Cách làm cộng tác viên trên Shopee

Cách làm cộng tác viên trên shopee dành cho những ai không biết bắt đầu từ đâu, không cần vốn cũng không cần đặt cọc. Đây liệu có phải lừa đảo từ những kẻ trên internet?

Thường thì những sàn thương mại điện tử lớn không làm việc trực tiếp với Cộng tác viên mà thông qua một bên thứ ba, gọi là mạng tiếp thị liên kết hay là Affiliate Marketing, ở đây là Adpia Affiliate Marketing.

Đây là hình thức kiếm tiền KHÔNG MẤT PHÍ và KHÔNG CẦN NHẬP HÀNG. Mỗi người khi tham gia và Adpia hay bất kể nền tảng tiếp thị link nào cũng sẽ được phân phối một link tiếp thị link riêng, có gắn ID của mình. Khi có người mua mua hàng qua link Affiliate của bạn thì bạn sẽ được tính hoa hồng .

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee

1. Đăng ký thông tin tài khoản Adpia

Để trở thành cộng tác viên trên Shopee rất đơn thuần, bạn cần có một thông tin tài khoản Adpia đã nhé :

dang-ky-affiliate-tai-adpia

Với 3 bước ĐK siêu nhanh, mức hoa hồng mê hoặc :

  • Bước 1 : Đăng ký thông tin tài khoản cộng tác viên tại : https://newpub.adpia.vn/register
  • Bước 2 : Chia sẻ link link của các dịch vụ / mẫu sản phẩm
  • Lấy link tại đây : https://newpub.adpia.vn/newpub/offer_list
  • Cách lấy link : https://tinyurl.com/yxobrtr2
  • Bước 3 : Nhận hoa hồng vào ngày 15 và 30 hàng tháng
  • Chính sách giao dịch thanh toán hoa hồng : http://bit.ly/2EZ9wy9
  • Cách xem báo cáo giải trình và hoa hồng : https://tinyurl.com/yxk87ns2

2. Khởi nghiệp với hình thức Cộng tác viên bán hàng trên Shopee

Trên sàn thương mại điện tử Shopee có rất nhiều mẫu sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, chạy các chương trình bán hàng để ngày càng tăng lệch giá. Cách làm cộng tác viên trên Shopee lại vô cùng đơn thuần nữa :

Bước 1 : Tìm kiếm mẫu sản phẩm mình chăm sóc, hiểu nhiều về nó, loại sản phẩm mà mình yêu quý, định làm kinh doanh thương mại, có nhu yếu thị trường cao .
Bước 2 : Lọc theo khu vực thuận tiện nhất với bạn để dễ lấy hàng. Ví dụ bạn đang sống ở TP.HN, thì bạn nên lựa chọn nơi bán là TP.HN để lọc .
Lọc chọn đơn vị chức năng luân chuyển là grabexpress hoặc nowship, bởi khi có người mua đặt đơn các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng về nhà mình qua nowship hoặc grab ngay trong ngày .
Bước 3 : Lựa chọn những loại sản phẩm trong hạng mục hút khách nhất. Những mẫu sản phẩm mới, hot, có nhu yếu cao sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn .
Bước 4 : Các bạn hoàn toàn có thể vào từng shop, tìm kiếm số điện thoại thông minh liên hệ hoặc chat trực tiếp với shop xin địa chỉ, xin làm cộng tác viên .
Các bạn hoàn toàn có thể thử đặt vài mẫu loại sản phẩm để kiểm tra vật liệu, mẫu mã và sẽ có số điện thoại thông minh của chủ shop trên đơn hàng .
Bước 5 : Sau khi bạn đã lên list loại sản phẩm làm cộng tác viên, các bạn hãy lập shop trên Shopee và tối ưu chuẩn SEO nhé .
Mục tiêu bắt đầu chỉ cần ra đơn, tương tác với shop. Sau đó muốn bán có lãi thì bạn nên làm lại hình ảnh, video thích mắt, nâng giá loại sản phẩm đó lên. Hoặc tạo các combo Tặng Kèm kèm loại sản phẩm rồi nâng giá lên .
Bước 6 : Khi có người mua đặt đơn thì bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp của các shop trên Shopee để trả cho người mua. Còn các bạn tỉnh lẻ thì hoàn toàn có thể trải qua các cách trên để đến trực tiếp nhà phân phối để đàm phán và xin giá cộng tác viên, khi nào có đơn hàng thì sẽ qua đây lấy hàng và gói mang đi cho khách .

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee-tiep-thi-lien-ket

Cách làm cộng tác viên trên shopee trải qua tiếp thị link

3. 5++ điều không thể bỏ lỡ ở Ngày Shopee – Siêu Hội Tiêu Dùng

15.3 Siêu Sale tiên phong của năm 2022, Shopee chiêu đãi người dùng từ tặng thêm giảm giá, hoàn xu, không lấy phí luân chuyển cho đến hàng loạt quà khuyến mãi và phần thưởng siêu giá trị. Cùng điểm qua một vài điểm điển hình nổi bật không hề bỏ qua của Siêu sale này nhé :

Giảm giá liên hoàn tới 50%++ trên toàn ngành hàng

Shopee sẽ hàng loạt giảm đến 50 % toàn bộ các mẫu sản phẩm trên mọi ngành hàng trong sự kiện “ 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng ”. Đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cho người mua, mang lại niềm vui shopping bất tận cho mọi người suốt ngày lễ hội. Các bạn không hề bỏ lỡ khung giờ “ vàng ” 0H – 9H – 12H – 15H – 18H – 21H trong ngày, các mã voucher liên tục được tung ra, flash marketing cho nhiều ngành hàng như : Thời trang, công nghệ tiên tiến, mỹ phẩm, gia dụng, …

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee-sieu-sale

Hoàn xu đến 50% – Cơ hội săn trước 15 tỷ xu voucher

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee-voucher-15-ty

Siêu marketing tiên phong của năm sẽ mang tới cho người dùng nhiều tặng thêm không lấy phí luân chuyển từ đơn 0 Đ, hoàn đến 50 % xu lên tới 15 tỷ xu – voucher. Đặc biệt thời cơ trúng xe Toyota và chia kho 100 triệu Shopee xu .

Hẹn giờ vàng – Săn deal thương hiệu 

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee-thuong-hieu-gio-vang

Đặc biệt, trong chương trình “ Shopee Premium – Siêu hội đồ hiệu cao cấp ” còn tưng bừng chiêu đãi giảm giá “ Mua 1 Tặng Ngay 1 ” trong khung giờ Flash marketing 0H – 2H ngày 15/3, và flash marketing dành riêng cho các Fan Hâm mộ yêu làm đẹp tại Shopee Premium nhiều phần quà mê hoặc từ ngày 10/3 – 15/3 .

Deal sốc chỉ xuất hiện vào 15.3:

cach-lam-cong-tac-vien-tren-shopee-deal-soc

  • Hàng chính hãng giảm giá sốc

Lưu lại lịch khung giờ vàng săn sale:

Trên đây là cách làm cộng tác viên trên Shopee vừa đơn thuần, dễ làm, uy tín và đặc biệt quan trọng không cần vốn. Khi bạn mở màn kiếm tiền từ affiliate marketing, các bạn hoàn toàn có thể mở màn với đam mê về kinh tế tài chính, digital marketing … Chỉ với mức ngân sách bằng 0 kèm theo đó là những niềm đam mê sẵn có, các bạn sẽ thành công xuất sắc cùng affiliate marketing. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android