ trên cùng và chọn Product Links

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang để bạn tạo liên kết .

Nhấp vào Product Linking ở biểu ngữ trên cùng và chọn Product Links

3. Thêm ASIN của sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm trên Amazon

Mã số nhận dạng tiêu chuẩn của Amazon hay còn gọi là ASIN gồm có 10 ký tự. Trong đó gồm có cả chữ và số. Bạn cần phải copy phần ASIN và mở trong một hành lang cửa số khác để tìm kiếm ra mẫu sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải copy ASIN đó và mở trong một hành lang cửa số khác để tìm kiếm. Ngoài ra khi bạn không tìm thấy ASIN, Amazon sẽ được cho phép bạn tìm kiếm hạng mục mẫu sản phẩm mà bạn dự tính sẽ tiếp thị .

Thêm ASIN của sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm trên Amazon

4. Nhấp vào Go Button

Hành động này sẽ tạo ra một hiệu quả ở dưới cùng trang. Đảm bảo xác định rằng đây là mẫu sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo .

5. Nhấp vào nút Get Link Button ở phía bên phải

Thao tác này sẽ sao chép liên kết Amazon Affiliate mới vào khay nhớ tạm của bạn và giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên kết đó trong các chương trình khuyễn mãi thêm của mình .

6. Sử dụng Amazon Associates SiteStripe để tạo liên kết Amazon Affiliate

Một cách đơn thuần hơn để tạo Liên kết liên kết Amazon của bạn là sử dụng SiteStripe hiển thị trên các trang mẫu sản phẩm khi bạn đăng nhập vào Amazon Affiliate Panel Amazon. com. Chỉ cần nhấp vào Text Button và chọn Get Link. Sau đó, sao chép liên kết đã tạo được phân phối trong hành lang cửa số Popup .

Sử dụng Amazon Associates SiteStripe để tạo liên kết Amazon Affiliate

7. Sử dụng liên kết Affiliate trang web của bạn hoặc các kênh quảng bá khác theo đúng yêu cầu của Amazon

Một quan tâm rất quan trọng trong phần nguyên tắc của Amazon mà bạn cần phải nhớ đó là việc nghiêm cấm sử dụng liên kết trong các quảng cáo offline, email và sách điện tử, PDF. Trọng tâm nhất của các hạot động tiếp thị và tiếp thị đó là phần nội dung đạt được chất lượng mới hoàn toàn có thể dẫn đến sự thành công xuất sắc .
Bởi lẽ đó bạn hãy luôn tìm tòi cho mình những nội dung mê hoặc độc lạ để hoàn toàn có thể lôi cuốn được người theo dõi của mình nhé. Kèm theo đó là việc san sẻ các liên kết Affiliate có tương quan đến website hoặc kênh Youtube của bạn .

Bạn sẽ được xét duyệt tài khoản hoạt động trong 180 ngày. Bạn sẽ phải thực hiện được việc bán hàng thành công ít nhất 1 lần trong khoảng thời gian nêu trên. Nếu không hệ thống sẽ tự động khoá tài khoản của bạn lại. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn cần đến một chiến lược cho công việc tiếp thị liên kết Amazon của mình.

Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm top 10 trang web PTU kiếm tiền tốt nhất lúc bấy giờ để tăng thêm thu nhập hàng tháng nhé !

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết Amazon dành cho những bạn chưa biết cách và đang bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiệu suất cao này. Một trang thương mại uy tín chắc chắc sẽ làm bạn giật mình về thu nhập hàng tháng nếu bạn biết cách khai thác nó .
Nếu bạn muốn khám phá kỹ hơn về cách làm tiếp thị liên kết Amazon thì hoàn toàn có thể tham gia các khóa học Affiliate tại DuHa Academy. Đừng quên truy vấn website daotaoaffiliate.com liên tục để update những bài viết mới nhất nhé !