Tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram sẽ giúp bạn sở hữu video hấp dẫn và vui nhộn. Thực chất việc tạo Boomerang rất đơn giản, bạn chỉ mất vài phút để thực hiện.

Trong thời gian gần đây, việc tạo Boomerang đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng, và chắc chắn bạn không thể đứng ngoài trào lưu này. Hãy thử học cách tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị. 

Hiệu ứng Boomerang là gì?

Boomerang đang là hiệu ứng khiến nhiều bạn trẻ phát sốt trong thời hạn gần dây. Hiểu một cách đơn thuần thì nó sẽ giúp video ngắn của bạn phát lại liên tục ( tựa như như ảnh gif ) để tăng phần mê hoặc cho Story feed .

Hiệu ứng Boomerang được thương mến nồng nhiệt như vậy là do nó hoàn toàn có thể tạo ra nhiều video ngắn với vòng lặp mê hoặc. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể cắt ngắn video tùy theo ý muốn của mình .

Cách tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram

Đa phần mọi người chỉ thường dùng Boomerang để quay video rồi đăng lên Instagram. Ít ban nào biết được cách chỉnh video thành Boomerang trên Instagram vì nó phức tạp và tốn nhiều sức lực lao động hơn .
Khi bạn muốn tạo video Boomerang cho các clip của mình hay video không chính chủ, ví dụ clip về thần tượng, về cảnh đẹp đâu đó thì đây lại là kỹ năng và kiến thức cần học. Vậy làm thế nào để chỉnh video thành Boomerang trên Instagram ?
Có nhiều cách tạo boomerang từ video của bạn trên Instagram như : triển khai trực tiếp trên ứng dụng instagram, thực thi qua ứng dụng Looper và ứng dụng Boomerang .

Tạo Boomerang trực tiếp trên ứng dụng instagram

Đây là cách thuận tiện bạn hoàn toàn có thể thực thi nhanh gọn với những thao tác đơn thuần sau : ( Ở đây mình thao tác hướng dẫn trực tiếp trên iPhone 8 Plus )

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại bạn lên > chọn tiếp Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Thư viện ảnh hiện lên bạn lựa chọn video cần tạo Boomerang.

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình (Nơi có thông báo “Tạo Boomerang từ video này”) > chọn tiếp Boomerang.

Bước 4: Sau đó bạn bắt đầu kéo và chọn phần video cần chuyển thành Boomerang tại thanh ngang phía dưới. Sau đó chọn Áp dụng.

Bước 5: Tiếp theo lựa chọn 1 trong các hiệu ứng tùy thích như: Cổ điển, Quay chậm, Echo, Duo. Cuối cùng chọn Xong. Sau đó thực hiện chia sẻ video lên Tin của bạn hoặc gửi cho bạn bè người thân trên instagram nhé!.

Tạo Boomerang cho video với ứng dụng Looper

Tạo Boomerang từ ứng dụng Looper

 • Bước 2: Khi trình đơn xuất hiện bạn chọn Camera Roll (Cuộn camera) > chọn

   All Photos (Tất cả ảnh) khi được hỏi.

 • Bước 3: Khi cuộn camera của iPhone của mở ra, bạn chọn video mình đã tải về từ Instagram. Tại đây bạn lựa chọn video với dung lượng cao hoặc vừa.

 • Bước 4: Nhấn vào Choose (Chọn) ở bên dưới góc phải màn hình để mở video trong Looper >

  Nhấn vào nút Lặp lại màu đỏ ở bên dưới góc phải màn hình.

 • Bước 5:  Tại đây bạn lựa chọn số lần lặp lại video theo ý muốn. Ứng dụng này cho phép bạn lặp lại video tối đa 150 lần > chọn tiếp Set Loops.

 • Bước 6: Chọn vào

  video vừa tạo xong và chọn biểu tượng Download (Tải về) ở bên dưới màn hình. Tại đây bạn chọn vào kiểu để xuất video: GIF, Video, Slow Motion, Fast Motion, Reverse Video. Sau khi xuất video về thành công bạn có thể vào ứng dụng thư viện Ảnh trên máy để

  xem lại video và đăng tải lên trên Instagram của mình .

Tạo Boomerang từ video có sẵn từ ứng dụng Looper

Như vậy với thao tác trên bạn có thể tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram nhanh chóng rồi nhé! Chúc bạn thành công!