Trường THCS & THPT Đăng Hà - Huyện Bù Đăng - Tỉnh Bình Phước

https://thcs-thptdangha.edu.vn


Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày 15/10/2020, tại Hội trường A của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước long trọng khai mạc Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 với chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Ông Lê Hải Đăng - PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc tại Hội thi

 

Về dự khai mạc Hội thi có ông Lê Hải Đăng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các ông, bà trong Ban tổ chức; Ban Giám khảo là đại diện: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Tư pháp và 67 thí sinh dự thi đến từ các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Trong thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh nói chung, ngành giáo dục nói riêng đã đạt được những thành quả quan trọng, thể hiện sự vào cuộc đồng bộ, kịp thời, nghiêm túc của cả hệ thống chính trị. Từ 2018 đến nay, trong ngành giáo dục đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tấm gương sáng, sinh động để mỗi chúng ta học tập và noi theo.

Hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  năm 2020 với chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức 2 vòng: Vòng loại chia ra 07 cụm thi, mỗi cụm ít nhất 10 thí sinh; vòng chung kết là những thí sinh đạt giải nhất, nhì của 07 cụm thi, tiếp tục dự thi vòng chung kết để quyết định các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, ông Lê Hải Đăng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của Hội thi trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức của Ngành Giáo dục tỉnh nhà trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ông cho rằng “Hội thi là cơ hội để mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên trong toàn Ngành Giáo dục tỉnh nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và lời dạy của Người đối với việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; từ đó góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Để hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹpÔng đề nghị: Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả cao nhất; việc tổ chức chấm thi phải công bằng, khách quan. Thí sinh tham gia hội thi cần chấp hành các quy định của Ban Tổ chức đã đề ra, nỗ lực, tự tin thể hiện năng lực của mình để đạt thành tích tốt nhất”.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Thí sinh trong phần thi kể chuyện về Bác


Buổi khai mạc có sự tham dự của đại biểu, ban giám khảo, ban tổ chức và 67 thí sinh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây