Nếu bạn là một người tiếp tục và yêu thích chơi game thì bài viết này bạn không hề bỏ lỡ vì sau khi đọc bạn sẽ có sáng tạo độc đáo kiếm tiền với Youtube ngay lập tức. Chơi game và kiếm được tiền ! nghe có vẻ như khó tin nhưng đây trọn vẹn là thực sự, hàng nghìn người những game thủ đang kiếm tiền rất đều và rất nhiều mỗi tháng từ Youtube chỉ bằng cách chơi game và đăng tải những video họ chơi lên mạng video Youtube. Họ đã làm điều đó như thế nào và hình thức này có tiềm năng không, có mê hoặc không cùng xem qua một số ít thông tin và tò mò họ đã làm như thế nào nhé !

Nội dung chính Show

  • #Thế giới có rất nhiều người chơi game và nghiện game.
  • #Cách kiếm tiền trên Youtube bằng việc chơi game.
  • #Một số Game thủ kiếm tiền khủng.
  • #Làm thế nào để xây dựng một kênh Youtube về game.
  • Video liên quan

#Thế giới có rất nhiều người chơi game và nghiện game.

Hãy để ý đi, xung quanh bạn cứ 10 người cũng có khoảng trên một nửa là chơi game, không chỉ các game bạo lực đâu nhé, có vô vàn các loại game như là game giải trí, game khám phá, game thử sự khéo léo, sự nhanh tay nhanh mắt, game trí thông minh,

Những gì mình nói trọn vẹn có địa thế căn cứ, Youtube đã kiến thiết xây dựng hẳn một khu vực dành riêng cho gamer tại : https://gaming.youtube.comvà kiến thiết xây dựng các tính năng cho họ như livestream, ủng hộ kênh, khu vực trò chuyện trực tiếp nhanh gọn và thuận tiện .Cũng theo thống kê của các công ty điều tra và nghiên cứu người dùng internet, trong năm năm nay lệch giá của ngành công nghiệp game tính tổng thể và toàn diện khoảng chừng 100 tỷ đôla Mỹ, mình Dự kiến nó gồm có việc bán các thiết bị, máy chơi game, ứng dụng, bản phát hành game, quảng cáo, Điều này không quá khó hiểu rằng lượng người theo dõi tương quan tới ngành công nghiệp này cũng lên tới hàng tỷ người. Chỉ cần dạo quanh một vài kênh Youtube của các gamer là thấy khi nào cũng đầy ắp lượt xem lên tới hàng trăm nghìn mỗi video .Để hiểu thêm về nghành nghề dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể dành chút thời hạn với Google bằng từ khóa trực tuyến gaming infographic năm nay và xem internet cho bạn những số lượng khổng lồ về ngành game nhé .Ngành công nghiệp này tăng trưởng như vậy thì tất cả chúng ta cần bàn làm cách nào để kiếm tiền từ nghành nghề dịch vụ game đầy sôi động này và bạn có năng lực đem tiền về từ việc chơi game không nhỉ ?

#Cách kiếm tiền trên Youtube bằng việc chơi game.

Các gamer mới và so với thị trường Nước Ta thường thì kiếm tiền bằng việc chơi game và phản hồi, khoe các kỹ năng và kiến thức chơi game hoặc những cách chơi game lạ, khó tin, vui nhộn hoặc đạt kỷ lục mới về điểm số, và đăng tải các video đó lên Youtube. Người xem họ hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị, vui tươi sau khi xem video hoặc họ học theo, bắt chước được 1 số ít kỹ năng và kiến thức mà game thủ sử dụng để chơi game và thử chơi theo. Cách kiếm tiền bằng video game thông dụng nhất đó là cho hiển thị quảng cáo trên mỗi video và nhận tiền lệch giá từ đó .Các gamer nổi tiếng hơn hoặc ở thị trường quốc tế, ngoài cách kiếm tiền như trên thì họ còn được các công ty game mời chơi thử các game họ sắp hoặc mới phát hành để ra mắt tới hội đồng người chơi game. Các công ty hoặc nhãn hàng đồ chơi game, máy chơi game sẽ chi trả hoặc hỗ trợ vốn tiền cho người sở hữu kênh mà đăng tải các video như vậy .

Đó là 2 cách mà các game thủ thường sử dụng để kiếm thu nhập đa phần cho họ .

#Một số Game thủ kiếm tiền khủng.

Ở Nước Ta thì có vô số gamer không hề nổi tiếng nhưng họ đang kiếm tiền rất tốt từ Youtube bằng cách chơi game và quay video lại upload lên kênh Youtube của họ. Hãy xem họ đang làm cách nào trải qua vài kênh đang có nhiều lượt xem lúc bấy giờ nhé :Một số video mà gamer chơi và upload lên Youtube dựa trên game Minecraft rất phổ cập lúc bấy giờ .

Cách dễ nhất để lên sáng tạo độc đáo cho việc có một kênh game là xem qua các kênh game điển hình nổi bật lúc bấy giờ và góp nhặt các ý tưởng sáng tạo cho kênh của bạn. Hãy xem phương pháp họ làm video : Độ dài video, tiêu đề video, các game thường chơi, có ngữ cảnh video hay không ?, lời thoại video thế nào ?, .

#Làm thế nào để xây dựng một kênh Youtube về game.

Đầu tiên để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một kênh game bạn cần có một máy tính thông số kỹ thuật đủ mạnh để chơi được game và quay lại video trong khi chơi. Đôi khi thiết kế xây dựng kênh game không chỉ chơi để vui chơi và quay lại nó mà khi kiến thiết xây dựng kênh game bạn phải chơi nhiều cảnh khác nhau, nhiều độ khó khác nhau và cắt ghép lại thành video mà người theo dõi muốn xem. Mục đích là làm video Giao hàng người theo dõi là chính và vui chơi là phụ .

Bên cạnh có một chiếc máy tính bạn cần phải có :

  • Kế hoạch, ý tưởng ra video hàng tuần.
  • Chơi thử các game khác nhau, độ khó khác nhau, vị trí, nhân vật khác nhau.
  • Tổ chức livestream giao lưu với khán giả, thi đấu với khán giả.
  • Giao lưu chơi game với các gamer nổi tiếng khác bằng cách gửi lời mời cho họ.

Các game thủ ngoài chơi game vui chơi họ đặt câu hỏi tại sao không tích hợp việc chơi game và kiếm ra tiền, ngày trước thì họ thường kiếm tiền bằng cách bán các vật phẩm giá trị, vật phẩm hiếm trong game cho người khác. Nhưng giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà chơi game và đưa ra những lời phản hồi hay là những màn chơi game giật mình, mê hoặc, điên rồ là có rất đông người xem và thú vị với các video đó .

Đọc đến đây mình tin rằng bạn cũng muốn thử làm một kênh Youtube về các video game vậy thì hãy bắt đầu chơi game và quay lại video màn hình và biên tập các video đó kết hợp với việc đọc thêm các bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Youtube qua 7 bước đơn giản là bạn đã bước chân vào thế giới của những người kiếm tiền tại nhà thông qua máy tính và chơi game rồi đấy.

Đừng quên để lại phản hồi về chủ đề hay những điều bạn muốn san sẻ với bọn mình !